Đang thực hiện
 
07/12/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 147
Beckman Catholic High School (Bang Iowa)
Trường Beckman Catholic High School có một chương trình học tập đầy thách thức, trường chỉ nhận một nhóm nhỏ học sinh quốc tế hàng năm. Học sinh có thể lấy các tín chỉ đại học thông qua các trường Đại học đối tác của trường hoặc qua Internet. Trường cũng có các môn nâng cao (AP) và chương trình Projects Lead The Way, mang lại cho học sinh cơ hội học tập và cố vấn về lĩnh vực kỹ thuật và các môn STEM.

Cơ sở vật chất:
Tại Beckman Catholic, tất cả các lớp học đều được kết nối mạng không dây và mỗi học sinh đều có laptop chrome. Cơ sở vật chất của trường bao gồm hai phòng máy tính, một phòng iPad, một phòng đa năng, và một sân vận động thể thao.

Thể thao và nghệ thuật:
Học sinh quốc tế có thể tham gia các môn thể thao, từ trình độ tập sự cho đến thi đấu cho đội tuyển của trường. Nhiều năm qua, các đội tuyển của trường đã thắng nhiều giải vô địch bang về bóng chày, bóng đá, chạy việt dã, và đánh gôn nữ. Khoa nghệ thuật cũng khuyến khích học sinh tham gia vào các lớp học hoặc chương trình ngoại khóa để giúp phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Giải thưởng và thành tựu:
Trường Beckman Catholic High School được vinh danh trong Top 50 trường công giáo của Mỹ 2010-2012 trong bảng danh dự trường công giáo quốc gia. Năm 2012, Beckman Catholic cũng nằm trong Top 50 trường có khóa học nâng cao của Iowa.

Cộng đồng trong khu vực:
Dyersville là một cộng đồng tiến bộ phía đông Iowa, cách một giờ lái xe về phía đông bắc Cedar Rapids. Với 100 hecta công viên, bao gồm một công viên trượt ván, sân bóng chày, bóng mềm, bóng đá, sân bóng rổ và tennis, sân bóng chuyền bằng cát, trung tâm giải trí dưới nước và rất nhiều chương trình giải trí khác. Thành phố có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của sinh viên quốc tế.

Thông tin chung:

Học phí:
$19.950

Năm thành lập: 1966

Số lượng học sinh: 410

Sĩ số bậc trung học: 290

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/14

Chương trình tiếng Anh ESL: Không

Chương trình Tú tài quốc tế: Không

Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 97%

Nghệ thuật:
Ban nhạc, Hợp xướng, Điêu khắc đất sét, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Ban nhạc Jazz, Hợp xướng Jazz, Hội họa, Luyện thanh.

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Đánh golf, Bóng đá Mỹ, Điền kinh
Nữ
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ
Mùa xuân: Đánh golf, Bóng đá Mỹ, Bóng mềm, Điền kinh

Các khóa học nâng cao (AP):
Giải tích, Tác phẩm và văn học Anh, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Lịch sử Mỹ

Hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ:
CLB nghệ thuật, Ban nhạc, CLB sách, Nhảy múa, Kịch, Nông dân tương lai của Mỹ, CLB toán, Hội danh dự quốc gia, CLB khoa học, CLB diễn văn, CLB tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Quản lý sinh viên, Luyện thanh âm nhạc.

Điều kiện: 

Giới hạn đăng ký: Chấp nhận từ lớp 9-11

SLEP tối thiểu: 50

TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu

ELTiS tối thiểu: 217


Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh của trường:
Baylor University, Indiana University, Iowa State University, Kansas State University, Michigan State University, Northwestern University, Ohio State University, Oklahoma State University, Pennsylvania State University, Purdue University, Texas Christian University, Texas Tech University, University of Illinois, University of Iowa, University of Kansas, University of Michigan, University of Minnesota, University of Nebraska, University of Oklahoma, University of Texas, University of Wisconsin, West Virginia University.

 


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn