Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 388
Trường Trung học công lập Fort Smith Public Schools - Bang Arkansas

Thành công của học sinh trong ngày hôm nay và trong tương lai về sau là mục tiêu của Fort Smith Public Schools. Nhà trường luôn nhận ra ở mỗi học sinh là một cá nhân riêng biệt với những tài năng độc đáo và có những nhu cầu riêng biệt, và nhà trường luôn hỗ trợ học sinh trong con đường học tập lâu dài của mình. Nhà trường tổ chức nhiều khóa học nâng cao ở mỗi chi nhánh trong hệ thống của trường. Điểm số yêu cầu của những khóa học tại tất cả các cấp độ đều đạt tiêu chuẩn của bang Arkansas và được thiết kế để chuẩn bị cho tương lai của các học sinh.

Vậy trách nhiệm của học sinh là gì? Học hành chuyên cần. Năng động. Luôn đặt những câu hỏi. Chuẩn bị cho việc học. Tỏ ra kính trọng thầy cô và hòa nhã với bạn học cùng lớp, và giúp đỡ mọi người cùng thành công.

Fort Smith là một thị trấn lớn trung bình nằm ở biên giới của bang Oklahoma. Người dân ở đây nổi tiếng vì sự thân thiện và luôn chào đón nồng nhiệt học sinh quốc tế . Fort Smith có những chi nhánh của tất cả các nhà hàng lớn và các chuỗi cửa hàng mua sắm.

Số lượng học sinh: 1.400 – 1.500

Tỉ lệ GV/HS: 1:27

Ngôn ngữ nước ngoài: tiếng Pháp, Đức, Latinh, Tây Ban Nha.

Các khóa học nâng cao: Ngôn ngữ và thành phần tiếng Anh, Văn học Anh, tiếng Tây Ban Nha, Lịch sử thế giới, Lịch sử châu Âu, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và chính trị Mỹ, Tâm lý học, Tính toán AB, Tính toán BC, Thống kê, Khoa học môi trường, Sinh học, Hóa học, Vật lý B, Nghệ thuật, Lý thuyết âm nhạc, Khoa học máy tính A

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Vẽ, Ban nhạc, Dàn hợp xướng, Báo chí, Niên giám.

Thể thao: Du học sinh không được phép tham gia các cuộc thi thể thao mang tính cạnh tranh. Tuy nhiên, học sinh có có thể luyện tập các môn thể thao cùng với các đội.

Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, CLB cờ vua, CLB tiếng Pháp, CLB các nhà lãnh đạo kinh tế Mỹ tương lai, CLB tiếng Đức, CLB tiếng La tinh, CLB Võ thuật, CLB Luật, CLB Hội đồng Sinh viên.

Giới hạn tuyển sinh: Chỉ tuyền học sinh khối lớp 11-12

Điểm SLEP tối thiểu: 45

Có trung tâm tiếng Anh ESL.

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường: Arkansas Tech University, Brandeis University, Emory University, Tesax A&M University, University of Texas, Valderbilt University,…
 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn