Đang thực hiện
 
Là hệ thống trường công với 8 trường trung học
25/11/2021
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 2417
Giới thiệu hệ thống trường công Burnaby (British Columbia)
Tọa lạc tại trung tâm của khu vực Greater Vancouver, Burnaby School District được biết tới là một quận trường hàng đầu tại đây, chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver, dãy núi North Shore 25 phút lái xe. Ngoài các môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, học sinh có nhiều lựa chọn về môn học bao gồm các khóa học danh dự, khóa học nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp và nhiều khóa học tự chọn khác.
 
Burnaby School District là một trong số ít quận trường sở hữu số lượng chương trình giảng dạy nâng cao lớn nhất tại Canada với các lớp về Hóa học, Khoa học máy tính, Kinh tế, Nhạc lý và chương trình AP Capstone.
Burnaby cũng nổi tiếng với các chương trình về rô-bốt, trò chơi điện tử, an ninh mạng, kịch và nghệ thuật thị giác.

Giải thưởng và thành tựu:
Burnaby đã giành được giải thưởng STAR High School - những trường trung học tốt nhất trong liên tiếp 2 năm 2016, 2017 của tạp chí Study Travel. Học sinh tại Burnaby School District cũng đã nhận được nhiều học bổng và tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng.

Thông tin về cộng đồng:
Thuộc tỉnh bang British Columbia, Burnaby tọa lạc tại trung tâm của khu vực Greater Vancouver. Nơi đây được biết tới như một sự hòa trộn hoàn hảo giữa sự náo nhiệt của thành phố, nhưng vẫn hiền hòa, thanh bình của vùng ngoại ô. Học sinh có thể tới thăm dãy núi North Shore, tận hưởng các bãi biển của Thái Bình Dương. Trung tâm thành phố Vancouver cũng chỉ cách nơi đây 30 phút di chuyển bằng hệ thống tàu Skytrain.
 
Nơi ở:
Các học sinh quốc tế từ 13 tuổi trở lên sẽ được sắp xếp ở nhà người bản xứ (homestay) để trải nghiệm cuộc sống gia đình của người Canada một cách chân thực. Các em sẽ trở thành một phần trong gia đình, có phòng ngủ riêng, khu vực học tập và 3 bữa ăn trong ngày.


Danh sách 8 trường trung học:

Alpha Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.100
+ Thời gian khai giảng: tháng 9 và tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Chương trình chứng chỉ về người máy, Đào tạo bằng tiếng Pháp, Kịch và nhảy

+ Điểm nổi bật:
- Chương trình học tập chuyên sâu với hàng loạt các khóa nâng cao (AP) cho các học sinh đạt thành tích cao.
- Alpha cung cấp chương trình Nhà hát và vũ đoàn chuyên biệt dành cho những học sinh đủ điều kiện
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Simon Fraser, đại học Alberta, đại học Victoria.


Burnaby Central Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.460
+ Thời gian khai giảng: tháng 9, tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Nghệ thuật ẩm thực, Nhạc giao hưởng Vancouver, Thiết kế thời trang, Học viện bóng đá

+ Điểm nổi bật:
- Phòng nghiên cứu khoa học quy mô lớn cấp đại học
 - Nổi tiếng về chương trình thể thao, Burnaby Central đăng cai tổ chức học viện bóng đá PASS và đã giành chiến thắng nhiều  chức vô địch thể thao của tỉnh bang hơn bất kỳ trường nào khác tại British Columbia.
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Toronto, Concordia, MIT, đại học Boston, Viện nghệ thuật Vancouver

Burnaby Mountain Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.500
+ Thời gian khai giảng: tháng 9 và tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Kỹ năng lãnh đạo, Quản lý khách sạn, Nghiên cứu môi trường, Chương trình bóng đá thuộc đại học Simon Fraser, Chương trình bơi lội thuộc đại học Simon Fraser

+ Điểm nổi bật:
​- Học sinh của trường có thành tích vượt trội tại các cuộc thi cấp quận , tỉnh bang và quốc gia về  Toán, Nghệ thuật Truyền Thông, Kịch, Viết Kịch Bản, Âm nhạc, Khiêu vũ, Tranh luận và Thể thao.
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào nhiều trường đại học khác nhau gồm: đại học British Columbia, đại học Toronto, McGill, đại học Simon Fraser, đại học Victoria.

Burnaby North Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.800
+ Thời gian khai giảng: tháng 9 và tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Kế toán tài chính, Dàn nhạc đàn dây, Triết học, Chương trình bồi dưỡng nghệ thuật, Học viện khúc côn cầu, Bằng AP Capstone

+ Điểm nổi bật:
- Cung cấp một trong những chương trình xếp lớp nâng cao (AP) lớn nhất ở khắp Canada, với kỷ lục hoành tráng về kết quả thi xuất sắc. 
- Một trong rất ít trường ở Canada được chọn đào tạo cấp bằng xếp lớp nâng cao Capstone uy tín.
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Toronto, Waterloo, McGill, Princeton, đại học California ở Los Angeles,....

Burnaby South Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.850
+ Thời gian khai giảng: tháng 9 và tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Kinh doanh, Dàn nhạc giao hưởng, Nghệ thuật 3D & Thiết kế, Sản xuất truyền hình, Nướng bánh và Phục vụ ẩm thực, Chương trình chứng chỉ huấn luyện viên thể dục.
 
+ Điểm nổi bật:
- Cung cấp một trong những chương trình xếp lớp nâng cao (AP) lớn nhất ở Burnaby; là một trong số rất ít trường ở Canada được chọn đào tạo cấp bằng xếp lớp nâng cao Capstone uy tín.
- Cung cấp chương trình giáo dục về giáo dục kinh doanh xuất sắc
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Toronto, McGill, đại học Simon Fraser, Saxion, đại học Washington,..

Byrne Creek Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.050
+ Thời gian khai giảng: tháng 9, tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Chương trình cấp chứng chỉ nghệ thuật thị giác và biểu diễn, Đào tạo ngành nghệ thuật truyền thông, Kinh doanh và công nghệ thông tin, Học viện bóng rổ

+ Điểm nổi bật:
- Liên tục được du học sinh xếp hạng số 1 về mức độ hài lòng của học sinh
- Nổi tiếng về chương trình nghệ thuật thị giác và biểu diễn vượt trội bao gồm nghệ thuật truyền thông, khiêu vũ, kịch, âm nhạc và nghệ thuật thị giác.
 - Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Simon Fraser, Waterloo, đại học Edinburgh, đại học West London,...

Cariboo Hill Secondary:
+ Tổng số học sinh: 675
+ Thời gian khai giảng: tháng 9 và tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Chương trình Tiền kỹ thuật, Luật, Vẽ kỹ thuật, Đào tạo bằng tiếng Pháp, Hội đồng học sinh, Người máy

+ Đặc điểm nổi bật:
​- Chương trình nền tảng kỹ thuật chuyên biệt cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời cho những học sinh có mối quan tâm đến ngành kỹ thuật ở bậc sau trung học.
- Các lớp học chính yếu trong chương trình được thiết kế để đáp ứng điều kiện đầu vào cho chương trình kỹ thuật tại đại học British Columbia, đại học Simon Fraser và viện công nghệ British Columbia.
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Simon Fraser, đại học Victoria, đại học nghệ thuật Emily Carr.

Moscrop Secondary:
+ Tổng số học sinh: 1.400
+ Thời gian khai giảng: tháng 9 và tháng 2
+ Khóa học/ Chương trình độc đáo:
Người máy, Tâm lý học, Chứng chỉ Khoa học sức khỏe BCIT, Âm nhạc kỹ năng lãnh đạo, Kỹ năng cố vấn

+ Đặc điểm nổi bật:
​- Moscrop nổi tiếng về các tiêu chuẩn và thành tích học tập cao
- Các cựu học sinh quốc tế của trường đã được chấp nhận vào: đại học British Columbia, đại học Simon Fraser, đại học Toronto, McGill, Waterloo, đại học Victoria, đại học cao đẳng London,...

Các câu lạc bộ và các hoạt động sau giờ học:
Cờ vua, Hợp xướng, Tranh luận, Toán học, Các môn thể thao, Nhảy cổ động, Liên Hợp Quốc, Tình nguyện, Biểu diễn khiêu vũ, thể thao trong trường, Biểu diễn âm nhạc, Nhà hát, Kỹ năng lãnh đạo, Chuyến đi đến núi Rocky, Trượt tuyết/ trượt ván, Xem cá voi,...

Thể thao:
- Mùa xuân: Cầu lông, Bóng đá nữ, Điền kinh, Tennis, Golf, Bóng chuyền, Bóng bầu dục
- Mùa thu/ đông: Bóng chuyền, Bóng đá nam, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bơi lội, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng bàn, Trượt tuyết/ Trượt ván                   

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn