Đang thực hiện
 
HỌC BỔNG GRIFFITH UNIVERSITY
HỌC BỔNG GRIFFITH UNIVERSITY

Để nhận được học bổng của Griffith University, học sinh cần thỏa các yêu cầu đầu vào của trường và cùng những yêu cầu khác dành cho từng loại học bổng

ĐỌC THÊM
University of Tulsa
University of Tulsa

Trường đại học Tulsa là trường đại học tư được thành lập năm 1894. Trường có tổng số sinh viên theo học hệ đại học là 3.474 em, được xây dựng theo mô hình thành phố trên khuôn viên rộng 209 mẫu Anh. Trường được xếp hạng 86 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia tốt nhất của Mỹ năm 2017.

ĐỌC THÊM
NORTHEASTERN UNIVERSITY (NEU)
NORTHEASTERN UNIVERSITY (NEU)

Northeastern University còn được xếp hạng ranking rất cao (hạng 39) Top 40 các trường đại học xuất sắc nhất của Mỹ và #185 trên toàn thế giới. Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kệt với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp.

ĐỌC THÊM
Concordia University Chicago
Concordia University Chicago

Trường cung cấp chương trình học đa dạng cho các chương trình bậc đại học và sau đại học gồm các chuyên ngành nổi bật như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế toán, Máy tính, Tâm lý học, Truyền thông, MBA, Quản lý giáo dục và sư phạm, TESOL, Khoa học, Kỹ thuật…

ĐỌC THÊM
Brock University- Đại học diện CES Canada
Brock University- Đại học diện CES Canada

Về mặt học thuật trường được trường được tạp chí Macleans University Ranking đánh giá thuộc top 15 trường tốt nhất Canada. Còn tạp chí Centre of World University Ranking đánh giá trường đứng thứ 31 thế giới. Đạt được thành tích này nhờ vào danh tiếng của trường, sỹ số lớp nhỏ, tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường rất cao ( 96% trong vòng 6 tháng). Ước tính, mỗi năm có hơn 2,800 bạn tham gia chương trình này, 97% sinh viên được mời làm tại những nơi họ đã thực tập. Như vậy đối với những học sinh đang có ý định đi du học Canada thì Đại học Brock xứng đáng được đưa vào danh sách chọn lựa.  

ĐỌC THÊM
ADELPHI UNIVERSITY
ADELPHI UNIVERSITY

Đại học Adelphi tọa lạc tại thành phố Garden City, bang New York, là một trung tâm đô thị riêng biệt với vẻ đẹp tự nhiên và sống động. Sinh viên của Adelphi hoàn toàn có thể nhận được những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những hoạt động văn hóa giải trí thú vị tại đây. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm vô cùng hấp dẫn từ các tập đoàn toàn cầu đang chờ đón các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như: AIG, JP Morgan Chase, JetBlue Airways, Goldman Sachs, PepsiCo, Philip Morris International, Pfizer Inc., Time Warner, Verizon.

ĐỌC THÊM