Đang thực hiện
 
Những điều thú vị về ngành tâm lý học

Bạn có muốn đọc vị suy nghĩ của người khác? Bạn có muốn trở thành một thám tử truy bắt những kẻ giết người hàng loạt hay chỉ đơn giản giúp người khác vượt qua trở ngại của bản thân?

Đọc thêm

Không thể phủ nhận một điều rằng Internet đã cách mạng hóa mọi thứ bằng cách thay đổi cách thức chúng ta làm mọi việc

Đọc thêm
Học ngành Trí tuệ nhân tạo (AI)

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một nhánh rộng lớn của khoa học máy tính liên quan đến việc xây dựng các loại máy móc thông minh có khả năng thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi trí thông minh của con người.  

Đọc thêm
Marketing - Có gì mà hấp dẫn đến thế?

Marketing là một trong những ngành học được lựa chọn nhiều bởi các bạn học sinh hiện nay và được xem là một ngành học “không bao giờ lỗi thời” vì là một mắc xích không thể trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu đúng về ngành học này?  

Đọc thêm
Cách viết Statement of Purpose (SOP): Những điều bạn cần biết

Statement of Purpose (SOP) là bài luận thể hiện mục đích học tập mà bạn có thể được yêu cầu viết khi nộp hồ sơ nhập học vào các trường hoặc tham gia vào các chương trình học bổng

Đọc thêm
Du học Mỹ - Nên chọn trường công hay trường tư?

Một trong những băn khoăn của phụ huynh khi cho con đi du học là họ nên gửi con mình vào trường công hay trường tư. Bài viết dưới đây sẽ nêu tổng quan so sánh về hai hệ thống trường này để bạn có thể đưa ra chọn lựa phù hợp cho mình:

Đọc thêm