Đang thực hiện
 
Điểm đến học tập lý tưởng tại Bang Queensland, Australia
06/09/2018
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 24999
Đại học Griffith - bang Queensland
Đại học Griffith -  Điểm đến học tập lý tưởng tại Bang Queensland, Australia
Đại học Griffith, Bang Queensland, Australia hiện được xếp trong top 3% Đại học hàng đầu thế giới và là nơi học tập của hơn 50.000 sinh viên với hơn 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới.
Thành lập 1975, Griffith là một trong những Đại học hiện đại tại Úc.
Tại Griffith, không chỉ là bạn nhận một tấm bằng Đại học, quan trọng hơn là những cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở vì bạn đã được trang bị khá nhiều kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm để bắt tay vào công việc ở bất cứ nơi đâu.
Trường có ba học kỳ: tháng 2, 7, 10 (tháng 10 là học kỳ không bắt buộc sinh viên có thể tận dụng học kỳ này đi làm thêm toàn thời gian, 1 tuần khoảng 20 tiếng)

Vị trí
Griffith có 5 cơ sở xinh đẹp nằm ở 2 khu vực thành phố Brisbane và Gold Coast, phía Đông Nam Queensland với hơn 300 ngày nắng ấm trong lành hàng năm. 

Các chương trình học
Griffith có hơn 300 chương trình học và thực tập với phương pháp hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến. Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn khi học Cử nhân, Thạc sỹ, các chương trình Nghiên cứu của các ngành:

+ Ngành Kinh doanh và chính quyền:
- Xếp hạng #1 tại Úc và hạng #9 trên thế giới cho chuyên ngành Hospitality and Leisure Management (theo the QS World University Subject Rankings 2017)
- Chương trình MBA của Griffith đã đạt được bầu chọn 5 sao. (GMAA 2016 MBA Star Rating)

+ Ngành Luật pháp và tội phạm học:

- Trường có ngành tội phạm học lâu đời nhất nước Úc
- Nghiên cứu pháp lý và luật pháp nằm trong top 100 toàn thế giới (QS World University Rankings by Subject 2017)

+ Ngành Giáo dục:
- Nằm trong Top 100 trên thế giới (QS World University Subject Rankings 2017)

+ Ngành Kỹ sư và công nghệ thông tin

+ Ngành môi trường, quy hoạch đô thị và kiến trúc:
- Được xếp hạng trong top 100 trên thế giới cho Architecture/ Built Environment (theo the QS World University Subject Rankings 2017)

+ Ngành khoa học nhân văn và ngôn ngữ:
- Nằm trong top 100 trên toàn thế giới cho chuyên ngành 

+ Ngành y khoa, nha khoa và sức khỏe:
- Xếp hạng 34 trên thế giới và #1 ở Queensland cho ngành y tá và hộ sinh (theo the QS World University Subject Rankings 2017)

+ Ngành Âm nhạc:
- Xếp hạng 46 trên thế giới cho chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn (theo the QS World University Subject Rankings 2017)

+ Ngành Khoa học và hàng không

+ Nghệ thuật thị giác và nghệ thuật sáng tạo:
- Nằm trong top 100 trên thế giới cho chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế (theo the QS World University Subject Rankings 2017)

Khơi dậy tiềm năng của bạn
Các chương trình học tại Griffith luôn thiết kế hài hòa giúp sinh viên có thể đạt kinh nghiệm chuyên môn với nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu

Học tập kết hợp thực hành
Chương trình này kết hợp lý thuyết cùng thực hành như một phần của khóa học giúp bạn tích lũy nhiều kiến thức thực tế để sẳn sàng tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu

Chương trình tư vấn nghề nghiệp
Đây là chương trình kết nối sinh viên với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để sinh viên có thêm những hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành của mình, vai trò công việc và những hoạt động trong lĩnh vực mình chọn học.

Dịch vụ việc làm cho sinh viên
Trung tâm này sẽ giúp sinh viên tìm việc, các bước chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên
Trung tâm cung cấp hàng loạt dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp sinh viên thành công trong học tập. Các dịch vụ bao gồm:
 • Nhóm tư vấn với nhiều chuyên gia dành riêng hỗ trợ sinh viên quốc tế
 • Nhân viên cao cấp Đại học Griffith sẽ chào đón các tân sinh viên quốc tế tại tuần lễ Định hướng đầu năm cũng như giúp Sinh viên quốc tế hòa nhập vào cuộc sống Đại học tại Úc
 • Tổ chức các các chương trình hội thảo hướng dẫn về học thuật, sử dụng máy tính và thư viện
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
 • Dịch vụ tư vấn
 • Hỗ trợ phúc lợi và liên lạc cho sinh viên
 • Hỗ trợ vốn cho sinh viên và giúp đỡ các sinh viên khuyết tật
 • Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí
 • Miễn phí đón sân bay
Chương trình trao đổi kinh nghiệm lãnh đạo
Chương trình này tạo cơ hội sinh viên kết hợp du lịch và trao đổi kinh nghiệm học tập trên toàn cầu. Sinh viên có thể chọn 1 hoặc 2 học kỳ hoặc khóa ngắn hạn để học tại các Đại học đối tác. Hầu hết các chương trình này vừa giúp sinh viên tích lũy các tín chỉ để đạt bằng cấp của Griffith vừa hòa nhập vào những nền văn hóa khác nhau để tích lũy những kinh nghiệm quí báu sau này cho mình. Những sinh viên đủ điều kiện cũng có thể nhận học bổng để tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.
Cuộc sống sinh viên
Gặp gỡ bạn bè, học tập về các nền văn hóa, tham gia vào các hoạt động khác nhau giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm môi trường Đại học. Hội chợ, sự kiện văn hóa, hoạt động vui chơi và thể thao thường được sinh viên tổ chức khá nhộn nhịp tại khắp các cơ sở của trường.

                 

Câu lạc bộ văn hóa xã hội
Hãy cùng hòa nhập vào một trong hơn 50 câu lạc bộ sinh viên. Đây là cách tốt nhất để tìm kiếm thêm nhiều mới quan hệ bạn bè cùng sở thích. Bạn cũng có thể tự thành lập một câu lạc bộ để chia sẻ về văn hóa và di sản của quốc gia mình.

Kết nối sinh viên
Sinh viên có thể mở rộng mối quan hệ của mình qua các sự kiện miễn phí được các sinh viên tự tổ chức. Ngoài ra, với hàng loạt các hoạt động trong khu học xá, sinh viên có thể tham gia vào cộng đồng để gặp gỡ các người dân bản xứ.

                  

Khu ăn ở của Sinh viên
Nhà trường bố trí các khu ăn ở cho sinh viên ở gần các khu học chính. Sinh viên quốc tế thường hay thuê các khu nhà ở của trường. Ngoài ra, nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên thuê nhà trọ bên ngoài khi vừa đến Úc nếu có nhu cầu.

Đại học hàng đầu
Griffith được biết đến như một Đại học tiên tiến trong nhiều lĩnh vực và là Đại học Úc đầu tiên cung cấp chương trình Khoa học Môi trường và Châu Á học.
Griffith được nằm trong danh sách các Đại học hàng đầu thế giới và xếp trong top 100 các Đại học hiện đại hình thành dưới 50 năm (theo đánh giá của Times Higher Education 2012).

Các ưu điểm nổi bật:
 • Trường Nghệ thuật Queensland thành lập năm 1881 và là trường Nghệ thuật và Thiết kế lâu đời nhất Australia, cung cấp nhiều chương trình Nghệ thuật thị giác tại Australia.
 • Trường Phim Griffith là một trong những trường rộng lớn nhất Australia cung cấp các chương trình Làm Phim và Sản xuất Chương trình Truyền hình, Phim hoạt hình và Thiết Kế Trò chơi.
 • Trường đào tạo âm nhạc Kịch nghệ Queensland là một trong những trường Kịch nghệ lớn nhất Australia với hơn 800 sinh viên theo học về âm nhạc chuyên nghiệp.
 • Trường Kinh doanh Griffith được tổ chức AACSB quốc tế công nhận. Đây là trường được xem là đạt thành tích cao nhất trong giáo dục. Nhà trường cam kết đào tạo sinh viên khoa Kinh doanh với chất lượng vượt trội tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững và đào tạo ra những nhà lãnh đạo đầy trách nhiệm và nhiệt huyết .
 • Trường có chuyên ngành Tội phạm học và Tòa án, Griffith là một trong những trường chuyên ngành tội phạm học hàng đầu Australia
 • Trường Luật Griffith nằm trong top 50 của thế giới theo đánh giá các môn học của QS World University Rankings năm 2013.
Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn thành bằng trung học phổ thông. Một số chuyên ngành sẽ có yêu cầu đầu vào cao hơn, những điều kiện tiên quyết cụ thể, nộp portfolios, kiểm tra sức khỏe, kinh nghiệm làm việc,...

- IELTS tối thiểu 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 79 (không có kỹ năng nào dưới 19) (có thể thay đổi ở một số chuyên ngành)/ TOEFL 575

- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông lớp 12 với điểm trung bình của 4 môn 8.4/10

 
Thông tin học phí tham khảo: (tính bằng AUD)

+ Chương trình cử nhân: $26.000 - $67.000/ năm ( tùy theo từng chuyên ngành)

+ Chương trình sau đại học: $27.500 -  $78.000/ năm (tùy theo từng chuyên ngành)

+ Chương trình nghiên cứu: $15.000 - $32.500 (tùy theo từng chuyên ngành)

Tham khảo chi tiết tại đây

Chi phí sinh hoạt và nhà ở (tính theo tuần) (tính bằng AUD):
Ở trong khuôn viên trường: $170 - $317
Thuê ngoài: $160 - $450
Ở homestay: $255 - $275
Đồ dùng cá nhân, ăn bên ngoài: $80 - $280
Tiền gas, điện: $20 - $50
Tiền điện thoại và Internet: $20 - $55
Phương tiện công cộng: $20 - $55
Giải trí: $80 - $150


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411


Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn