Đang thực hiện
 
Cyber Security là gì? Trường nào đào tạo tốt ngành này trên thế giới?

Cyber Security (an ninh mạng) chỉ các hoạt động, quy trình và công nghệ được thiết kế nhằm bảo vệ hệ thống mạng, hệ thống máy tính, máy chủ, các thiết bị hoặc các chương trình, dữ liệu quan trọng khỏi các cuộc tấn công mạng, truy cập trái phép.

Đọc thêm
Chương trình dự bị MBA - Bước đệm vững chắc cho một tấm bằng MBA

Chương trình dự bị MBA là một bước đệm tuyệt vời để tiến tới thành công tại chương trình MBA. Đầu tiên, bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh và cải thiện điểm các bài thi như TOEFL, GMAT  

Đọc thêm
Ngành Marketing - Có gì mà hấp dẫn đến thế?

Marketing là một trong những ngành học được lựa chọn nhiều bởi các bạn học sinh hiện nay và được xem là một ngành học “không bao giờ lỗi thời” vì là một mắc xích không thể trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu đúng về ngành học này?  

Đọc thêm
Du học Úc - Vén màn TOP 5 đại học có tỷ lệ việc làm cao sau tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát về tỷ lệ sinh viên tìm được việc sau khi tốt nghiệp năm 2020 (Graduate Outcomes Survey, 2020), dịch COVID-19 có những ảnh hưởng nặng nề đến thị trường lao động của Úc, tỷ lệ việc làm giảm từ 72.2% (2019) xuống 68.7% (2020).

Đọc thêm
Tiềm năng của ngành khoa học dữ liệu trong cách mạng 4.0

Khoa học dữ liệu (Data Science) được tạp chí Havard Business Review gọi với một cái tên mỹ miều là “nghề nghiệp quyến rũ nhất thế kỷ 21”  

Đọc thêm