Đang thực hiện
 
30/10/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 71
Alberni District Secondary School
Giới thiệu về trường:

Nằm trong vùng lãnh thổ truyền thống của những bộ tộc đầu tiên Nuu-chah-nulth dọc đường bờ biển trung tây Vancouver Island, trung học Alberni District, thuộc School District 70, nhận học sinh từ lớp 8-12. Với thành phần chủng tộc đa dạng, trường có chương trình tùy chọn tiếng Pháp toàn diện bên cạnh đào tạo kỹ năng lãnh đạo và các khóa học về lâm nghiệp. Trường liên kết với North Island College mở các lớp cấp tín chỉ đại học, ngoài ra còn có nhiều khóa học kỹ năng như y tế, sơ cấp cứu, tạo mẫu tóc nhằm góp phần đa dạng hóa kiến thức trung học bổ ích cho học sinh.

Cơ sở vật chất:

Khuôn viên trường rộng hơn 4 hecta có phòng học hiện đại, nhà hát lớn sức chứa 500 chỗ ngồi, sân cỏ nhân tạo, phòng thể dục, phòng rèn luyện thể lực, phòng tập múa. Ngoài ra còn có khu sinh hoạt chung dành cho người thuộc First Nations và phòng khám thanh thiếu niên.

Thể thao:

Hoạt động thể thao thi đấu đội nhóm và cá nhân tại trường có thế mạnh về môn đấu vật với cựu học sinh Travis Cross là vận động viên Olympics. Những môn khác gồm có bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bóng bầu dục, chơi gôn, thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném. Ngoài ra, trường có nhiều câu lạc bộ thú vị như khúc côn cầu, bóng vợt, cầu lông, ném tạ trên băng, bóng mềm, bên cạnh nhiều hoạt động ngoại khóa phù hợp với đam mê, sở thích của học sinh.

Nghệ thuật:

Với mục tiêu giúp học sinh phát triển năng khiếu nghệ thuật, chương trình của trường có các lớp kịch sân khấu, phát triển kịch bản, phim ảnh, truyền hình, bên cạnh những lớp mỹ thuật như vẽ chì và sơn màu, gốm và điêu khắc, mỹ thuật truyền thông, dệt may, thủ công.
Giải thưởng và thành tựu:
Quận trường School District 70 có điều phối viên thể thao từng đạt giải thưởng, huấn luyện viên và chương trình đào tạo môn đấu vật được đánh giá rất cao trong toàn khu vực tỉnh vì có nhiều đóng góp nổi bật cho lĩnh vực thể thao.

Giải thưởng và thành tựu:
Quận trường School District 70 có điều phối viên thể thao từng đạt giải thưởng, huấn luyện viên và chương trình đào tạo môn đấu vật được đánh giá rất cao trong toàn khu vực tỉnh vì có nhiều đóng góp nổi bật cho lĩnh vực thể thao.

Cộng đồng trong khu vực:
Port Alberni nằm ở bờ biển phía tây Canada, cư dân địa phương sống bằng nghề đánh bắt cá. Thị trấn cách thành phố lớn Vancouver không xa, có thể đến bằng đường biển. Port Alberni nổi tiếng vì có cộng đồng dân cư thân thiện, mức sống vừa phải, nhiều hoạt động ngoài trời thú vị như đạp xe, chèo thuyền Kayak, ngắm phong cảnh tự nhiên hoang dã. Môi trường xung quanh có sông, hồ, đường bờ biển quanh co với nhiều bãi biển đầy cát trắng chỉ cách thị trấn chưa đến 2 giờ lái xe.

Thông tin chung:

- Năm thành lập: 1951

- Sĩ số: 1136 học sinh

- Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/28

- Cấp bằng Tú tài:

- Giới hạn đăng ký: SLEP từ 45, TOEFL từ 131, ảnh học sinh và bảng điểm 2 năm gần nhất

- Học sinh quốc tế: 4%

- Giáo viên có học vị cao: 25%

- Lớp chuyên Honor: 4

- Lớp tín chỉ đại học: 6

- Chương trình đặc biệt: Kỹ năng lãnh đạo, Lâm nghiệp - Học theo dự án (lớp 9-10), Học viện khúc côn cầu, Chương trình cấp tín chỉ đại học liên kết với North Island College, Giáo dục ngoài trời West Coast

Điều kiện:

- SLEP: Từ 45

- TOEFL: Từ 131

- Bảng điểm hai năm gần nhất

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn