Đang thực hiện
 
Trường Kinh doanh ưu tú toàn quốc
31/07/2014
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 546
Northern Illinois University

“Bẳng xếp hạng 2011 các trường kinh doanh bậc đại học của Business Week vẫn tiếp tục xếp trường kinh doanh NIU vào các trường kinh doanh ưu tú toàn quốc.”

Tọa lạc tại một trong những vùng năng động nhất của Hoa Kỳ, Northern Illinois University là một trường giảng dạy và nghiên cứu toàn diện, đào tạo bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong hàng loạt các lĩnh vực.

Nằm trong DeKalb, NIU là một trường đại học công lập lớn thứ hai của bang với số lượng tuyển sinh là 25.000. DeKalb cách Chicago (thành phố lớn thứ 3 của Hoa Kỳ) 100 km về phía Tây.  Mặc dù DeKlap gần với khu vực Chicago, nó vẫn giữ nét đặc trưng riêng biệt của mình như một cộng đồng đại học phát triển mạnh. Nó là một làng đại học nhỏ thân thiện với mức chi phí sinh hoạt hợp lý. Từ điểm mốc lịch sử đến các cơ sở vật chất mới và phục hồi, có nhiều điều để khám phá và tận hưởng tại DeKlap. Đây là nơi giải trí cũng như mua sắm, ăn uống phong phú và giải thưởng hấp dẫn cho cả địa phương và quốc gia.

Đội ngũ giảng viên đại diện cho những chuẩn mực cao nhất về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu hay nghệ thuật và dịch vụ. Sinh viên bậc đại học cũng như sau đại học thường tổ chứ nghiên cứu với các giảng viên NIU. Phòng thí nghiệm Fermi National Accelerator và Argonne National gần bên tạo nhiều cơ hội nghiên cứu đáng kể trong khoa học. Quỹ Vì sự phát triển trong giảng dạy Carnegie đã xếp NIU vào danh sách các trường nghiên cứu - thể loại hoạt động nghiên cứu cao.

Bảng xếp hạng 2011 về các trường kinh doanh bậc Đại học của Business Week vẫn tiếp tục xếp trường Kinh doanh NIU vào nhóm các trường kinh doanh ưu tú toàn quốc. Nam 2011, thông tin về College of Business của NIU được xếp hạng 84 trong một nhóm rất nhỏ 139 trường kinh doanh ưu tú đã làm cho danh sách ngắn gọn cuối cùng về các chương trình trên tờ tạp chí này được chỉ định là Best Ungergrad B-Schools trong cả nước. Khoa kế toán của NIU đã được Public Accouting Report  xếp vào 10 khoa tốt nhất quốc gia trong 5 năm qua. Năm nay, College of Engineering và ngành Công nghệ Kỹ thuật của NIU được US News & Report xếp vào 40 chương trình đào tạo bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật hàng đầu trong nước.

Thành phần sinh viên của NIU rất đa dạng, bao gồm 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên hưởng lợi từ toàn bộ những dịch vụ dành cho sinh viên, hơn 200 tổ chứ trong khuôn viên trường và vô số các cơ hội tình nguyện trong cuộng đồng.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CÓ ĐIỀU KIỆN

-       Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học của ELS

-       Phí đăng ký

-       Bảng điểm chính thức từ tất cả các trường PTTH, CĐ, ĐH đã theo học (1 niêm phong và 1 không niêm phong)

-       Bài luận về mục đích, chỉ áp dụng cho hồ sơ Sau Đại học

-       Thư giới thiệu: 3 thư, chỉ áp dụng cho hồ sơ Sau Đại học

-       Giấy tờ tài chính (Ví dụ: Giấy xác nhận số dư của Ngân hàng)

-       Yêu cầu về GMAT/ GRE: Có thể yêu cầi điểm GMAT hoặc GRE vào thời điểm đăng ký thi thích hợp

HỒ SƠ KHI TRÚNG TUYỂN

Bằng chứng về trình độ Anh ngữ:

-       ĐH: Cấp độ ELS 112

-       Sau Đại học: Cấp độ ELS 112

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

-       Địa điểm: Nông thôn

-       Số lượng tuyển sinh: 24.424

-       Lịch năm học: Theo học kỳ.

-       Hạn chót nộp hồ sơ: Theo học kỳ. Mùa thu - Ngày 1/5, Mùa xuân - Ngày 1/10

-      Các chương trình Đại học tiêu biểu: Khoa học Y sinh, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật Y sinh, Vật lý trị liệu, Giáo dục.

-       Các chương trình Sau đại học tiêu biểu: Kỹ thuật điện, Kỹ thật cơ khí, Tin học

-      Các tổ chức kiểm định: NCATE, AACSB International, ABET, HLC-NC-NCACS

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn