Đang thực hiện
 
Học bổng lên đến 100%
07/08/2021
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 4546
Học bổng trường Đại học James Cook Singapore
Trường Đại học James Cook nằm trong nhóm 2% các trường đại học tốt nhất thế giới và nhóm 10 trường đại học công lập tốt nhất nước Úc. JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên và duy nhất của chính phủ Úc có khu học xá chính thống tại Singapore. Sinh viên học tại JCU Singapore sẽ nhận được bằng cấp như những sinh viên học tại JCU Úc và được chấp nhận trên toàn thế giới.
 
Học bổng trường Đại học James Cook 
Trường Đại học James Cook sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học trường Đại học James Cook ở Singapore.
 
Học bổng: 25-100% học phí cho 1 năm học dành cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ (trừ Bachelor of Psychological Science (Honors), Master of Psychology (Clinical) và Master of Philosophy kỳ nhập học 11/2021

Hạn nộp hồ sơ: 01/10/2021

Điều kiện học bổng:
 
1. Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy vào chương trình) (xét dựa trên điểm tổng của chương trình phổ thông hoặc chương trình đại học).

- Yêu cầu điểm tối thiểu để nộp đơn xin học bổng là 70%

 
2. Hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học, bao gồm nộp đơn đăng ký nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh. Người tham gia sẽ KHÔNG được xét học bổng nếu không có hóa đơn của phí ghi danh $250.

Các điều kiện và điều khoản của học bổng:
 
1. Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCUS)

2. Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCUS

3. Học bổng sẽ được dùng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học)

4. Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.

5. Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 11/2021

6. Người nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore campus của trường Đại học James Cook.

7. Người giành được học bổng sẽ được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viện hoặc đại diện trường Đại học James Cook để chia sẻ kinh nghiệm hoặc diễn thuyết khi cần.

8. Trong trường hợp có mâu thuẫn, quyết định của trường Đại học James Cook là quyết định cuối cùng.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ 

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn