Đang thực hiện
 
Du học Hà Lan cùng đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Chương trình học bổng dành riêng cho bậc Thạc sĩ trị giá 5.000€ Wittenborg là ngôi trường đại học khoa học ứng dụng được thành lập vào năm 1987 tọa lạc tại thành phố Apeldoorn thuộc tỉnh Gelderland. Trường có 3 campus ở Amsterdam, Apeldoorn tại Hà Lan và Vienna, Áo.

Đọc thêm
Du học Úc và Canada: Đâu là nơi gửi gắm những ước mơ?

Canada và Úc luôn là những điểm đến được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ huynh và học sinh gặp phải khó khăn trong việc ra quyết định nên du học Úc hay Canada. 

Đọc thêm
Khởi động tuyển sinh du học Úc kỳ tháng 02.2023

Những suất học bổng hấp dẫn lên đến 50% dành riêng cho kỳ nhập học lớn nhất năm tại Úc.

Đọc thêm
Giải đáp tất tần tật về du học Úc

Thời gian qua, WesternEdu đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ du học và chương trình học tại Úc. Bài viết sau đây, chúng tôi đã tổng hợp và trả lời những câu hỏi thường gặp cũng như chia sẻ thêm về kinh nghiệm du học Úc cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Đọc thêm
Điểm khác biệt giữa hai chương trình sau đại học tại Canada: Post-graduate và Master

Với nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhiều sinh viên đã lựa chọn Canada để theo học chương trình Post-graduate và Master. Tuy nhiên, liệu bạn đã phân biệt được điểm khác biệt giữa hai chương trình này?

Đọc thêm
VISA 462 - Vừa du lịch, vừa làm việc tại Úc

Nếu như trước đây bạn cần phải có thư giới thiệu từ Bộ Lao Động - Thương binh và Xã hội Việt Nam để có thể xin visa 462 thì giờ đây mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Đọc thêm
Sự khác biệt giữa Statement of Purpose (SOP), Personal Statement (PS), Letter of Motivation (LOM)

Trong tiếng Việt, Statement of Purpose, Personal Statement và Letter of Motivation đều được dịch là bài luận cá nhân. Điều này gây không ít khó khăn cho các bạn học sinh khi phân biệt.

Đọc thêm
Tiềm năng của ngành khoa học dữ liệu trong cách mạng 4.0

Khoa học dữ liệu (Data Science) được tạp chí Havard Business Review gọi với một cái tên mỹ miều là “nghề nghiệp quyến rũ nhất thế kỷ 21”  

Đọc thêm