Đang thực hiện
 
Giải đáp những thắc mắc về du học Úc từ A-Z

Thời gian qua, WesternEdu đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ du học và chương trình học tại Úc. Bài viết sau đây, chúng tôi đã tổng hợp và trả lời những câu hỏi thường gặp cũng như chia sẻ thêm về kinh nghiệm du học Úc cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Đọc thêm
Du học Úc và Canada: Đâu là nơi gửi gắm những ước mơ?

Canada và Úc luôn là những điểm đến được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ huynh và học sinh gặp phải khó khăn trong việc ra quyết định nên du học Úc hay Canada. 

Đọc thêm
Cẩm nang từ A-Z về Du học thạc sĩ tại Canada

Du học thạc sĩ Canada luôn là mơ ước của nhiều bạn sinh viên Việt. Ngoài việc được tiếp thu kiến thức từ nền giáo dục hàng đầu thế giới, các bạn còn được trải nghiệm môi trường đa văn hóa, cảnh quan thiên nhiên phong phú đa dạng tại Canada.

Đọc thêm
Chương trình OPT (Optional Practical Training) tại Mỹ

Chương trình OPT là cách thực tuyệt vời để có kinh nghiệm làm việc với các công ty Hoa Kỳ. OPT là một quyền lợi được Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) cấp cho sinh viên quốc tế. Chương trình này gia hạn tình trạng thị thực sinh viên F-1, cho phép sinh viên quốc tế làm việc tại các công ty Hoa Kỳ để được đào tạo thực hành trong lĩnh vực học tập chính.

Đọc thêm
Cyber Security là gì? Trường nào đào tạo tốt ngành này trên thế giới?

Cyber Security (an ninh mạng) chỉ các hoạt động, quy trình và công nghệ được thiết kế nhằm bảo vệ hệ thống mạng, hệ thống máy tính, máy chủ, các thiết bị hoặc các chương trình, dữ liệu quan trọng khỏi các cuộc tấn công mạng, truy cập trái phép.

Đọc thêm
Chương trình dự bị MBA - Bước đệm vững chắc cho một tấm bằng MBA

Chương trình dự bị MBA là một bước đệm tuyệt vời để tiến tới thành công tại chương trình MBA. Đầu tiên, bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh và cải thiện điểm các bài thi như TOEFL, GMAT  

Đọc thêm
Ngành Marketing - Có gì mà hấp dẫn đến thế?

Marketing là một trong những ngành học được lựa chọn nhiều bởi các bạn học sinh hiện nay và được xem là một ngành học “không bao giờ lỗi thời” vì là một mắc xích không thể trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Thế nhưng liệu bạn đã hiểu đúng về ngành học này?  

Đọc thêm