Đang thực hiện
 
04/03/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 275
Trường trung học Vankleek Hill Collegiate Institute - Upper Canada District School Board - Ontario
 
 
 
Tọa lạc tại thị trấn Vankleek cổ kính nằm ở phía đông Ontario, Vankleek Hill Collegiate Institute được biết đến với thế mạnh về học thuật, thể thao và một loạt các hoạt động ngoại khóa. Trường cung cấp chương trình hỗ trợ trình độ tiếng Anh và chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao về sức khỏe và dinh dưỡng. Học sinh có cơ hội tham gia vào những chương trình độc đáo như các khóa tuyển sinh kép đồng thời tại trường trung học và tích lũy tín chỉ đạo học, cũng như các khóa học về chuyên môn trong ngành nghề như ngành du lịch và lữ hành hoặc sản xuất và xây dựng.
Cơ sở vật chất:
Cơ sở vật chất bao gồm các phòng học tiện nghi và hiện đại, trang bị bảng thông minh công nghệ cao, phòng thí nghiệm khoa học với phần mềm chuyên dụng, trung tâm đa phương tiện và studio âm nhạc, kịch, nghệ thuật. Học sinh có thể sử dụng phòng tập thể dục, trung tâm rèn luyện thể thao, sân điền kinh, phòng tập tạ và các sân thể thao. Học sinh tham gia chương trình về kỹ năng trong ngành sản xuất và xây dựng có cơ hội tiếp cận xưởng sửa chữa máy móc đạt chuẩn được trang bị các công cụ và vật liệu hiện đại.

Thể thao và nghệ thuật:
Học sinh trường Vankleek có cơ hội tham gia các môn thể thao đội nhóm và cá nhân như điền kinh, đá bóng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bầu dục và bóng chuyền. Ngoài ra, trường còn có các đội việt dã, khúc côn cầu, bóng gậy, đấu vật và bóng vợt. Đặc biệt, đội bóng gậy nam là một trong những đội đặc biệt mạnh khi giành chức vô địch khu vực và tiếp tục thi đấu trong giải đấu cấp địa phương liên tiếp trong hai năm 2017 và 2018.

Nghệ thuật:
Vankleek Hill Collegiate Institute thấu hiểu tầm quan trọng trong việc định hướng nghệ thuật nhằm nâng cao chất lượng học tập. Trường cung cấp một loạt chương trình nghệ thuật như kịch, âm nhạc, trình diễn ban nhạc, cũng như các lớp về phim ảnh và video nghệ thuật.

Giải thưởng và thành tựu:
Đội tuyển bóng gậy nam tại viện Vankleek Hill Collegiate đã giành chức vô địch khu vực và tiếp tục thi đấu trong giải đấu cấp địa phương liên tiếp trong hai năm 2017 và 2018, là một trong số tám đội hàng đầu trên toàn địa phận Ontario. Vào mùa xuân năm 2018, 19 học sinh trong Upper Canada District School Board đủ điều kiện tham gia cuộc thi Skills Ontario: sự kiện cho phép học sinh thể hiện khả năng về kỹ thuật được học qua các chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao. 

Thông tin về cộng đồng:
Nằm tại phía đông Ontario, Vankleek Hill cách trung tâm thành phố Montreal, Quebec và Ottawa, Ontario khoảng 1h lái xe. Ngôi làng nổi tiếng với các tòa nhà cổ kính thời Victoria dọc bên đường. Môi trường thân thiện, gần gũi và là quê hương của các đội khúc côn cầu và bóng đá địa phương. Nét độc đáo tại Vankleek Hill là khu vườn cộng đồng đầy ấn tượng rộng hai mẫu Anh trồng các nông sản hữu cơ. Cộng đồng gắn bó chặt chẽ, tổ chức nhiều sự kiện tại trung tâm hoặc khu vui chơi giải trí, sân gôn chín lỗ. Học sinh có cơ hội ghé thăm các công viên, quán ăn, nhà hàng và viện bảo tàng.

Thông tin chung về trường:

Bậc học:
lớp 7-12

Tổng số học sinh trong trường: 400

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 2%

Ngoại ngữ: tiếng Pháp

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Có (cấp độ D)

Học phí: $27.799 CAD + Phí ghi danh $250 CAD

Yêu cầu đầu vào:

Điều kiện ghi danh:
lớp 9-12

Hoàn thành bài kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến của trường

IELTS tối thiểu: 6.5 (đối với lớp 12)

Nghệ thuật:
Ban nhạc, Ẩm thực, Kịch, Phim, Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác (còn nhiều khóa học trực tuyến khác)

Chương trình chuyên biệt:
Chương trình lấy tín chỉ kép, Chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao (SHSM), Khóa học về chuyên môn trong ngành

SHSM: Sức khỏe và dinh dưỡng

Các khóa học về chuyên môn trong ngành: ẩm thực, sản xuất và xây dựng, Du lịch và lữ hành

Thể thao:
Nam:
Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bi sắt, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Rugby, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật
Nữ:
Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Ném bi sắt, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Rugby, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

Hoạt động ngoại khóa:
CLB Sách, Hiệp hội các nhà lãnh đạo, Tái chế, Công lý xã hội

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn