Đang thực hiện
 
08/03/2018
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 553
St Joseph’s College - Trường Trung học Công giáo dành cho Nam sinh

Melbourne là một thành phố quốc tế với hơn 4 triệu người đang sinh sống, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, thể thao và mua sắm của Úc. Nhờ có khí hậu dễ chịu, mức độ ô nhiễm và tỷ lệ tội phạm thấp, Melbourne được công nhận là một trong 3 thành phố có mức độ sống cao nhất thế giới.

St Joseph’s College là một trường công giáo dành cho nam sinh. Khuôn viên trường rộng 20 mẫu Anh, nằm dưới chân Dandenong Ranges, cách khoảng 30 mét về phía đông của trung tâm thành phố Melbourne. Trường có các tuyến giao thông công cộng tốt để dễ dàng đi đến mọi nơi trong thành phố Melbourne, nhưng vẫn đủ xa để có thể đến những nơi yên tĩnh, không ồn ào của vùng đồi núi.

Tại St Joseph’s, chúng tôi tự hào là một cộng đồng thân thiện gần gữi với tổng số 900 học sinh. Những nguyên tắc của Don Bosco về lý lẽ, tôn giáo và lòng tốt đã nói lên tất cả những gì chúng tôi làm tại trường, từ phương pháp giáo dục đến các chương trình Chăm sóc tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi đem đến cho học sinh những lựa chọn đa dạng về các môn học và khóa học, từ đó tạo cho học sinh những kinh nghiệm học tập phong phú.

Học sinh quốc tế của St Joseph’s College chiếm gần 2% trong tổng số học sinh. Mỗi học sinh quốc tế đều có thể hòa nhập vào nền văn hóa Úc và môi trường học tập tại trường. Chúng tôi cố gắng sắp xếp cho từng học sinh quốc tế sống với một gia đình có thể đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của học sinh. Những gia đình nhận học sinh ở trọ sẽ tạo được một môi trường ổn định và luôn hỗ trợ để con trai quý vị có thể phát triển toàn diện tiềm năng của mình.

Chúng tôi tin rằng mọi học sinh của chúng tôi đều có tiềm năng để học tập, tiến bộ và sẽ đạt được ước mơ của mình. Với sự ủng hộ của quý vị, chúng tôi sẽ đem đến cho mỗi học sinh cơ hội để sống theo phương châm của trường là: Hãy thực hành những gì đã học.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn