Đang thực hiện
 
30/10/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 73
Upper Canada District School Board
Upper Canada District School Board (UCDSB) nằm ở phía Đông tỉnh Ontario, thành lập từ năm 1999, đến nay, UCDSB có 22 trường Trung học và 65 trường Tiểu học với tổng 28.000 học sinh, trong đó có khoảng 17.700 học sinh tiểu học và gần 10.000 học sinh trung học. Số học sinh quốc tế du học tại UCDSB vào khoảng 300 học sinh.

Thông tin chung về trường
Upper Canada District School Board (UCDSB) là một hiệp hội các trường Tiểu học và Trung học của Ontario. UCDSB được thành lập vào năm 1999. Tổng diện tích trường lên tới 12,000 m2
UCDSB cung cấp những chương trình học đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, phù hợp với mục đích học tập nghiên cứu của từng cá nhân. Các chương trình học mà UCDSB cung cấp bao gồm: chương trình Trung học (lớp 9 – lớp 12), các khóa học ngắn hạn, tiếng Pháp Ngôn ngữ hai (FSL), tiếng Anh Ngôn ngữ hai (ESL), Tú tài IB, Chương trình hợp tác (cho phép học sinh khám phá sở thích và nghề nghiệp ưa thích bằng cách kết hợp lớp học trải nghiệm thực tế, tham gia chương trình trao đổi, gia nhập cộng đồng Đại học/Cao đẳng,...) và chương trình Học nghề cho Thanh niên Ontario, The Ontario Youth Apprenticeship Program – OYAP (cho phép học sinh hoàn thành bằng tốt nghiệp trong khi đang học nghề).
Trường luôn có đội ngũ giám sát các hoạt động cũng như phát sinh của học viên trong suốt quá trình học. Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn viên làm việc 24/7 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học sinh.

Chương trình dành cho học sinh quốc tế:
  • Sự hỗ trợ liên tục dành cho học sinh.
  • Học sinh mới được tham gia định hướng và cung cấp mọi thông tin cần thiết.
  • Đối với học sinh nào cần sự giúp đỡ thêm trong việc học, nhà trường có các dịch vụ tùy chọn khác nhau nằm trong chương trình hỗ trợ học sinh.
  • Chương trình hỗ trợ ESL 3 cấp độ, hỗ trợ học viên cải thiện trình độ nhanh chóng.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn