Đang thực hiện
 
21/11/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 83
Trường Orange County Public Schools (bang Florida)
Orange County Public School là hệ thống trường trung học công lập lớn thứ 11 ở Mỹ, tuyển sinh hơn 175.000 học sinh mỗi năm. Số lượng này cho phép học sinh có một loạt các hoạt động ngoại khóa, bao gồm cả hoạt động thể thao sôi nổi. Các hoạt động thể thao trình độ cao giúp học sinh tiếp xúc gần hơn với học bổng đại học. Với nhiều khóa học và các chương trình nâng cao khác nhau, học sinh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho đại học, rất nhiều các trường trung học ở quận này được công nhận và trao giải thưởng cho những nỗ lực dạy học từ bang Florida. Với gần 85% học sinh tốt nghiệp, quận Orange tập trung chủ yếu vào thành tích của học sinh, tạo ra một hệ thống có hiệu suất cao, cho phép học sinh được giảng dạy trong một môi trường học tập an toàn, mang lại nhiều thành công cho học sinh.
"Sứ mệnh: Nhiệm vụ của việc nâng cao học tập là để xóa bỏ rào cản và giúp học sinh phát triển toàn diện thông qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt trong một môi trường thuận lợi để học tập và cống hiến."

Thông tin chung:

Năm thành lập: 1988

Số trường trung học: 20

Số học sinh: 1950-4500

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/18

Chương trình tiếng Anh ESL:

Chương trình Tú tài quốc tế:

Các khóa học AP (khóa học nâng cao):

Cấp bằng phổ thông:

Tỉ lệ đậu đại học: 90%

Thể thao: bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, gôn, bóng đá, bơi lội, bóng mềm, tennis, chạy đua, đấu vật, bóng chuyền.

Các hoạt động ngoại khóa: Hiệp hội chính phủ học sinh, câu lạc bộ công lý xã hội, câu lạc bộ câu cá, câu lạc bộ thời trang,..

Thành phố gần nhất: Orlando, FL

Sân bay gần nhất: Orlando International Airport (MCO).

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn