Đang thực hiện
 
09/01/2018
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 1011
Săn ngay Học Bổng hấp dẫn từ trường Đại học danh tiếng của Mỹ - Northeastern University
NORTHEASTERN UNIVERSITY (NEU)
Northeastern University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của Bang Massachusetts. Boston được mệnh danh là “thủ đô tri thức” của nước Mỹ. Bất cứ du học sinh nào đến đây cũng phải trầm trồ ngạc nhiên trước hệ thống hơn 50 trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng nối liền nhau với những tên tuổi đứng đầu thế giới: Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), ĐH Harvard - nơi đào tạo ra các tài năng như Mark Zuckerberg, Barack Obama hay Bill Gate, Boston College, Boston University,…  
Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc đồng thời cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị.

Tại sao bạn nên lựa chọn Northeastern cho con đường du học của mình?
Đây là một ngôi trường uy tín  nằm trong top 5 các trường đại học danh giá tại Boston và xếp thứ 39 cấp quốc gia của Mỹ,top 200 trường đại học của thế giới, chương trình học phù hợp, thời gian học tập không quá dài và điều cuối cùng là tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Bên cạnh đó, trường còn có cơ sở vật chất trên cả tuyệt vời phục vụ cho việc học tập và vui chơi của sinh viên trong trường.

Không chỉ có ranking hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kệt với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp.

Bachelor’s Completion của Northeastern University – Top 40 US Best National Universities là cơ hội vàng cho sinh viên đang theo học các trường CĐ/ĐH được chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ sang Mỹ và hoàn tất chương trình cử nhân của NEU chỉ trong vòng 25 tháng. Với thế mạnh về Kinh tế và CNTT, trường đào tạo sinh viên theo 4 chuyên ngành:
  • Finance & Accounting
  • Leadership with a minor in Business
  • Management
  • IT
Thông tin cụ thể về chương trình học bổng dành cho kỳ nhập học mùa hè tháng 5/ 2018:
Chỉ cần thỏa điều kiện đầu vào, sinh viên sẽ được nhận ngay mức học bổng CAO nhất của chương trình là $3.000. Yêu cầu chỉ bao gồm:
  • Đủ 50 tín chỉ bậc CĐ/ĐH (trừ các môn thể dục, tiếng Anh đầu vào ESL, Quốc phòng + Đảng và môn dưới điểm C)
  • GPA 2.25
  • IELTS 6.5/TOEFL 79/KiBT 79/PTE 53
Deadline: 19/2/2018
 

 
 
BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3933 0015

Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn