Đang thực hiện
 
Đại học California Lutheran - Thousand Oaks, California

Được thành lập vào năm 1959 ở Thousand Oaks, California, trường California Lutheran (CLU) tọa lạc tại khuôn viên 225 mẫu nằm giữa Los Angeles và Santa Barbara là một trường đại học toàn diện, có đầu vào được tuyển chọn kỹ càng. CLU đào tạo chương trình đại học và sau đại học với đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tâm với hình thức tổ chức lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên có thể trao đổi với giảng viên dễ dàng hơn.

Đọc thêm
Đại học Case Western Reserve - Cleveland, Ohio

Trường đại học Case Western Reserve (CWRU) được thành lập năm 1892, tọa lạc tại Cleverland, bang Ohio, Mỹ, nổi tiếng về các ngành Kỹ sư, Luật, Quản trị, Dược, Công tác xã hội, Điều dưỡng. Cleverland được vinh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Hoa Kỳ vì các yếu tố như ngành công nghiệp phát triển, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, chi phí sinh hoạt thấp.

Đọc thêm
Đại học Clemson - Clemson, South Carolina

U.S. News & World xếp hạng Clemson University ở hạng 25 trong những trường công lập quốc gia và hạng 7 trong những trường đang thịnh hành (Up and coming Schools). Được thành lập năm 1889, chúng tôi vẫn duy trì được thứ hạng cao nhất trong danh sách các trường công lập tại South Carolina. 

Đọc thêm