Đang thực hiện
 
10/08/2018
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 306
Bishop's University - Bang Quebec
Giới thiệu chung về trường:
Đại học Bishop's là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong số ít những trường Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. Khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoai thoải với cảnh sắc đặc trưng Bắc Mỹ, vì thế mà Đại học Bishop's còn được mệnh danh là vườn hoa Đại học.
Trường nằm ngay vị trí trung tâm giao thoa giữa các thành phố lớn ở Canada và Hoa Kỳ, cách biên giới Hoa Kỳ chỉ 30 phút giờ xe, cách thành phố lớn thứ 2 của Canada - Montreal chỉ 90 phút giờ xe.
Đại học Bishop's tọa lạc tại thành phố Sherbrook, nơi khí hậu ôn đới lục địa ẩm ướt, mùa đông dài, xuân thu ngắn, mùa hè mát mẻ. Thành phố hình thành từ thế kỷ XVIII, thuộc khu vực nói tiếng Pháp, cư dân chủ yếu là người Pháp và người Canada bản địa, vì thế đã tạo môi trường luyện tập tiếng Anh và tiếng Pháp hết sức lý tưởng cho du học sinh.

Lợi thế khi chọn bang Quebec:
Chương trình định cư của bang dễ dàng so với những bang khác của Canada. Sinh viên chỉ cần có thời gian du học tại bang Quebec 2 năm, không yêu cầu thư mời làm việc, kinh nghiệm làm việc tại Canada, không hạn chế số lượng. Đối với du học sinh chưa từng học tiếng Pháp, chỉ cần hoàn thành 5 lớp tiếng Pháp căn bản của trường BU

Thông tin chung về trường:

Năm thành lập:
1843

Loại hình: Công lập

Số lượng sinh viên: 3000

Các chương trình học:

- Khoa học xã hội và nhân văn:
Lịch sử nghệ thuật, Quản lý nghệ thuật, Kịch, Tiếng Anh, Điện ảnh, Mỹ thuật, Ngôn ngữ hiện đại, Âm nhạc,...

- Khoa học tự nhiên:
Sinh hóa học, Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Công nghệ môi trường, Toán học, Dự bị y học, Vật lý,...

- Giáo dục đào tạo:

- Khoa học xã hội: Kinh tế học, Địa lý và nghiên cứu môi trường , Nghiên cứu chính trị và quốc tế, Tâm lý học, Xã hội học, Thể dục,...

- Chương trình Thạc sỹ khoa học máy tính:
Thạc sỹ Khoa học máy tính của Đại học Bishop's là chương trình dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân khoa học máy tính hoặc chuyên ngành kỹ thuật bất kỳ với mong muốn nâng cao kiến thức về Khoa học máy tính trước khi bước vào thị trường việc làm, nội dung chương trình chủ yếu theo hướng khai thác dữ liệu. Sinh viên cũng có thể chuyển sang lĩnh vực kinh tế sau khi đã có kiến thức về khai thác dữ liệu từ khoa học máy tính.
Học phí và thời gian học:
- Chuyên ngành: $26.280/ 2 năm
- Học dự bị Thạc sỹ: $7.800 học 4 tháng
Thời gian khai giảng: Chuyên ngành: tháng 1, tháng 9
Dự bị: tháng 5, tháng 9

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223- 223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn