Đang thực hiện
 
SỐNG CHUNG VỚI GIA ĐÌNH “NHÀ BẢN XỨ”

Ngày nay, “homestay – gia đình nhà bản xứ” đã trở nên rất quen thuộc với bất kỳ phụ huynh và các em học sinh khi quyết định ra nước ngoài du học. Chúng ta được tư vấn ở homestay có nghĩa là sống chung với gia đình người bản xứ nhưng đa phần các bậc phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa hiểu hết được cách để có thể sông chung với gia đình bản xứ như thế nào là phụ hợp. Đã có rất nhiều trường hợp phát sinh ngoài ý muốn do các em chưa được chuẩn bị kỹ càng về tâm lý và cách ứng xử phù hợp khi ở “nhà bản xứ”. Vậy làm thế nào để có thể trải qua 1 năm thuận lợi và dễ dàng tại nhà bản xứ?

Đọc thêm
Tại sao bạn nên lựa chọn trường trung học nội trú?

Liệu trường nội trú có phù hợp với bạn? Trường nội trú mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm về cả mặt học thuật lẫn sinh hoạt, giúp chuẩn bị hành trang cho bạn để phát triển tốt hơn trong tương lai.Việc lựa chọn trường nội trú không phải là một quyết định dễ dàng

Đọc thêm
DU HỌC MỸ- CÓ NÊN CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ

Boarding school hay còn gọi là trường nội trú là lựa chọn của rất nhiều học sinh quốc tế khi du học bậc trung học tại Mỹ. Ngày càng có nhiều phụ huynh ở Việt Nam cho con mình đi du học từ bậc phổ thông, minh chứng là theo thống kê của IIE, Việt Nam là quốc gia xếp thứ 6 về số lượng du học sinh bậc trung học ở Mỹ.

Đọc thêm
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC SINGAPORE

Singapore là một quốc gia năng động, đầy màu sắc nơi mà bạn có thể tìm thấy sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Hơn 16 trường đại học nước ngoài hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu được thành lập ở Singapore cùng với các tổ chức giáo dục tư thục chất lượng đã làm tăng thêm sự đa dạng nền giáo dục của quốc gia này.

Đọc thêm
Du học Canada -Cao đẳng hay Đại học phù hợp với bạn?

Ở Canada, những trường đại học thường tập trung vào các chương trình học thuật và chuyên nghiệp, trong khi đó những trường cao đẳng lại tập trung vào việc đào tạo nghề là chủ yếu.

Đọc thêm
Du học Mỹ - Nên chọn trường công hay trường tư?

Một trong những băn khoăn của phụ huynh khi cho con đi du học là họ nên gửi con mình vào trường công hay trường tư. Bài viết dưới đây sẽ nêu tổng quan so sánh về hai hệ thống trường này để bạn có thể đưa ra chọn lựa phù hợp cho mình:

Đọc thêm