Đang thực hiện
 
Điểm khác biệt giữa Post-graduate và Master khi du học Canada

Với nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhiều sinh viên đã lựa chọn Canada để theo học chương trình Post-graduate và Master. Tuy nhiên, liệu bạn đã phân biệt được điểm khác biệt giữa hai chương trình này?

Đọc thêm
Việc làm du học Mỹ - Chương trình OPT (Optional Practical Training) tại Mỹ

Chương trình OPT là cách thực tuyệt vời để có kinh nghiệm làm việc với các công ty Hoa Kỳ. OPT là một quyền lợi được Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) cấp cho sinh viên quốc tế. Chương trình này gia hạn tình trạng thị thực sinh viên F-1, cho phép sinh viên quốc tế làm việc tại các công ty Hoa Kỳ để được đào tạo thực hành trong lĩnh vực học tập chính.

Đọc thêm
Giải đáp tất tần tật về du học Úc

Thời gian qua, WesternEdu đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ du học và chương trình học tại Úc. Bài viết sau đây, chúng tôi đã tổng hợp và trả lời những câu hỏi thường gặp cũng như chia sẻ thêm về kinh nghiệm du học Úc cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Đọc thêm
So sánh Du học Mỹ và Canada: Đâu là điểm đến du học lý tưởng?

Mỹ  và Canada là hai quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Theo báo cáo hằng năm Open Doors của Viện Giáo Dục Quốc Tế (IIE), Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng học sinh tại Mỹ trong năm học 2018-2019, với 24.392 học sinh.

Đọc thêm
Cẩm nang từ A-Z về Du học thạc sĩ tại Canada

Du học thạc sĩ Canada luôn là mơ ước của nhiều bạn sinh viên Việt. Ngoài việc được tiếp thu kiến thức từ nền giáo dục hàng đầu thế giới, các bạn còn được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, cảnh quan thiên nhiên phong phú đa dạng tại Canada.

Đọc thêm
Du học Mỹ ngành Khoa học dữ liệu

Khoa học dữ liệu (Data Science) được tạp chí Havard Business Review gọi với một cái tên mỹ miều là “nghề nghiệp quyến rũ nhất thế kỷ 21”  

Đọc thêm
Cyber Security là gì? Trường nào đào tạo tốt ngành này trên thế giới?

Cyber Security (An ninh mạng) chỉ các hoạt động, quy trình và công nghệ được thiết kế nhằm bảo vệ hệ thống mạng, hệ thống máy tính, máy chủ, các thiết bị hoặc các chương trình, dữ liệu quan trọng khỏi các cuộc tấn công mạng, truy cập trái phép.

Đọc thêm