Đang thực hiện
 
05/03/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 124
Trường Sir Wilfrid Laurier - Rosemere, Quebec
Được thành lập vào năm 1965, trường Sir Wilfred Laurier là trường công lập tại khu vực Greater Montreal và hiện đang giữ vị trí một trong những trường công lập nội trú tiếng Anh tốt nhất tại Quebec. Ngoài những môn học chính gồm tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Khoa học, và Lịch sử, học sinh có cơ hội được tham gia vào chương trình uy tính International Baccalaureate Diploma và Trao đổi Pháp. Trường còn giúp học sinh tập trung vào những chương trình thể thao và nghệ thuật bên cạnh những môn học chính thống. Bên cạnh đó, Sir Wilfrid Laurier còn có những hoạt động ngoại khóa như tổ chức ăn sáng với cộng đồng, đội chế robot, hội chợ khoa học, hội chợ việc làm, cuộc thi nhảy, sự kiện nghệ thuật và lễ hội mùa đông.

Cơ sở vật chất:
Sinh viên được tiếp cận với công nghệ tiêu chuẩn bang, gồm phòng lab di động và bảng thông minh. Trường tại quận này còn có những cơ sở vật chất như sân vận động đa chức năng, phòng thí nghiệm khoa học, thính phòng.


Thể thao và nghệ thuật:
Học sinh tại trường Sir Wilfrid Laurier có thể tham gia vô vàn những hoạt động từ bóng chuyền tới trượt tuyết. Một số môn thể thao nổi tiếng tại trường là bóng đá, bóng rổ và khúc gôn cầu. Trường tại quận này còn có những chương trình học tập trung về thể thao như bóng bầu dục, khúc gôn cầu và bóng đá để sinh viên có thể tận dụng thời gian nghỉ ngơi, ngoài giờ học để phát triển kỹ năng của mình.
Học sinh có thể chọn môn Nghệ thuật tùy chọn vào khóa học của mình gồm những môn Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Diễn xuất, và Nhảy. Những chương trình tập trung về nghệ thuật như thế nỳ giúp học sinh có thể phát triển và hoàn thiện những kỹ năng về mỹ thuật và nghệ thuật sáng tạo.

Thông tin cộng đồng: 
Trượng tọa lạc tại khu vực Greater Montreal, cộng đồng nơi đây phù hợp với những người yêu thích dạo quanh thành phố, tham quan bảo tàng, phòng triển lãm tranh và cũng phù hợp với ai muốn khám phá những khu ngoài trời ở Canada. 

Thông tin chung về trường:

Năm thành lập:
 1965

Số lượng học sinh: 700 (1% là học sinh quốc tế)

Điều kiện tiếng Anh: tối thiểu TOEFL 52

Cấp bằng tú tài sau 1 năm:


Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/12

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình chuyên biệt:
Chương trình tiếng Pháp, Chương trình bằng Tú tài quốc tế IB


Thể thao: 
Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng ném, Khúc côn cầu trên băng, Bóng đá, Bóng chuyền

Nghệ thuật:
Diễn xuất, Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Nhảy

Câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:
CLB Nghệ thuật, CLB Khoa học, CLB Diễn xuất, CLB Toán, CLB Yoga, Hội đồng học sinh, CLB Máy tính, CLB Kỷ yếu, CLB Sách,...


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn