Đang thực hiện
 
28/08/2019
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 128
Trường trung học tư thục nội trú Rossall School - Lancashire
Rossall School là một trường tư nội trú lớn của Anh, dành cho nam và nữ sinh, giảng dạy chương trình Senior và Sixth Form từ năm 1844. Trường đem lại một chương trình học đầy thách thức trong một cộng đồng toàn cầu, thân thiện với những học sinh đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Các chương trình học thuật bao gồm nhiều lựa chọn các môn học chính của GCSE, hơn 25 khóa học A-level, chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB uy tín, cũng như chương trình về quân sự Combined Cadet Force.

Cơ sở vật chất:
Nằm trong khuôn viên lịch sử rộng 160 mẫu Anh dọc theo bờ biển Lancashire tráng lệ, Rossall School là trường duy nhất ở Anh có Trung tâm Khoa học Vũ trụ & Thiên văn học. Phòng ăn theo phong cách Harry Potter ấn tượng của trường được F.A.M Webster mô tả trong cuốn sách, "Những trường Công lập lớn của chúng tôi", là "một trong những phòng ăn lộng lẫy nhất đất nước". Rossall School cũng có phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà, tường leo núi và sân quần vợt, ngoài ra còn có sân quần vợt và bóng quần ngoài trời, các trường bắn súng và bắn cung, sân khúc côn cầu AstroTurf và đường bãi biển riêng dài hàng dặm.

Thể thao và nghệ thuật:
Thể thao được coi là một phần quan trọng của Rossall, trường có một loạt các hoạt động thể thao cho nam và nữ sinh. Kịch nghệ là chương trình khá nổi tiếng và có nhiều học sinh lựa chọn, nơi các em sẽ có cơ hội để thực hành, đôi khi được liên kết với chương trình giảng dạy, chẳng hạn như vở kịch Shakespeare Năm 6. Ở chương trình Năm cuối, những tác phẩm kịch nghệ thường xuyên được tổ chức bao gồm vở kịch nổi tiếng "Les Miserables"

Ký túc xá và đời sống học sinh:
Ký túc xá tại Rossall School mang đến cảm giác ấm áp như một gia đình thật sự với khu vực sinh hoạt chung ấm cúng, phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và phòng tắm hiện đại. Được chăm sóc hoàn hảo bởi những người quản lý ký túc xá và gia sư, các em sẽ thấy ký túc xá là nơi tuyệt vời để thư giãn, học tập và kết bạn.Thông tin chung về trường:

Năm thành lập:
1844

Số lượng học sinh: 565

Cấp bằng Tú tài sau 1 năm: Không

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/14

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Thể thao:
Bắn cung, Cầu lông, Bóng rổ, Leo núi, Cưỡi ngựa, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Thể dục nhịp điệu, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Chạy bộ, Chèo thuyền buồm, Quần vợt, Bóng chuyền, Yoga

Nghệ thuật:
Nghệ thuật, Kịch nghệ, Truyền thông đồ họa, Nghệ thuật trực quan IB, Nhiếp ảnh

Âm nhạc:
Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc hòa tấu, Âm nhạc

Ngoại ngữ:
Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Ý, Tiếng Việt

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:
CLB cờ vua, Phát triển sáng tạo, Đề án giải thưởng của công tước xứ Edinburgh, Làm vườn, Mô hình giả lập Liên Hiệp Quốc.


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn