Đang thực hiện
 
07/01/2019
Danh mục: Bản tin du học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 422
SỞ HỮU BẰNG ĐH MỸ CHỈ TRONG 2 NĂM VỚI NORTHEASTERN UNIVERSITY
Sau 25 tháng, bạn sẽ có ngay tấm bằng Cử nhân chất lượng từ Northeastern University –  trường Đại học đứng thứ 39 trong bảng xếp hạng quốc gia Mỹ và thứ 185 trên toàn thế giới. Đến với Chương trình Chuyển tiếp Đại học 2 + 2 tại Northeastern University, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khám phá thành phố Boston – “thủ phủ Đại học” hàng đầu nước Mỹ cũng như trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc của du học sinh tại xứ sở cờ hoa.

Giới thiệu về trường Northeastern University:
Northeastern University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của Bang Massachusetts. Boston được mệnh danh là “thủ đô tri thức” của nước Mỹ. Bất cứ du học sinh nào đến đây cũng phải trầm trồ ngạc nhiên trước hệ thống hơn 50 trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng nối liền nhau với những tên tuổi đứng đầu thế giới: Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), ĐH Harvard - nơi đào tạo ra các tài năng như Mark Zuckerberg, Barack Obama hay Bill Gates, Boston College, Boston University,…  
Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc đồng thời cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị.
Trường hiện tại có 3 campus ở Boston, Seattle campus, Silicon Valley campusTại sao bạn nên lựa chọn Northeastern cho con đường du học của mình?

- Đây là một ngôi trường uy tín  nằm trong top 5 các trường đại học danh giá tại Boston và xếp thứ 39 cấp quốc gia của Mỹ
- Đứng thứ 3 tại Mỹ về dịch vụ hỗ trợ việc làm
- Top 200 trường đại học của thế giới, chương trình học phù hợp, thời gian học tập không quá dài và điều cuối cùng là tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.
- Top 10 ở Mỹ cho chương trình thực tập sinh (Princeton Review 2018)
- 92% sinh viên nhận được việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 9 tháng
- Một số doanh nghiệp nổi tiếng mà sinh viên trường đang làm việc: Bank of America, Boston Symphony Orchestra, Dell, IBM, Johnson & Johnson, Microsoft, US Department of State,...
- Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất trên cả tuyệt vời phục vụ cho việc học tập và vui chơi của sinh viên trong trường.

Chương trình đặc biệt hiện nay của trường:

Một trong số các lựa chọn ưu việt bạn nên tìm hiểu chính là chương trình Chuyển tiếp Đại học 2 + 2 tại Northeastern University – top 5 Đại học danh giá tại Boston.

Tổng quan về chương trình:
  • Chương trình rộng cửa đón chào những sinh viên năm 2-3 Đại học hoặc vừa hoàn tất chương trình Cao đẳng/Đại học và có trong tay tối thiểu 50 tín chỉ chuyên ngành cùng điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10). Điều kiện đầu vào sẽ đơn giản hơn khi bạn có thêm chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) / TOEFL 79/ PTE 53 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường.
  • Thời gian học ngắn giúp tiết kiệm ngân sách, trong đó phải kể đến mức tổng chi phí chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng. Cụ thể, học phí của chương trình khoảng $46.369, chỉ bằng ½ chi phí học mỗi năm tại Northeastern để lấy bằng Cử nhân. Đặc biệt, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được giảm thêm 25% học phí khi tiếp tục đăng ký học lên Thạc sĩ.
  • Điểm cộng tiếp theo của chương trình dành riêng cho sinh viên khối ngành Kinh tế là bạn sẽ được chọn lựa các ngành học hấp dẫn nhất như: Finance & Accounting; Leadership with a minor in Business; Management hay khối ngành IT – những ngành nghề được đánh giá rất cao trên thị trường tuyển dụng, với mức lương vô cùng cạnh tranh.
  • Bạn sẽ làm quen với môi trường quốc tế, cảm nhận nét văn hóa mang đậm màu sắc kinh doanh “kiểu Mỹ” qua kỳ thực tập khoảng 15 tuần tại một trong số 3.000 đối tác của nhà trường. Không dừng lại đó, bạn còn có cơ hội làm việc 1 năm tại Mỹ để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Đây chính là điểm cộng vô cùng ấn tượng trong CV để chinh phục bất cứ nhà tuyển dụng nào của bạn trong tương lai.
Thời gian học: 21-25 tháng
Deadline: kỳ nhập học tháng 9/2018: 22/6/2018

Ngoài ra, trường còn có các chương trình khác như:

+ Học 1 học kỳ (4 tháng):
Yêu cầu tiếng Anh:
College of Professional Studies:
- TOEFL/KiBT 74/ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/ PTE 50
Các colleges khác:
- TOEFL/KiBT 83/ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/ PTE 56
Học phí: $13.675

+ Học 2 học kỳ (8 tháng):
Yêu cầu tiếng Anh:        
- College of Professional Studies:
+ TOEFL/KiBT 65/ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ PTE 46
- Các College khác:
+ TOEFL/KiBT 74/ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)/ PTE 50
Học phí: $23.655

+ Học 3 học kỳ (12 tháng):
TOEFL/KiBT 65/ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)/ PTE 46
Học phí: $32.195

Thời lượng khóa học: 1-3 học kỳ (4-12 tháng)

Học phí: $13.675 - $32.195 (đây là học phí của năm 2017-2018, vui lòng liên hệ để biết được mức học phí mới nhất)

+ Chương trình Global Pathways (chương trình dự bị):
- Độ dài chương trình: 1 hoặc 2 học kỳ (4 hoặc 8 tháng)
- Học phí: $14.330 - $24.581
- Yêu cầu tiếng Anh: 
* Program A: TOEFL tối thiểu 61/ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
* Program B: TOEFL tối thiểu 74/ IELTS 6.5
- Yêu cầu học thuật:
GPA tối thiểu từ 2.5-3.4/4.0. Một số chương trình có yêu cầu bổ sung

+ Chương trình chứng chỉ sau đại học:
Sinh viên sẽ tích lũy được 15 tín chỉ Thạc sỹ trong 8 tháng, với 2 học kỳ liên tiếp. Sẽ có 1 khoảng thời gian nghỉ ngắn giữa các học kỳ mà sinh viên có thể tận dụng cho 1 tour du lịch ở Hoa Kỳ.
Tổng học phí: $23.400/ 8 tháng
Các lợi thế mà sinh viên có được từ chương trình:
- Cơ hội học tập từ 4 tới 8 tháng tại một trong những trường đại học kinh tế hàng đầu của Mỹ
- Các khóa học đa dạng: Quản trị kinh doanh, Kế toán tài chính, Marketing, Quản lý nhân sự, Kinh tế quốc tế, Sản phẩm cải tiến, Quản lý chuỗi cung ứng
- Tiêu chuẩn để nộp đơn cho chương trình OPT để có cơ hội được làm tại Mỹ 1 năm, hoặc áp dụng các tín chỉ để học lên các bằng cấp cao hơn, hoặc trở về nước làm việc.
Yêu cầu đầu vào:
 GPA 2.7, TOEFL 90 hoặc IELTS 6.5 hoặc phỏng vấn
- Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

* Lưu ý chi phí trên là của năm 2018, vui lòng liên hệ Western Education để được cập nhật chi phí mới nhất
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston 

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn