Đang thực hiện
 
13/10/2017
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 568
Foothill - De Anza Colleges, Trường Cao đẳng hàng đầu tại Mỹ

“Hơn 50 năm qua, trường Foothill và De Anza được điều đặn xếp vào những trường cao đẳng hai năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới.

Cả hai trường tọa lạc trong Vùng Vịnh San Francisco năng động, tại trung tâm Thung Lũng Silicon nổi tiếng thế giới, cách San Francisco 45 phút về phía Nam (sân bay quốc tế chính) và cách San Jose 20 phút về phía Tây, là thành phố lớn thứ 10 của Mỹ. Với 300 ngày nắng và nhiệt độ trung bình là 21 độ C quanh năm, khu vực này mang đến một lối sống mang đậm chất Clifornia: một khoảng thời gian ngắn lái xe sẽ đưa bạn đến các bãi biển Bờ Thái Bình Dương với một số trò lướt sóng, chơi gôn và tham quan cảnh đẹp tốt nhất quốc gia. Khám phá tinh thần kinh doanh và sự đổi mới với các trụ sở chính gần đó của Apple, Yahoo!, Google, Adobe, eBay, Cisco Systems, Facebook và hơn 6.000 công ty công nghệ khác.

Hơn 50 năm qua, trường Foothill và De Anza được đều đặn xếp vào những trường cao đẳng hai năm hàng đầu tại Mỹ về các ngành học thuật đặc sắc và liên thông thành công vào các trường đại học tốt nhất thế giới. Hiện nay, trường đứng đầu về số sinh viên liên thông vào University of California và hệ thống trường California State University cao nhất. Vào khóa mùa thua 2010, 87 sinh viên quốc tế từ Foothill - De Anza được chấp nhận vào UC Berkeley, 154 sinh viên vào UCLA, 38 sinh viên vào University of Southern California và một lượng sinh viên nhỏ hơn và Stanford, Yale, Columbia, Cornell, Carnegie Mellon, Georgetown, Emory, Vanderbilt, North-western và Mount Holyoke. Quận cao đẳng này có số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ hai (3831) trong tất cả những trường đào tạo cao đẳng tại Mỹ. Gần đây, hiệu trưởng Chancellor Marths Kanter đã tham gia vào bộ phận hành chính của Barack Obama với chức vụ Thứ trưởng Bộ Giáo dục.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CÓ ĐIỀU KIỆN

-       Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học của ELS

-       Phí đăng ký

-       Bảng điểm chính thức (1 niêm phong, 1 không niêm phong)

-       Không yêu cầu bài viết về mục đích (tiểu luận)

-       Giấy tờ tài chính (Ví dụ: Giấy xác nhận số dư của Ngân hàng)

-       Bản sao hộ chiếu trang có hình

-       Không yêu cầu thư giới thiệu
-       IELTS 6.0 hoặc tham gia các khóa học tiếng Anh ELS

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

-       Địa điểm: Ngoại ô

-       Số lượng tuyển sinh: 40.000

-       Lịch năm học: Theo học kỳ. Hạn chót nộp hồ sơ: Mùa thu - Ngày 30/6, Mùa xuân - Ngày 31/10, Mùa xuân - Ngày 30/1

-       Học phí: $6876
-       Nhà ở: $14500

-       Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kinh doanh, và quản lý, Kinh doanh quốc tế, Thiết kế trò chơi video và hoạt hình, Nghệ thuật tạo hình và trình diễn, Tin học, CNTT, Cơ sở trình diễn & Phát triển phần mềm, Mạng sinh học & Khoa học y sinh tin sinh học và Công nghệ sinh học

-       Các tổ chức kiểm định: AACSB, MSACS, CCNE, ASHA, CSWE, NCATE, WASC

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn