Đang thực hiện
 
30/10/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 20
Alberni District Secondary School
Alberni District Secondary School được thành lập vào năm 1951 sở hữu không gian dạy và học hiện đại, cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 8 – lớp 12. ADSS nổi tiếng trên khắp đảo Vancouver – Canada nhờ thành tích nổi bật đến từ các câu lạc bộ thể thao giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và tạo môi trường học tập thân thiện hòa đồng.
Trường có tổng số khoảng 1136 học sinh, trong đó tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm 4%. Trường có đội ngũ giáo viên có học vị cao (25%).
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1: 28
Cơ sở vật chất: Với khuôn viên rộng 4,4 ha mang lại không gian dạy và học hiện đại, sở hữu nhà hát lớn hơn 500 chỗ ngồi, sân cỏ nhân tạo, phòng tập luyện thể lực, phòng múa cũng như khu sinh hoạt chung dành cho học sinh, sinh viên.
Alberni District Secondary School cung cấp các chương trình đặc biệt như kỹ năng lãnh đạo, lâm nghiệp- học theo dự án (lớp 9-10), học viện khúc côn cầu
Alberni District Secondary School  nổi tiếng với nhiều hoạt động thể thao thi đấu đội nhóm và cá nhân tại trường có thế mạnh về môn đấu vật như cựu học sinh Travis Cross là vận động viên Olympics. Những môn khác gồm có bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bóng bầu dục, chơi gôn, thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném. Ngoài ra, trường có nhiều câu lạc bộ thú vị như khúc côn cầu, bóng vợt, cầu lông, ném tạ,...


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM

ĐT: (028) 3933 0015

Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn