Đang thực hiện
 
02/12/2014
Danh mục: Cao đẳng
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 659
Cao đẳng Navarro - Corsicana, Texas
Thành phố Dallas, Texas cách trường Cao đẳng Navarro chưa đầy một giờ đồng hồ. Nơi đây là một sự kết hợp giữ vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động gồm cả trong nhà và ngoài trời. Khám phá khu công viên rộng hơn 20.000 acre với 18 hồ nước, khám phá nhiều phòng trưng bày khi bạn đi dạo qua khu phố nghệ thuật, hoặc tham gia vào trận cầu Dallas Cowboys tại sân bận động AT&T. Thưởng thức đồ nướng và ẩm thực Tex-Mex khu phố West End nổi tiếng thế giới hoặc có các cuộc mua sắm tuyệt vời ở Highland Park. Học tập tại thị trấn dầy mỏ của Hoa Kỳ.
 
Chương trình học American Honors
Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (ELS) - Sắp có
Đợt tuyển sinh Tháng 1
Tháng 6
Tháng 8
Câu lạc bộ sinh viên
và các tổ chức
Bạn có thể tham gia vào bất kỳ tổ chức nào trong hơn 30 tổ chức sinh viên của trường Cao đẳng Navarro. Tham gia vào các hoạt động vui chơi qua Câu lạc bộ Leo, hay nếu bạn muốn tham gia vào các hoạt động liên quan đến học tập thì đăng kí vào Hội Sinh viên, hoặc nếu muốn tham gia các vấn đề quốc tế thì bạn có thể gia nhập Câu lạc bộ các nền văn hóa quốc tế (MIC). Tham gia các chương trình danh dự ở cấp độ cao hơn so với Phi Theta Kappa (Hội đồng danh dự cao đẳng cộng đồng quốc gia) hoặc tham gia vào rất nhiều các hoạt động thẻ thao và vui chơi giải trí. Có rất nhiều cách để làm quen và gặp gỡ các bạn sinh viên.
Chỗ ở Ký túc xá (trong trường): Sống trong ký túc xá kiểu căn hộ, đầy đủ tiện nghi và an toàn với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Hãy trải nghiệp cuộc sống trong ký túc xá trường bằng cách tham gia vào các hoạt động sống thường ngày và tận hưởng sự tiện lợi khi chỉ cần bước ra khỏi lớp học.
Phương tiện đến Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth (DFW):
Sân bay quốc tế Dallas-Fort Worth: 126 km và cách Corsicana khoảng 90 phút, DFW cung cấp dịch vụ bay thẳng đến và đi từ cách thành phố trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, bao gồm cả Tokyo và Dubai
 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn