Đang thực hiện
 
Trường công ở Georgia
18/10/2019
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 353
Trường trung học công lập Henry County School District - Bang Georgia (E)

Quận trường Henry County có chín trường thành viên được ghi nhận chất lượng đào tạo và đạt thứ hạng cao trong khu vực quận Henry, Georgia. Trường mong muốn học sinh được trang bị kiến thức về công nghệ, cộng đồng, kích thích sáng tạo và năng khiếu để có thể đạt kết quả tốt nhất. Sự hỗ trợ từ đội ngũ cán bộ nhà trường và cộng đồng trong khu vực là rất quan trọng, giúp học sinh quốc tế có được trải nghiệm tốt nhất về giáo dục và văn hóa Mỹ.

Cơ sở vật chất:
Quận trường nằm ngay trung tâm bang Georgia với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm sân thể thao, phòng học ứng dụng công nghệ cao, phòng trưng bày nghệ thuật và phòng âm nhạc.

Thể thao và nghệ thuật:
Các trường trung học của Henry County đã giành được một số danh hiệu trong quận và tiểu bang với các môn thể thao bóng rổ, bóng bầu dục, điền kinh và đấu vật.
Học sinh tại các trường có thể tham gia các khóa nghệ thuật như nghệ thuật sân khấu, khiêu vũ và hội họa cũng như tham gia nhiều chương trình ngoại khóa khác nhau như viết sáng tạo, kịch nghệ và cộng đồng âm nhạc. Một trường trung học trong quận có một ban nhạc nổi tiếng trên toàn quốc đã giành được giải thưởng Silver Grand Champion.

Cộng đồng trong khu vực:
Henry County rất gần với Atlanta, Georgia. Thành phố Atlanta nổi tiếng về văn hóa và cơ hội âm nhạc cũng như có công viên hải dương học lớn nhất trong cả nước, khu mua sắm, công viên giải trí và các môn thể thao chuyên nghiệp. Cộng đồng tại Henry County có một loạt các hoạt động giải trí và các môn thể thao chuyên nghiệp. Cộng đồng tại Henry County có một loạt các hoạt động giải trí và văn hóa như ném đĩa, đánh gôn, bắn súng sơn, sân trượt băng,...
Sân bay gần trường: Hartsfield - Jackson Atlanta International Airport (ATL)


Thông tin về trường:

Năm thành lập: 1983

Số lượng trường: 9


Số lượng học sinh: 1000+

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1:17

Chương trình tiếng Anh ESL:

Cấp bằng tốt nghiệp: Không


Ngôn ngữ nước ngoài: Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha

Yêu cầu đầu vào:

 

Giới hạn tuyển sinh: Học sinh lớp 9 đến 11


ELTiS: Từ 206

Các khóa học nâng cao:
Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Ngôn ngữ và văn hóa Đức, Chính phủ và chính trị, Địa lý nhân văn, Kinh tế vĩ mô, Kinh tế vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Tây Ban Nha, Thống kê, Studio nghệ thuật 2D, Studio nghệ thuật 3D, Nghệ thuật phòng thu: bản vẽ, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.


 

Nghệ thuật: 
Mỹ thuật, Đồng ca, Ban hòa tấu, Múa, Vẽ chì, Ban nhạc Jazz, Nhạc giao hưởng, Sơn màu, Nhiếp ảnh, Làm đồ gốm, In ấn, Điêu khắc, Dàn nhạc giao hưởng, Diễn xuất/ Nghệ thuật săn khấu, Giao hưởng bộ khí,...


Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng bầu dục
Mùa đông: Bóng rổ, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh gôn, Quần vợt, Điền kinh phối hợp
Nữ:
Mùa thu: Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng đá 
Mùa đông; Bóng rổ, Thể dục thể hình, Bóng chuyền
Mùa xuân: Golf, Bóng vợt, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh phối hợp


Hoạt động ngoại khóa: 
Hội nghệ thuật, Lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, Tranh luận, Lãnh đạo cộng đồng và nghệ thuật, Kiếm thuật, Hoạt động ngoài trời, Ban chơi nhạc cụ, CLB Bóng Quidditch, CLB Ngôn ngữ ký hiệu, CLB Tiếng Tây Ban Nha, Hội đồng học sinh, Bơi lội, Hội kịch nghệ, Làm kỷ yếu,...

 

Các trường ĐH chấp nhận học sinh của trường: 
Boise State University, Brigham Young University, Dixie State University, Idaho State University, Lindenwood University, Montana State University, Southern Utah University, Southern Virginia University, University of Idaho, University of Montana, University of Utah, University of Wyoming, Utah State University, Weber State University.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn