Đang thực hiện
 
Trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Hoa Kỳ
31/07/2014
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 660
Case Western Reserve University

“Trường được US. News & Report xếp vào trường Đại học quốc gia hàng đầu và là nhà cung cấp sinh viên hàng đầu cho các trường chuyên có chương trình đào tạo đại học và sau đại học.”

Case Western Reserve University được tọa lạc tron trung tâm của University Circle, một ốc đảo dạng công viên chỉ cách khu trung tâm Cleveland vài dặm. Là nơi hội tụ của một số học viện y tế và văn hóa tốt nhất thế giới, University Circle bao gồm Cleveland Museum of Art, Cleveland Botanical Garden và Clevelang Clinic. Nơi đây còn có Severance Hall, ngôi nhà của dàn giao hưởng Cleveland Orchestra nổi tiếng thế giới. University Circle mang đến cho bạn cơ hội làm việc và vui chơi thật ngạc nhiên, tất cả nằm trong phạm vi đi bộ đến khuôn viên trường. Viễn cảnh bao gồm việc thực tập với người phụ trách tại Cleveland Museum of Art hoặc cơ hội làm tình nguyện viên tại Cleveland Clinic, một bệnh viện tốt thứ 4 của quốc gia. Hơn nữa, CWRU là một trường giữ thứ hạng cao trong nước với trung tâm ELS trong khuôn viên.

Đại diện cho 50 tiểu bang và 30 quốc gia, sinh viên của Case Western Reserve University là những người ưu tú nhất đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường Case Western Reserve University là một trong những trường dẫn đầu về nghiên cứu tại Hoa Kỳ. Trường đào tạo các chương trình đa dạng thông qua các khoa và trường thành viên, bao gồm College of Engineering, Weatherhead School of Management, College of Arts and Sciences và Frances Payne Bolton School of Nursing. Trường được US. News & Report xếp vào trường Đại học quốc gia hàng đầu và là nhà cung cấp sinh viên hàng đầu cho các trường chuyên có chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Tỷ lệ tuyển sinh vào các trường luật, y khoa và chuyên nghiệp đều vượt xa con số trung bình của quốc gia.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CÓ ĐIỀU KIỆN

-       Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học của ELS

-       Học bạ, bảng điểm chính thức của trường phổ thông, với bản dịch tiếng Anh có đóng mộc dịch thuật (1 niêm phong, 1 không niêm phong)

-       Giấy tờ tài chính (Ví dụ: giấy xác nhận số dư của ngân hàng)

-       Một bài tiểu luận tiếng Anh (kẹp chung trong mẫu đăng ký)

-       Thư giới thiệu: do giáo viên hoặc tư vấn viên viết, kèm theo bản dịch có đóng mộc dịch thuật, 2 thư cho chương trình đại học, 3 thư cho chương trình sau đại học.

-       Điểm TOEFL hoặc IELTS chính thức

-       Kết quả kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học (nếu thích hợp), các bản sao phải được chứng thực sao y bản chính, có con dấu và chữ ký chính thức của trường

-       Vui lòng lưu ý rằng chỉ có chương trình Thạc sĩ luật sẽ chấp nhận chứng chỉ ELS cấp độ 112 và cấp Thư tuyển sinh có điều kiện. Tất cả các chương trình đại học và sau đại học khác đều tuyển sinh thông thường.

HỒ SƠ KHI TRÚNG TUYỂN

Bằng chứng về trình độ Anh ngữ

-       Chương trình thạc sĩ về Luật: Sau ĐH: Cấp độ ELS 112 (Với Điểm trung bình duy trì tại ELS là 3.0/4.0) và TOEFL hoặc IELTS.

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

-       Địa điểm: Đô thị

-       Số lượng tuyển sinh: 9.837

-       Lịch năm học: Theo học kỳ.

-       Hạn chót nộp hồ sơ: ĐH - Mùa thu (15/1), Sau ĐH - Thay đổi theo khoa

-       Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kinh doanh/ Quản lý, Tài chính, Kỹ thuật (Điện và cơ khí), Toán học, Kinh tế, Tin học

-       Các tổ chức kiểm định: ABET, NASM, NCACS, NSA CASI

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn