Đang thực hiện
 
30/10/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 23
Upper Grand School District Board
Trường cung cấp một hệ thống giáo dục cao cấp với học phí rất phải chăng cho sinh viên quốc tế với môi trường học đường an toàn và những dịch vụ tư vấn hỗ trợ chu đáo. Trường tọa lạc tại thành phố Guelph, cách Toronto 1 giờ lái xe. Hiện nay, trường đang phục vụ khoảng 34.000 học sinh với 11 trường trung học trong đó có 10 trường cung cấp Chương trình sinh viên Quốc tế.

Thông tin chung về trường:
UGDSB cung cấp cho học viên một chương trình học đa dạng với các khóa học được thiết kế riêng để phù hợp với khả năng học tập của từng học sinh. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có kiến thức chuyên sâu và quan tâm tận tình, UGDSB cam kết sẽ giúp đỡ các học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tập cũng như tạo bước đệm vững chắc cho việc bắt đầu nghề nghiệp tương lai.
Các chương trình đào tạo mà UGDSB cung cấp cho du học sinh đa dạng, đảm bảo tính định hướng và chuyên môn cao cho công tác hướng nghiệp sau này.

Các chương trình đào tạo tại UGDSB bao gồm: tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Nghệ thuật, Sức khỏe và Y tế/Giáo dục thể chất, Công nghệ và Khoa học máy tính, Kinh doanh và Nghiên cứu kinh tế, Chương trình và khóa học nghiên cứu liên ngành,...

Bên cạnh hoạt động học tập nghiên cứu, UGDSB cũng rất chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh có khoảng thời gian cân bằng và nghỉ ngơi sau những giờ học tập. Mọi học sinh đều được khuyến khích tham gia các hoạt động giải trí và thể thao như trượt tuyết, hockey, bơi lội, bơi thuyền kayak, xe đạp địa hình, hiking, căm trại và câu cá. Trường có gần 50 câu lạc bộ ngoại khóa cho các học sinh tham gia như câu lạc bộ bóng chày, bóng rổ, ban nhạc, cờ, cheerleading, quần vợt, yoga, đấu vật,...

Đặc biệt, tại UGDSB Tại UGDSB, các học sinh đều sẽ được trải nghiệm chương trình School to Career, chương trình hướng nghiệp cho học sinh, nhằm thúc đẩy quá trình học tập thông qua kinh nghiệm thực tiễn và sự quan sát. Chương trình này góp phần thúc đẩy thành công của việc phát triển nghề nghiệp và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho Canada.

School to Career gồm 4 chương trình:
- Khóa Co-op
- Khóa Dual Credit
- Khóa Tập sự Thanh thiếu niên Ontario (OYAP)
- Khóa Chuyên gia Kỹ năng cao (SHSM)


 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston - 223 - 223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn