Đang thực hiện
 
19/06/2021
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 811
TEXAS A&M UNIVERSITY CORPUS CHRISTI (TXAMCC)
>>> Chương trình học bổng dành cho bậc đại học: US$1.000 - US$4.000 (GPA tối thiểu 3.0)
 
Texas A&M University Corpus Christi (TXAMCC) thuộc hệ thống trường đại học công lập Texas A&M nổi tiếng của bang Texas, cơ sở đặt tại Corpus Christi được thành lập năm 1947 tọa lạc riêng biệt trên đảo Ward thuộc vịnh Oso nên trường còn được gọi là Island University và sinh viên của trường được gọi lại Islanders. Corpus Christi, hay gọi tắt là Corpus, là thành phố biển nằm ở phía Nam của bang Texas, có dân số đứng thứ 8 của bang, cách thành phố Houston khoảng hơn 3 giờ lái xe, và cách thành phố San Antonio khoảng 2 giờ. Khí hậu nơi đây dễ chịu với mùa đông thấp nhất là 10 độ C, mùa hè nóng nhất là 34 độ C. Corpus còn là thành phố cảng lớn thứ 47 trên thế giới, và là nơi có trung tâm sửa chữa máy bay trực thăng lớn nhất thế giới.

TXAMCC là trường đại học duy nhất của Mỹ hoàn toàn sở hữu một hòn đảo riêng biệt, rộng hơn 128 hecta với hơn 12.000 sinh viên, và là nơi được vinh dự trở thành một trong sáu địa điểm thử nghiệm hệ thống máy bay không người lái (UAS) của liên bang. 18.3% lớp học có quy mô dưới 20 sinh viên/lớp, 61.6% lớp học có quy mô 20-49 sinh viên/lớp, và 20.1% lớp học có quy mô trên 50 sinh viên/lớp giúp giảng viên có thể tiếp cận với sinh viên một cách nhiệt tình và chu đáo hơn.
 
2.247 là số lượng sinh viên ở trong ký túc xá của trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, và an ninh tuyệt đối, gồm 7 khu ký túc xá truyền thống (residence halls) và 1 khu căn hộ cao cấp (apartments).
 
Trường sở hữu 5 khoa học thuật gồm Business (kinh doanh), Education (giáo dục), Liberal Arts (đại cương), Nursing and Health Sciences (điều dưỡng và khoa học sức khỏe), và Science and Engineering (khoa học và kỹ thuật). Cung cấp các chương trình thế mạnh như: Môi trường, Kinh doanh, Quản trị, Marketing, Dịch vụ hỗ trợ liên quan, Chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan, Nghiên cứu liên ngành/ đa ngành, Sinh học, Khoa học y sinh và Tâm lý học.
 
Tham quan trường online (virtual tour): http://www.youvisit.com/tamucc?pl=v 
Tại sao nên lựa chọn trường Texas A&M - Corpus Christi?


- Trường có danh tiếng rất tốt về học thuật, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với sinh viên để nghiên cứu và tạo ra những ý tưởng mới. Trường thuộc hệ thống trường đại học Texas A&M danh tiếng – một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất nước Mỹ, cung cấp nhiều chương trình bằng cấp được đánh giá cao.

- #72 về chương trình kỹ thuật bậc đại học tốt nhất (U.S.News & World Report 2021)

- Chương trình kỹ sư cơ khí & Lập trình hệ thống được chứng nhận bởi ABET.

- Tất cả chương trình đại học và sau đại học ngành kinh doanh và kế toán được công nhận bởi tổ chức AASCB.

- Top 20 trường ở bang Texas có sinh viên quay lại đầu tư cho trường ( Payscale.com)

- Top 30 trường đại học về Master of Accountancy (Masters-in-Accounting.org)

- Top 25 những campus có thời tiết tốt nhất. (BestCollegeReviews.org)

- Trường đào tạo rất mạnh về ngành kinh doanh và kỹ thuật. Học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao so với điều kiện tài chính của sinh viên. Sinh viên học tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng với 50% học phí.

- Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho sinh viên theo học.

- Các lĩnh vực đào tạo của trường đều được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như hội đồng thẩm định khoa học và ứng dụng (ASAC), ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác. Có chương trình dạy tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện.
Ngành học: 
https://goo.gl/Wj3Dwb

Các chương trình đào tạo của trường:

+ Chương trình năm 1 quốc tế:
- Khoa đại cương gồm 13 ngành học: Nghệ thuật BA/BFA, Truyền thông BA, Tư pháp hình sự BS, Tiếng Anh BA, Thiết kế đồ họa BA, Lịch sử BA, Âm nhạc BA/BM, Triết học BA, Khoa học chính trị BA, Tâm lý học BA, Xã hội học BA, Tiếng Tây Ban Nha BA, Kịch BA.
- Khoa kinh doanh gồm 7 ngành học: Kế toán BBA, Kinh tế BBA, Tài chính BBA, Kinh doanh tổng hợp BBA, Quản trị BBA, Hệ thống quản trị thông tin BBA, Marketing BBA.

- Khoa giáo dục và phát triển con người - gồm 2 ngành học: Các nghiên cứu liên ngành BSIS, 
Kinesiology BS.

- Khoa khoa học và kỹ thuật gồm 13 ngành học: Khoa học khí quyển BS, Sinh học BS, Khoa học y sinh BS, Hóa học BS, Khoa học máy tính BS, Kỹ sư điện BS, Khoa học môi trường BS, Khoa học thông tin địa lý BS, Địa chất BS, Toán học BS, Kỹ sư cơ khí BS, Công nghệ cơ khí BS, Vật lý BS.

- Khoa điều dưỡng và khoa học sức khỏe: Khoa học sức khỏe BSHS.


- Trường đại học Texas A&M- Corpus Christi cũng là thành viên của ESLI. ESLI có trung tâm tiếng Anh nằm bên trong trường đại học sẽ cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh, chuẩn bị cho sinh viên hành trang đầy đủ để có thể dễ dàng hòa nhập, học tập và nghiên cứu tại khóa học chính.

+ Các khóa sau đại học:
- Khoa kinh doanh gồm: Kế toán MAcc, Kinh doanh MBA.

- Khoa giáo dục và phát triển con người gồm: Tư vấn MS, Curriculum and Instruction MS, Quản trị giáo dục MS, Thiết kế giảng dạy và công nghệ giáo dục MS, Giáo dục đặc biệt MS, Giáo dục mầm non MS.

- Khoa giáo dục đại cương: Nghệ thuật, Studio MFA, Truyền thông MA, Tiếng Anh MA, Lịch sử MA, Tâm lý học MA, Quản trị công chúng MPA

- Khoa khoa học và kỹ thuật: Sinh học MS, Khoa học hệ thống biển và ven biển MS, Khoa học máy tính MS, Khoa học môi trường MS, Thủy sản và nghề nuôi trồng thủy sản MS, Kỹ sư khảo sát không gian địa lý MS, Sinh học biển MS, Toán học MS.

Các chương trình đào tạo của trường (học phí tham khảo):
+ Chương trình dự bị đại học (1 học kỳ):
GPA 2.0 + IELTS 6.5/ TOEFL(iBT) 79
Học phí: US$7.913

+ Chương trình dự bị đại học (2 học kỳ):

GPA 2.0 + IELTS 5.5/ TOEFL(iBT) 60
Học phí: US$15.826

+ Chương trình dự bị đại học (3 học kỳ):

GPA 2.0 + IELTS 5.0/ TOEFL (iBT) 5.0  
Học phí: US$23.738

+ Chương trình dự bị đại học (3 học kỳ) + chương trình tiếng Anh EAP:

GPA 2.0 + IELTS 4.5/ TOEFL(iBT) 4.5
Học phí: US$31.141

+ Chương trình đại học (2 học kỳ):

GPA 2.0 + IELTS 6.5/ TOEFL(iBT) 79
Học phí: US$15.210

+ Chương trình dự bị Thạc sĩ (1 học kỳ):

GPA: Liên hệ để biết thêm chi tiết + IELTS 6.0/ TOEFL(iBT) 70
Học phí: US$6.126

+ Chương trình dự bị Thạc sĩ (2 học kỳ):

GPA: Liên hệ để biết thêm chi tiết + IELTS 5.5/ TOEFL(iBT) 60
Học phí: US$12.252

+ Chương trình sau đại học:
- IELTS 6.5/ TOEFL(iBT) 79
- GPA: Liên hệ để biết thêm chi tiết
Học phí: US$11.759 - US$12.126

 
Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 5, tháng 8

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ


WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence


223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn