Đang thực hiện
 
31/07/2022
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 8
Khởi động tuyển sinh du học Úc kỳ tháng 02.2023
Tại sao bạn nên du học Úc kỳ nhập học tháng 02.2023?
- Những suất học bổng hấp dẫn lên đến 50% dành riêng cho kỳ nhập học lớn nhất năm tại Úc.
- Đa dạng lựa chọn ngành nghề cho bản thân vì hầu như tất cả các trường đại học sẽ cung cấp hầu hết các chuyên ngành học ở tất cả các cấp bậc học như Đại học, Sau đại học, Định hướng Nghiên cứu và Tiến sĩ toàn thời gian.
- Cơ hội làm quen với nhiều sinh viên bản địa hay những người bạn quốc tế du học tại Úc.Những điểm khiến Úc trở thành điểm đến du học lý tưởng:
- Từ ngày 01.07.2022, sinh viên quốc tế có thể nộp Visa 485 (Visa làm việc sau tốt nghiệp) trực tiếp cho Bộ di trú mà không bắt buộc phải có đánh giá kỹ năng (qualifications assessment).
- Du học sinh Úc bậc Thạc sĩ được tăng thời gian ở lại làm việc sau tốt nghiệp (3 năm tại các thành phố lớn & 4 năm tại các thành phố Regional thay vì 2 năm tại thành phố lớn & 3 năm tại thành phố Regional như trước đây).
- Chính phủ Úc cho phép du học sinh được làm thêm lên đến 80 giờ/2 tuần tại Úc thay vì 40 giờ/2 tuần như trước đây. Mức lương tối thiểu cũng được tăng lên A$812.60/ tuần, tương đương A$21.38/giờ nhằm bảo vệ người có thu nhập thấp trước tình trạng lạm phát tăng cao.
- Chính sách ở lại làm việc lên đến 6 năm khi học tại vùng Regional.
- Sinh viên của 2 trường University of Melbourne & Australian National University có cơ hội được cấp visa làm việc tại Anh từ 2 - 3 năm mà không cần có thư mời làm việc (áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp từ 2016 đến 10/2022).

Một số chương trình học bổng cho kỳ nhập học tháng 01.2023 (vẫn đang tiếp tục cập nhật):

University of Technology Sydney - Học bổng lên đến 100%
University of Technology Sydney là một trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới, nổi tiếng với phương pháp học tập và nghiên cứu thực tiễn. UTS Careers cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau để trang bị cho sinh viên sự tự tin cùng các kỹ năng làm việc trọng điểm.

Flinders University - Học bổng lên đến 50%

Đại học Flinders là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Nam Úc và thứ 3 trên toàn nước Úc được hiệp hội các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (AMBA) danh giá cấp giấy chứng nhận. Flinders được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy đối với các chương trình Kinh doanh và Quản trị, Truyền thông, Y khoa, Tâm lý học, Khoa học và Toán học.


Griffith University - Học bổng lên đến 50%
Trường nằm trong TOP 33 các trường đại học trẻ trên thế giới (Times Higher Education Young University Ranking 2022) và được bình chọn 5* về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, tỷ lệ sinh viên tìm được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Tại Griffith, không chỉ là bạn nhận một tấm bằng Đại học, quan trọng hơn là những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở vì bạn đã được trang bị khá nhiều kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm để bắt tay vào công việc ở bất cứ nơi đâu.


Western Sydney University - Học bổng lên đến 50%

Đại học Tây Sydney (UWS) là một trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới với cam kết cung cấp những khóa học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay. Với trên 45.000 sinh viên, đại học UWS là một trong những đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận hiện đại đối với hoạt động học tập, làm việc và đổi mới.


The University of Adelaide - Học bổng lên đến 50%

Đại học Adelaide nằm ở Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc. Với chất lượng đào tạo xuất sắc hơn 140 năm qua, đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất nước Úc. Các chương trình học của trường có nội dung sáng tạo và được giảng dạy bởi giảng viên chất lượng cao. Sinh viên được học trong các lớp học nhỏ dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn