Đang thực hiện
 
Bang Maine
08/05/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 126
The International Academy
Học viện Quốc tế (TIA) thuộc Đại học Nam Maine (USM) cam kết mang đến cho học sinh một chương trình học thuật tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc giúp các em hội nhập vào xã hội toàn cầu trong tương lại. Các em từ lớp 11, 12 đạt được thành tích cao, có cơ hội nhận bằng tốt nghiệp trung học theo một trong hai con đường: STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) hoặc Nghệ thuật Tự do. Tất cả khóa học được các giáo sư tại USM phụ trách giảng dạy.

Một trong những điều thú vị khi theo học tại TIA là học sinh không chỉ được nhận bằng tốt nghiệp trung học, mà còn có cơ hội tham dự các khóa học thuộc bậc đại học khi đang ngồi trên ghế trung học. Các em cũng có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu cùng giáo viên, giáo sư giỏi đồng thời nhận được hỗ trợ hữu ích về ngoại ngữ. Nếu tiếp tục theo học tại đại học USM, các em có thể áp dụng tín chỉ đã học tại TIA cho bậc đại học hoặc chuyển các tín chỉ sang trường cao đẳng khác.

USM có các giáo sư nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như Tiến sĩ Lin, một trong những giáo sư của Bộ Kỹ thuật được NASA trợ cấp hằng năm từ 2011, một số sinh viên của cô được đi thực tập hoặc làm việc tại NASA.

Khuôn viên trường nằm tại Gorham và Portland.Ngôn ngữ nước ngoài:
 Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao: Không có, tất cả các khóa học đều thuộc trình độ đại học

Chương trình IB: Không

Nghệ thuật: Nghệ thuật, Đồng Ca, Hòa Nhạc, Âm Nhạc, Giao Hưởng, Tiếng Tây Nha

Thể thao: Học sinh được khuyến khích tham các câu lạc bộ trong khuôn viên trường.

Hoạt động ngoại khóa: Guitar Cổ Điển, Anh Trai/Chị Gái, Câu Lạc Bộ Sách, Nhóm Quền Dân Chủ, Bi Đá Trên Tuyết, Nhảy, Tranh Luận, Kịch, Làm Phim, Câu Cá, Tiếng Pháp, Câu Lạc Bộ Game, Nghệ Thuật Đồ Họa, Tương Tác, Nòng Cốt, Tạp Chí Văn Học, LGBTQ, toán Học, Liên Hợp Quốc Kiểu Mẫu, Nhiếp ảnh, Thơ Ca, Robot, Diễn Kịch, Ném Đĩa, Sản xuất video

Giới hạn tuyển sinh: Học sinh lớp 11 đến 12

Điểm SLEP tối thiểu: 50

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường: Vì trường mới được xây dựng dành cho học sinh quốc tế, nên The International Academy chưa nằm trong danh sách University Acceptances. Học sinh học tại TIA có thể nộp đơn vào trường Đại Học Nam Maine (USM) và chuyển tín chỉ vì tất cả các lớp học tại TIA đều đạt trình độ đại học và được phụ trách giảng dạy bởi các giáo sư USM.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn