Đang thực hiện
 
Một trong những hệ thống trường hàng đầu tại British Columbia
09/03/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 1029
Hệ thống trường công Kamloops Thompson School District
Hệ thống trường công Kamloops Thompson (Kamloops Thompson School District) tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia, miền Tây Canada - nơi đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho học sinh, sinh viên quốc tế nhờ vào chất lượng giáo dục và khí hậu ôn hòa.
 
Hệ thống trường công Kamloops Thompson tọa lạc tại khu vực có diện tích rất lớn với đồi, núi, sông, hồ và đồng cỏ bao quanh, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Hệ thống trường công Kamloops Thompson bao gồm 10 trường trung học phổ thông. Học sinh quốc tế cũng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình học ở Kamloops bởi gia đình người bản xứ, các giáo viên tận tâm của trường. Các hoạt động thể thao, ngoại khóa, trao đổi văn hóa sẽ giúp các học sinh kết nối với nhau dễ dàng hơn.

Thông tin cộng đồng:
Kamloops là thành phố ở phía Nam trung tâm British Columbia. Nơi đây có khí hậu ôn hòa hơn so với các vùng khác của Canada, Kamloops là một trong những thành phố ấm nhất ở Canada mang đến cho du học sinh những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Học sinh quốc tế sẽ theo học tại 6 trường thuộc
hệ thống trường công Kamloops Thompson sau:

- Kamloops School of the Arts: 
Là một trường nghệ thuật nhỏ với khoảng 200 học sinh từ lớp 8-12. Các hình thức nghệ thuật như nhảy, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác được tích hợp vào chương trình học thuật cho phép học sinh học tập thông qua nghệ thuật. Đồng thời, chương trình nghệ thuật cũng được giảng dạy riêng biệt để học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng về khiêu vũ, kịch, âm nhạc, ca hát và nghệ thuật thị giác. Chương trình học thuật bao gồm các lĩnh vực Văn học, Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Nghiên cứu xã hội, Hoạt động thể chất, Tiếng Pháp, Y tế, Giáo dục nghề nghiệp và nghệ thuật.

- Norkam Senior Secondary School:
Là một trong những trường trung học hàng đầu của thành phố, với gần 900 học sinh và 80 nhân viên. Norkam Senior Secondary School là một trong những trường duy nhất dạy IB (chương trình tú tài quốc tế) ở tỉnh bang. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL dành cho học sinh quốc tế, các chương trình tuyệt vời về truyền thông đa phương tiện và nghiên cứu phim ảnh, các khóa học nấu ăn, các chương trình thiết kế.
Trường cũng có hoạt động hỗ trợ sau giờ học như dạy kèm và hỗ trợ các em học sinh làm bài tập về nhà nếu cần thiết.

- Sa-hali Secondary:
Là một trong những trường trung học phổ biến của khu vực, Sa-hali Secondary School là nhà của hơn 800 học sinh từ lớp 8-12, trường cũng có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế. Trường tọa lạc tại trung tâm của Kamloops gần với các trung tâm giải trí, rạp chiếu phim, phòng khám y tế, nhà hàng và đại học Thompson Rivers. Trường nổi tiếng với các chương trình hàng đầu về Kịch, Kinh doanh, Kế toán và Toán học. Bên cạnh đó, trường có chương trình hợp tác sáng tạo với đại học Thompson Rivers và DigiPen trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số (chương trình DigiPen - Thiết kế game/ Học viện khoa học máy tính hoạt hình.
Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thể thao để học sinh tham gia nhằm kết nối các em học sinh với nhau.

- South Kamloops Senior Secondary:
South Kamloops là trường trung học lớn nhất trong khu vực với khoảng 1.400 học sinh từ lớp 8-12. Ngoài cung cấp các chương trình học cốt lõi, trường còn có nhiều chương trình danh dự (Honours) như Toán học, Khoa học, Tiếng Anh. Trường cũng có các khóa học về lãnh đạo, chương trình toàn diện tiếng Pháp cũng như nhiều khóa học ngôn ngữ khác. Ngoài chương trình học thuật, trường còn có các hoạt động thể thao, nghệ thuật nhằm giúp học sinh dễ dàng kết nối với nhau hơn.

- Valleyview Secondary:
Nằm ở phía đông nam của thành phố, trường trung học Valleyview Secondary là ngôi nhà chung của khoảng 750 học sinh từ các lớp 8-12. Ngoài các chương trình học cơ bản, trường còn có một số chương trình khác như Nấu ăn, Kịch nghệ, Khiêu vũ, Luật và Tâm lý xã hội. Bên cạnh đó, trường cũng được biết đến với chương trình lãnh đạo cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh phát triển các kỹ năng lãnh đạo xã hội và cá nhân. Ngoài chương trình học thuật, trường còn có các hoạt động thể thao, nghệ thuật sau giờ học cho học sinh tham gia.

- Westsyde Secondary:
Trường trung học Westsyde Secondary tọa lạc ở phía Bắc của Kamloops với khoảng 720 học sinh từ lớp 8-12 đang theo học tại trường. Trường cung cấp đầy đủ các khóa học cốt lõi cộng với nhiều khóa học tự chọn bổ sung về nghệ thuật, khoa học và các lĩnh vực khác. Trường cũng nổi tiếng với các chương trình về âm nhạc bao gồm ban nhạc và chương trình hợp xướng.
Các hoạt động thể thao:
Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng đá Mỹ, Bóng rổ, Cử tạ, Cầu lông, Rugby, Khúc côn cầu, Tennis, Chạy việt dã, Bơi lội, Golf, Bóng chày, Hockey,...

Chi phí (tham khảo):
- Phí ghi danh: $250 CAD

- Học phí: $13.000 CAD/ năm

- Homestay (nhà bản xứ): $8.750 CAD/ 2 học kỳ

- Phí giữ chỗ nhà ở: $300 CAD

- Phí giám hộ: $450 CAD

- Bảo hiểm y tế: $900 CAD/ 2 học kỳ

- Phí hoạt động: $300 CAD/ 2 học kỳ

- Phí xác nhận: $100

Tổng cộng: $24.050 CAD

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ


Western Education Consulting

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn

Website: westernedu.vn