Đang thực hiện
 
Marketing - Có gì mà hấp dẫn đến thế?

Marketing là một trong những ngành học được lựa chọn nhiều bởi các bạn học sinh hiện nay và được xem là một ngành học “không bao giờ lỗi thời” vì là một mắc xích không thể trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu đúng về ngành học này?  

Đọc thêm
Khám phá thế giới vi sinh vật với ngành Microbiology

Vi sinh vật học là nghiên cứu về tất cả các sinh vật sống siêu nhỏ mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Các sinh vật này bao gồm vi khuẩn, vi- rút, nấm, động vật nguyên sinh và tảo, được gọi chung là "vi khuẩn".

Đọc thêm
Machine Learning - Ngành học chưa có dấu hiệu

“Machine learning là một ngành học thuộc khoa học máy tính, sử dụng các kỹ thuật thống kê giúp cho hệ thống máy tính có khả năng “tự học” (ví dụ như cải thiện dần hiệu suất trong một thao tác cụ thể) mà không cần được lập trình thật chi tiết.”

Đọc thêm
Những điều bạn cần biết trước khi du học Singapore

Singapore là một quốc gia năng động, đầy màu sắc nơi mà bạn có thể tìm thấy sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Hơn 16 trường đại học nước ngoài hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu được thành lập ở Singapore cùng với các tổ chức giáo dục tư thục chất lượng đã làm tăng thêm sự đa dạng nền giáo dục của quốc gia này.

Đọc thêm
SAT VÀ ACT – NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Việc chọn lựa giữa bài thi SAT và ACT đóng vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược đầu tư và trong việc chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh khi xin vào các trường đại học, cao đẳng. Nhiều năm trước đây, việc lựa chọn này đa phần được xác định chủ yếu bởi địa lý. Học sinh nộp đơn vào các trường thuộc vùng trung tâm phía Bắc Hoa Kỳ thường chọn thi ACT, trong khi học sinh nộp đơn vào các trường ở khu vực bờ Đông và bờ Tây thì chọn thi SAT.

Đọc thêm
Cẩm nang du học Canada từ A-Z

Canada đang giữ vị trí hàng đầu trong những quốc gia lý tưởng cho việc du học. Mỗi năm, Canada chào đón khoảng 16 triệu du khách và hiện nay đang có khoảng 300,000 du học sinh đang theo học tại quốc gia này.

Đọc thêm
Những điều thú vị về ngành tâm lý học

Bạn có muốn đọc vị suy nghĩ của người khác? Bạn có muốn trở thành một thám tử truy bắt những kẻ giết người hàng loạt hay chỉ đơn giản giúp người khác vượt qua trở ngại của bản thân?

Đọc thêm

Không thể phủ nhận một điều rằng Internet đã cách mạng hóa mọi thứ bằng cách thay đổi cách thức chúng ta làm mọi việc

Đọc thêm
Học ngành Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một nhánh rộng lớn của khoa học máy tính liên quan đến việc xây dựng các loại máy móc thông minh có khả năng thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi trí thông minh của con người.  

Đọc thêm