Đang thực hiện
 
Những điều cần biết khi làm thêm tại Canada

Với mong muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế, chính phủ Canada có chính sách khá cởi mở khi cho phép sinh viên có thể làm thêm. Nếu như ở Mỹ, sinh viên chỉ có thể làm việc trong khuôn viên trường thì với Canada, các bạn có thể làm việc cả trong khuôn viên và ngoài trường. 

Đọc thêm
Ngành Kỹ thuật xây dựng - Cơ hội định cư cao tại Úc

Ngành kỹ thuật xây dựng là một ngành khá hấp dẫn vì nhiều vị trí nghề nghiệp thuộc nhóm ngành này nằm trong danh sách định cư tay nghề của Úc, và hiện tại Úc đang cần một lượng lớn nhân sự thuộc ngành kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp; mức lương mà bạn có thể nhận được trong ngành này dao động từ AUD $56.000 - AUD $140.000/ năm.

Đọc thêm
Phân biệt

Nhiều người vẫn cho rằng university tương đương với trường đại học, trong khi đó college thì như các trường cao đẳng ở Việt Nam. Tuy nhiên, do hệ thống giáo dục ở Mỹ khác với Việt Nam, nên bạn không thể vội kết luận rằng chất lượng giảng dạy và đầu vào của college không bằng university. Ví dụ nhưng trường Dartmouth College luôn nằm trong top các bảng xếp hạng trường ở Mỹ. 

Đọc thêm
SỐNG CHUNG VỚI GIA ĐÌNH “NHÀ BẢN XỨ”

Ngày nay, “homestay – gia đình nhà bản xứ” đã trở nên rất quen thuộc với bất kỳ phụ huynh và các em học sinh khi quyết định ra nước ngoài du học. Chúng ta được tư vấn ở homestay có nghĩa là sống chung với gia đình người bản xứ nhưng đa phần các bậc phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa hiểu hết được cách để có thể sông chung với gia đình bản xứ như thế nào là phụ hợp. Đã có rất nhiều trường hợp phát sinh ngoài ý muốn do các em chưa được chuẩn bị kỹ càng về tâm lý và cách ứng xử phù hợp khi ở “nhà bản xứ”. Vậy làm thế nào để có thể trải qua 1 năm thuận lợi và dễ dàng tại nhà bản xứ?

Đọc thêm
Tại sao bạn nên lựa chọn trường trung học nội trú?

Liệu trường nội trú có phù hợp với bạn? Trường nội trú mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm về cả mặt học thuật lẫn sinh hoạt, giúp chuẩn bị hành trang cho bạn để phát triển tốt hơn trong tương lai.Việc lựa chọn trường nội trú không phải là một quyết định dễ dàng

Đọc thêm
DU HỌC MỸ- CÓ NÊN CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ

Boarding school hay còn gọi là trường nội trú là lựa chọn của rất nhiều học sinh quốc tế khi du học bậc trung học tại Mỹ. Ngày càng có nhiều phụ huynh ở Việt Nam cho con mình đi du học từ bậc phổ thông, minh chứng là theo thống kê của IIE, Việt Nam là quốc gia xếp thứ 6 về số lượng du học sinh bậc trung học ở Mỹ.

Đọc thêm