Đang thực hiện
 
Ngoài học bổng hấp dẫn hằng năm từ các trường, hãy cùng Western Education tìm hiểu về cơ hội du lịch và làm việc tại Singapore.
13/01/2016
Danh mục: Bản tin du học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 922
Du học Singapore- Cơ hội du học và du lịch
Du học tại Singapore là cơ hội được học tập tại môi trường tiên tiến nhất khu vực châu Á, đồng thời cũng là cơ hội trải nghiệm văn hóa và du lịch tại nhiều nước trên thế giới khi là du học sinh tại đảo quốc sư tử.

Học bổng hấp dẫn

Nắm được lợi thế của mình, Singapore cũng như một số nước phát triển khác đã đơn giản  hóa các thủ tục, có nhiều chương trình học bổng du học Singapore thường xuyên và hấp dẫn để thu hút nhiều du học sinh tới đây.
Phần lớn các trường ĐH tại Singapore đều có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên.


Ngoài ra, Singapore tạo môi trường sống năng động để các du học sinh có thể nhanh thích ứng và sống tại đây thoải mái như ý muốn.
Vừa học vừa đi du lịch

Điều đặc biệt là học tập tại Singapore, sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới.
Sinh viên học tập tại Singapore ở các trường như James Cook University, Curtin University,...  có thể chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân.
Đây là cơ hội để bạn vừa là học sinh trao đổi tại các nước khác vừa được học hỏi thêm nhiều kiến thức và tiếp cận những nền văn văn hóa khác nhau Thậm chí sau khi được tuyển dụng, bạn có thể có những chuyến công tác kết hợp công việc với việc đi du lịch tại khắp các nước trên thế giới.Đối với du học sinh Việt Nam, ngoài việc nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ, doanh nghiệp và trường tại đây, sinh viên tốt nghiệp tại Singapore luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước.
So với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác, các nhà tuyển dụng Việt Nam luôn đánh giá cao du học sinh Singapore.Như vậy, được học tập trong một môi trường giáo dục cũng như chất lượng sống tốt là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ hoàn toàn nắm bắt được nếu bạn quyết dịnh chọn du học Singapore.

Hãy nhanh tay tham gia tuần lễ du học Singapore cùng Western Education Consulting để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn về các chương trình học bổng tại Singapore hiện nay. Bấm vào đây để đăng ký tham gia ngay hôm nay. 

WESTERN EDUCATION CONSULTING
384/18 Nam Kỳ Khi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3933 0015
Web: www.westernedu.vn 
Email: contact@westernedu.vn