Đang thực hiện
 
04/12/2018
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 371
Trường trung học tư thục Bishop O’Dowd High School (Bang California)

Bishop O’Dowd High School là một trường học Công giáo tư thục đã đào tạo nam sinh và nữ sinh từ năm 1951. Chương trình học dự bị của nhà trường gồm có các khóa học nâng cao, khóa học, khóa học danh dự với 19 môn, các khoa nghệ thuật và kịch,  một chương trình Khoa học môi trường nổi tiếng cả nước, và năm ngoại ngữ.

Cơ sở vật chất:
Hiện tại, trường đang trong quá trình hoàn thiện tổ chức lại cơ sở vật chất dạy và học. Bao gồm một trung tâm nghiên cứu môi trường, một không gian dạy học hiện đại nằm trong một khu vực nghiên cứu rộng 4.5 hecta, sẽ gồm có hai phòng thí nghiệm khoa học, phòng học trong nhà, nghiên cứu và thí nghiệm. Công nghệ được tích hợp đầy đủ vào khuôn viên, học sinh có thể dễ dàng sử dụng internet và laptop trong tất cả phòng học.

Thể thao và nghệ thuật:
Trường Bishop O' Dowd đã giành được điểm số cao nhất trong tất cả các trường tham gia các giải thể thao mùa thu, đông và mùa xuân năm học 2015-2016. Học sinh cũng được khuyến khích theo đuổi đam mê nghệ thuật với các khóa học như ban nhạc giao hưởng và thiết kế tương tác.

Các giải thưởng và thành tựu:
Ngoài việc được công nhận trên toàn quốc cho chương trình khoa học môi trường, trường còn nhận Green Ribbon bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ - đây là trường công giáo đầu tiên làm được điều đó. Trong năm 2016, trường được nhận giải thưởng Elmer Brown (hạng 1) cho sự xuất sắc toàn diện trong học tập và thể thao (trong số 170 trường ở North Coast).

Cộng đồng trong khu vực:
Oakland là một thành phố cảng chính thuộc Bờ Tây nước Mỹ - thành phố lớn thứ ba Vùng vịnh với dân số khoảng 350.000 người. Là một trong những thành phố đa dạng nhất về văn hóa và sắc tộc của Mỹ, Oakland là sự hòa trộn của các vùng đô thị và dân cư với lối kiến trúc hấp dẫn và đa dạng, một bến cảng tấp nập, đường bờ biển dài 19 dặm. công viên, ẩm thực và hàng loạt các hoạt động văn hóa. Oakland chỉ cách San Francisco 20 phút đi tàu hướng bên kia Vịnh.
Sân bay quốc tế gần nhất:
 San Francisco International Airport (SFO)/ Oakland International Airport (OAK)

Thông tin chung về trường:

Năm thành lập:
1951

Khối lớp: 9 - 12

Số học sinh: 1.200 (2% là học sinh quốc tế)

Tỷ lệ GV/ học sinh: 1/13

Cấp bằng Tú tài: Không

Chương trình tiếng Anh ESL: Không

Chương trình Tú tài quốc tế (IB): Không

Điểm SAT trung bình: 1705

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 99%

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Điều kiện đầu vào:

- Giới hạn đăng ký: Chấp nhận từ lớp 9-11

- SLEP tối thiểu: Không chấp nhận

- TOEFL tối thiểu: 70

- ELTiS tối thiểu: 228


Các khóa học nâng cao (AP):
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Khoa học máy tính A, So sánh nguyên tắc hoạt động của chính quyền và chính trị thế giới, Nguyên tắc khoa học máy tính, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Vật lý 1, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Nghệ thuật điện ảnh, Nghệ thuật điện ảnh: thiết kế 2D, Nghệ thuật phòng thu: Thiết kế 3D, Nghệ thuật phòng thu: Bản vẽ, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ, Lịch sử Hoa Kỳ.

                        

Nghệ thuật:
Ban nhạc, Đồ gốm, Hợp xướng, Nghệ thuật máy tính, Kịch, Vẽ và Thiết kế, Thiết kế tương tác, Ban nhạc Jazz, Hội họa, Nghệ thuật biểu diễn, Nhiếp ảnh, Dàn nhạc, Dàn nhạc giao hưởng, Nghệ thuật phim và video, Nghệ thuật đô thị.

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng nước
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng bầu dục, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền
Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Hoạt náo, Bóng nước
Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo
Mùa xuân: Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng bầu dục, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền

Hoạt động ngoại khóa:
CLB hoạt hình Anime, Liên minh học sinh châu Á, Sách, Trò chơi máy tính, Tranh luận, Môi trường, Cưỡi ngựa, CLB Phillipines, CLB học sinh gốc Mỹ La- tinh, CLB học sinh giỏi quốc gia, Ping Pong, Robotics, CLB trượt tuyết, Zumba, Nữ quyền, Thưởng thức Hip-hop,...Các trường Cao đẳng và Đại học chấp nhận trường:
American University, Arizona State University, Boston College, Boston University, Cambridge University, Carnegie Mellon University, Case Western Reserve University, Columbia University, Cornell University, Dartmouth College, Emerson College, Georgetown University, Harvard University, Hofstra University, Johns Hopkins University, Northeastern University, Pepperdine University, Princeton University, Purdue University, Skidmore College, Stanford University, Syracuse University, Tufts University, Tulane University, Texas A & M University, University of California, University of Notre Dame, Vassar College, Wheaton College, Yale University.

                             

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING 


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn