Đang thực hiện
 
18/10/2019
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 268
Trường trung học công lập Scottsburg High School - Bang Indiana (E)

Scottsburg High School

Chỉ cách thủ phủ của bang Indiana 1 giờ lái xe, trường trung học Scottsburg cung cấp hai chương trình học thuật cùng với các chương trình thể thao và nghệ thuật danh tiếng của trường. Học sinh có thể chọn chương trình theo khối công nghệ/ STEM hoặc tham gia vào chương trình trung học thực hành để khám phá các nhóm nghề khác nhau như nông nghiệp, kiến trúc hoặc dịch vụ.

Cơ sở vật chất:
Khuôn viên của trường trung học Scottsburg được chia dựa trên chương trình học của học sinh. Học sinh có quyền truy cập vào các thiết bị và dụng cụ công nghệ cao trong lớp học cũng như các thiết bị và dụng cụ công nghệ cao trong lớp học cũng như các thiết bị di động do trường cung cấp với các tính năng cụ thể cho các nhóm nghề khác nhau như nông nghiệp, kiến trúc hoặc dịch vụ.


Thể thao và nghệ thuật:
Trường có hơn 15 đội tuyển thi đấu, đội bóng rổ nam và nữ có thành tựu chiến thắng 50 giải thưởng khác nhau. Hoạt động thể thao là một phần không thể thiếu khi trải nghiệm môi trường trung học, học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia các môn như bắn cung, bowling. Học sinh quốc tế có thể tham gia viết bài cho tờ báo của trường và lớp xuất bản, những học sinh biết chơi nhạc cụ có cơ hội trình diễn trong ban hòa nhạc nổi tiếng.

Giải thưởng và thành tựu:

Học sinh trường tham gia cuộc thi học thuật Super Bowl bang Indiana và giành chiến thắng môn tiếng Anh năm 2012, môn Khoa học năm 2013, môn Nghiên cứu xã hội năm 2014,2015 và môn Liên ngành năm 2016. Ban nhạc đã giành giải thưởng All-Music của hiệp hội âm nhạc trường công lập bang Indiana năm 2018.

Cộng đồng trong khu vực:
Thị trấn trung tâm của Scottsburg có hai điểm đến được liệt kê trong danh sách di tích lịch sử quốc gia. Học sinh ở một vị trí hoàn hảo để khám phá các tiểu bang khác của Hoa Kỳ - Scottsburg chỉ cách thủ phủ của bang Kentucky 40 phút và cách thủ phủ bang Ohio chưa tới hai giờ đồng hồ.

Thông tin chung:

Bậc học:
Lớp 9-12

 

Số lượng học sinh: 800

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:22

Chương trình Tiếng Anh ESL: Không

Chương trình Tú tài quốc tế IB: Không

Chương trình IB: Không

Cấp bằng tốt nghiệp:

Ngôn ngữ nước ngoài: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Điểm SAT trung bình: 1693

Kỳ nhập học: mùa thu 2019

Điều kiện:


Giới hạn tuyển sinh: Chỉ nhận lớp 11-12


TOEFL: Từ 50

ELTiS: Từ 206

 

Các khóa học nâng cao: 
Giải Tích, Kinh Tế Vĩ Mô, Vật Lý I, Thống Kê, Nghệ Thuật Phòng Thu, Lịch Sử Mỹ, Lịch Sử Thế Giới


Nghệ thuật: 

Diễn Xuất, Nghệ Thuật, Lịch Sử Nghệ Thuật, Ban Nhạc, Làm gốm, Hợp ca hòa nhạc, Hợp ca nam, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật thiết kế, Hợp ca nữ.


Thể thao: 
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Tennis
Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Bơi lội, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Golf, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném
Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Golf, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Bơi lội
Mùa xuân: Bóng mềm, Tennis, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném


Hoạt động ngoại khóa: 
Nhóm Học Thuật, Bắn Cung, Ban Nhạc, Hợp Xướng, Kịch, Tiếng Pháp, Nông Dân Mỹ Tương Lai, Liên Hợp Quốc Kiểu Mẫu, Xã Hội Danh Dự Quốc Gia, Đội Kèn, Robot, Khoa Học, Tiếng Tây Ban Nha, Các Học Sinh Chống Lại Các Quyết Định Tiêu Cực, Làm Kỷ yếu

 

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường: 
Black Hawk College, Baylor University, Purdue University, Sullivan University, Western Kentucky University, Indiana State University, Indiana University - Purdue University Indianapolis, Indiana University, University of Indianpolis, Northwest Lineman College, Connors State College, Ball State University, Franklin College, Valapariso University, Rose-Hulman Institute of Technology, Lincoln Technical Institute, Vincennes University, Universtiy of Evansville, Goshen College, Marian University, University of Southern Indiana, Butler University, Anderson University, Brescia University, Manchester University, Hanover University, Lindsey Wilson College, Indiana University - Southeast, Morehead State University, University of Florida, Wabash College, Columbus University, Alabama State University, University of Alabama, Georgetown College, Bellarmine University, Murray State University, University of Louisville, University of Nevada.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn