Đang thực hiện
 
Trường nội trú bang Colorado
12/12/2018
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 240
Giới thiệu trường Steamboat Mountain School
Steamboat Mountain School là trường nội trú kết hợp chương trình dự bị Cao Đẳng xuất sắc với các chương trình ngoại khóa bên ngoài lớp học và trên toàn thế giới. Trong số 60 học sinh, có 60% tham gia vào chương trình GIS, học sinh được đến bốn lục địa trong vòng bốn tuần, chuyến đi thường được tổ chức bốn năm một lần. Vào 2015, học sinh được tham quan miền Bắc Ấn Độ, Tanzania và Việt Nam / Campuchia. Đối với học sinh ưa thích mạo hiểm, Steamboat Mountain School mang đến sự phát triển đồng đều giữa trí tuệ và thể lực bằng cách thử thách các em.
Nằm cách thành phố Denver 3 giờ lái xe về phía Tây Bắc

Cơ sở vật chất:
Được bao quanh bởi diện tích đồi núi rộng lớn lên tới 2 triệu mẫu, khu học xá của trường với diện tích 140 mẫu Anh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho học sinh trong trường như phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thư viện, phòng thu nghệ thuật, nhà hát, phòng thể hình, sân bóng rổ,...

Thể thao và nghệ thuật:
Tất cả học sinh đều tham gia chương trình trải nghiệm ngoài trời như chèo thuyền kayak, du lịch dã ngoại, cắm trại, trượt tuyết. Rất nhiều học sinh của trường Steamboat Mountain School đã hợp tác và thi đấu trượt tuyết hoặc cưỡi ngựa cho câu lạc bộ thể thao mùa đông Steamboat Springs.
Học sinh có thể tham gia một học kì, hai kì hoặc thậm chí là ba kì đối với bộ môn nghệ thuật. Truyền thông đa phương tiện cơ bản và những kĩ thuật nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa đều giảng dạy trong trường.

Giải thưởng và thành tựu:
Năm 2017, Steamboat Mountain School được xếp hạng là một trong những trường trung học tư thục tốt nhất tại Colorado. Ba mươi cựu học sinh của trường đã trở thành những tuyển thủ trong các đội tuyển Olympic trượt tuyết, trượt ván trên tuyết hoặc thể thao mạo hiểm của Mỹ, hai trong số họ đã giành được huy chương Olympic.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:
Các học sinh sẽ ở cùng tối đa là ba bạn cùng phòng trong ký túc xá. Mỗi ký túc xá đều có tivi, phòng bảo dưỡng dụng cụ trượt tuyết, trượt ván tuyết, phòng thể hình với phòng tập tạ bên trong, một nhà hát dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp và các buổi chiếu phim tối.

Thông tin chung:

Bậc học:
9-12

Sĩ số toàn trường: 60 học sinh

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/8

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Không

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%

Yêu cầu đầu vào:
SLEP tối thiểu: Không chấp nhận

TOEFL tối thiểu: 65

ELTiS tối thiểu: Không yêu cầu

Các khóa học nâng cao (AP):
Giải tích, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Tiếng Tây Ban Nha

Thể thao:
Thay vì tham gia vào các đội tuyển thi đấu, Steamboat Springs cung cấp cho học sinh chương trình POPs. Tất cả học sinh đều phải tham gia POPs ba ngày mỗi tuần. POPs bao gồm các môn thể thao như đạp xe đường đèo núi, leo núi đá, trượt tuyết núi cao, trượt tuyết Bắc Âu, trượt ván trên tuyết, trượt giày trên tuyết, đi bộ đường dài và thể thao đồng đội.

Hoạt động ngoại khóa:
CLB trái đất, Nghệ thuật, Cắm trại, Nấu ăn, Khiêu vũ, Kịch nghệ, Câu cá, Chèo thuyền Kayak, Đạp xe đường đèo núi, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Chương trình trượt tuyết, Hội đồng học sinh, Thể thao đồng đội,..

Danh sách một số trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:
American University, Boston University, Carnegie Mellon University, Colorado School of Mines, Colorado State University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, McGill University (Canada), Michigan State University, Middlebury College, Montana State University, Northeastern University, Rensselaer Polytechnic Institute, Texas A&M University, University of California - Santa Cruz, University of Chicago, University of Colorado, University of Miami, University of Southern California, University of Texas - Austin, University of Washington, Williams College.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn