Đang thực hiện
 

         Em tên là Nguyễn Ngọc Yến Vy, 15 tuổi và vừa pass visa du học lần đầu vào ngày 17/7 vừa rồi, em và gia đình vô cùng hạnh phúc và em đang chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chuyến bay sắp tới.
Có được thành công như ngày hôm nay, em và gia đình phải gửi lời cảm ơn đến trung tâm Western Education, không đơn thuần là lo toàn bộ hồ sơ du học cho em, trung tâm còn rất quan tâm đến quá trình em luyện phỏng vấn, từng câu, từng chữ, từng phát âm đều được trung tâm chăm chút. Từ ngày bắt đầu nhận bộ hồ sơ, em vẫn nghĩ chắc đây chỉ là lần thử sức vì mình chưa từng nghĩ đến một ngày sẽ được đặt chân đến nước Mỹ to lớn kia. Sau khi điền đầy đủ hồ sơ, em bắt tay vào chuẩn bị cho phỏng vấn. Nếu nói không thì ta có thể nghĩ nó dễ và đơn giản, nhưng đó là cả một quá trình rèn luyện. Khó khăn chưa dừng ở đó, em hay mất tự tin khi đứng trước cuộc thi lớn hay cụ thể là cuộc phỏng vấn này, em đã cố gắng rất nhiều để có thể vượt qua khiếm khuyết về tâm lí này của mình, cố gắng để có thể tự tin đứng trước Consulate Officer, vì theo như em biết chỉ cần thiếu tự tin một chút thôi thì cơ hội pass đã trở nên viễn vông. Thế là ngày này qua ngày khác, em luôn chăm chỉ luyện tập, thường xuyên xem phim hay bản tin Mỹ để là quen với tốc độ nói của họ và tập phát âm sao cho đúng. Ngoài ra, em còn trau dồi thêm vốn từ vựng của mình để có thể tự tin trả lời mọi câu hỏi của Consulate Officer. Trong thời gian đó, trung tâm luôn quan tâm và tận tình hướng dẫn những gì em không hiểu, nhờ đó, em dần cảm thấy tự tin hơn cho buổi phỏng vấn. Chớp mắt một cái, ngày phỏng vấn cũng đã tới, em và ba mẹ đã lên thành phố Hồ Chí Minh từ sớm và ghé sang trung tâm, các cô trong trung tâm luôn động viên và ủng hộ để tinh thần em tốt hơn. Cũng đã đến giờ phỏng vấn, em và ba mẹ di chuyển đến Lãnh Sự Quán Mỹ và xếp hàng chờ, 1 tiếng hơn thì cũng đã đến lượt mình, mọi người thấy đó, thời gian trôi nhanh lắm, mà dù có lâu thế nào thì cũng đến lượt mình. Em được xếp vào ô của một người Mỹ trắng đã lớn tuổi, chừng 50 hoặc lớn hơn nhưng rất thân thiện. Lạ một điều là em không hề cảm thấy lo lắng hay mất tự tin, ngược lại còn trả lời một cách rất thoải mái, cũng nghĩ rằng lần này rớt thì cũng không sao, mình không hối hận vì đã chuẩn bị rất kĩ, sau khi hỏi một loạt câu hỏi, Consulate Officer quay sang đánh máy liên tục và mình không biết đánh cái gì, thì bỗng chị phụ tá cho ông ấy cầm tờ giấy hồng lên bấm vào I20 của em, lúc đó em chỉ biết trơ mắt ra và không tin vào mắt mình, cứ đứng sững như pho tượng, Consulate Officer dặn dò gì em cũng không biết, chỉ biết gật đầu trong vô thức, hoàn hồn lại thì mới nhận ra: MÌNH ĐẬU PHỎNG VẤN VISA RỒI MỌI NGƯỜI ƠI !!!
         Là vậy đó, để có được visa Mỹ không phải ngày 1 ngày 2 mà là cả một quá trình dài, hiện tại em vẫn không tin là em đã có thể đặt chân qua Mỹ một cách hợp pháp. Và một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Western Education đã giúp em có được cơ hội đặt chân đến đất nước tươi đẹp kia. Em muốn gửi lời chúc đến tất cả các bạn đang và sẽ chuẩn bị cho việc du học sẽ có thể hoàn tất mọi thủ tục một cách suôn sẻ, và hãy tìm đến Western Education để có thể đươc giúp đỡ tận tâm và dễ dàng có cơ hội đặt chân đến đất nước mà các bạn muốn nhé. Cuối cùng, em xin gửi lời nhắn đến các bậc phụ huynh và các bạn:
          Western Education chính là trung tâm du học đáng tin cậy cho mọi du học sinh !

Trung tâm du học đáng tin cậy cho mọi du học sinh !