Đang thực hiện
 
04/03/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 152
Hệ thống trường trung học công lập Ottawa Catholic School Board - Bang Ontario
 
 
 
Được thành lập vào những năm 1800, Ottawa Catholic School Board tọa lạc tại Ottawa, Ontario, thủ đô của Canada. Ottawa Catholic School Board cũng cung cấp những khóa học về thương mại lành nghề, đem đến cho học sinh cơ hội được nhận chứng chỉ giáo dục công nghệ trong các lĩnh vực như máy tính, chăm sóc sức khỏe,...Một chương trình đặc biệt khác tại Ottawa Catholic School Board đó là chương trình chuyên môn kỹ năng cao dành cho học sinh có mong muốn tập trung vào con đường sự nghiệp phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân.

Cơ sở vật chất:
Cơ sở vật chất tại Ottawa Catholic School Board được trang bị hiện đại bao gồm các phòng thí nghiệm công nghệ, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục, phòng chụp ảnh, nhà nguyện,....

Thể thao và nghệ thuật:
Học sinh tại quận trường Ottawa Catholic có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau từ các môn thể thao nhẹ nhàng đến chương trình thể thao có tính đối kháng cao.
Học sinh sẽ có cơ hội phát triển khả năng nghệ thuật của bản thân thông qua các khóa học nghệ thuật độc đáo như khiêu vũ, kịch, nghệ thuật truyền thông và thị giác với nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có những hoạt động ngoại khóa về nghệ thuật khác nhau mà học sinh có thể đăng ký tham gia để phát triển khả năng và niềm đam mê của bản thân.


Thông tin cộng đồng:
Tọa lạc tại thủ đô của quốc gia, Ottawa Catholic School Board nằm trong một cộng đồng tuyệt vời đối với học sinh quốc tế. Với dân số ít hơn 1 triệu người, Ottawa có nhiều hoạt động khác nhau; trong thành phố có nhiều bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và di tích lịch sử để học sinh có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của Canada. Trong những tháng mùa đông, học sinh có thể trượt tuyết hoặc trượt ván tại những khu nghỉ mát trượt tuyết gần đó.

Thông tin chung về trường:

Số lượng học sinh:
43000 (5% học sinh quốc tế)

Cấp bằng tốt nghiệp sau 1 năm: Không

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/25

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh:

Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 6

Học phí: $28.599 CAD + Phí ghi danh $300 CAD


Chương trình chuyên biệt:
Khóa học tín chỉ kép, Chương trình tiếng Pháp, Chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM)
SHSM: Văn hóa nghệ thuật, Kinh doanh, Năng lượng, Môi trường, Sức khỏe thể chất, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin và truyền thông, Tư pháp, An toàn cộng đồng,  Phi lợi nhuận, Sản xuất, Thể thao, Vận tải

Thể thao:
Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bơi lội,...


Nghệ thuật:
Khiêu vũ căn bản, Kịch nghệ, Nghệ thuật truyền thông, Nghệ thuật thị giác

Âm nhạc:
Âm nhạc - nền tảng

Ngoại ngữ:
Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Ireland, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Ba Tư

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

Western Education Consulting


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn