Đang thực hiện
 
27/10/2017
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 92
King's University College
Giới thiệu chung về trường:
Thành lập năm 1954, King's University College là một trong 3 học viện của đại học Western, 10% sinh viên đại học Western theo học tại King's. Đến với King's không những được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sỉ số lớp nhỏ. Đồng thời sinh viên theo học tại King's có thể chuyển vào chuyên ngành bất kỳ tại đại học Western. Đặc điểm của học viện King's là đảm bảo chất lượng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ, điểm bình quân thường cao hơn các khoa và học viện khác, giúp sinh viên dễ dàng vào được Ivey - Học viện "Harvard" của Canada.

Thành lập năm 1878, Western University là một trong những trường đại học hàng đầu Canada về đào tạo khoa học căn bản và khoa học ứng dụng, nằm trong top 4 trường đại học nổi tiếng của Canada. Western University là trường đại học luôn được tạp chí Maclean's xếp đầu bảng các trường Đại học đào tạo Tiến sỹ Y khoa, từng 5 năm liên tiếp được vinh danh là trường đại học đào tạo Tiến sỹ Y khoa đứng thứ ba Canada.
Ivey là một trong những học viện kinh tế hàng đầu Canada, bất kể là chương trình đại học HBA hay thạc sỹ MBA đều là những chương trình kinh tế mang chất lượng vàng. Năm 2015 bảng xếp hạng MBA trên tạp chí Bloomberg của Mỹ đã vinh danh học viện kinh tế Ivey đứng đầu Canada.

Thông tin chung:

Năm thành lập:
1954

Loại hình: Công lập

Số lượng sinh viên: 3.500

Yêu cầu đầu vào:
- Khối ngành xã hội GPA 80%
- Tài chính GPA 79%
- Kinh tế GPA 83%
- IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Học phí:
- Khối ngành xã hội $28.763 CAD/ năm
- Kinh tế: $32.930 CAD/ năm

Chương trình đào tạo nổi bật:
+ Quản trị và tổ chức:

Kế toán, Tài chính quốc tế, Quản trị và Nghiên cứu tổ chức, Tổ chức và quản trị nhân lực, Tài chính và quản trị
+ Khoa học xã hội:
Nghiên cứu Canada, Tội phạm học, Kinh tế học, Tài chính, Tài chính và quản lý tài sản, Lịch sử, Khoa học chính trị, Tâm lý
+ Khoa học nhân văn:
Lịch sử học, Xã hội học, Nghiên cứu Thiên chúa giáo, Tiếng Anh, Tư tưởng phương Tây và Cơ sở nhân văn, Tiếng Pháp, Triết học, Tôn giáo học, Tôn giáo thế giới
+ Giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội
+ Công bằng xã hội và hòa bình
+ Công tác xã hội

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223 - 223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn