Đang thực hiện
 
Chương trình giao lưu văn hóa (visa J-1) với chi phí từ $11.100/năm

Chương trình trao đổi học sinh tại các trường trung học phổ thông tại Mỹ lấy nền tảng là hoạt động giao lưu song phương, văn hóa giáo dục từ năm 1961 trực thuộc Bộ nội vụ của Mỹ và sau đó từ năm 1990, chương trình được đổi thành chương trình giao lưu thanh thiếu niên trung học cơ sở và trung học phổ thông từ năm 1990.

Đọc thêm
Trường trung học tư thục Wesleyan Christian Academy (bang North Carolina)

Wesleyan Christian Academy là trường trung học tư thục dự bị đại học Thiên chúa giáo tọa lạc tại trung tâm Piedmont Triad ở bang North Carolina. Được thành lập vào năm 1971, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đem đến cho các thế hệ học sinh những giá trị tốt nhất.

Đọc thêm
Trường trung học tư thục Atlantic Christian School - Bang New Jersey (NE)

Atlantic Christian School là trường trung học tư thục Thiên chúa giáo, dự bị đại học được thành lập vào năm 1971. Trường cung cấp chương trình giáo dục dựa trên niềm tin về Chúa và quan điểm Kinh thánh. Atlantic Christian School được công nhận bởi Middle States Association of Colleges and Schools và the Association of Christian Schools International.

Đọc thêm