Đang thực hiện
 
Những lợi ích không tưởng của việc sống chung với nhà bản xứ

Ngày càng có nhiều phụ huynh quyết định cho con mình đi du học từ khi còn nhỏ, vì thế việc lựa chọn cho con sống chung với gia đình người bản xứ đã trở thành lựa chọn ưu tiên của họ. Khi sống chung với gia đình người bản xứ, đứa trẻ có thể phát triển các kỹ năng sau:  

Đọc thêm
Phân biệt

Nhiều người vẫn cho rằng university tương đương với trường đại học, trong khi đó college thì như các trường cao đẳng ở Việt Nam. Tuy nhiên, do hệ thống giáo dục ở Mỹ khác với Việt Nam, nên bạn không thể vội kết luận rằng chất lượng giảng dạy và đầu vào của college không bằng university. Ví dụ nhưng trường Dartmouth College luôn nằm trong top các bảng xếp hạng trường ở Mỹ. 

Đọc thêm
5 QUAN NIỆM SAI LẦM KHI NGHĨ VỀ TRƯỜNG NỘI TRÚ

Nếu như bạn đã từng đọc các tác phẩm văn học như Bắt trẻ đồng xanh, a separate peace, school ties, thì bạn có thể nhận ra rằng những câu chuyện này đều diễn ra trong trường nội trú và góc nhìn về loại trường này tại thời điểm diễn ra trong sách khác rất nhiều so với những thông tin bạn tìm được hiện nay về trường nội trú

Đọc thêm
Du học Canada -Cao đẳng hay Đại học phù hợp với bạn?

Ở Canada, những trường đại học thường tập trung vào các chương trình học thuật và chuyên nghiệp, trong khi đó những trường cao đẳng lại tập trung vào việc đào tạo nghề là chủ yếu.

Đọc thêm
Những điều cần biết khi làm thêm tại Canada

Với mong muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế, chính phủ Canada có chính sách khá cởi mở khi cho phép sinh viên có thể làm thêm. Nếu như ở Mỹ, sinh viên chỉ có thể làm việc trong khuôn viên trường thì với Canada, các bạn có thể làm việc cả trong khuôn viên và ngoài trường. 

Đọc thêm
Khám phá thế giới vi sinh vật với ngành Microbiology

Vi sinh vật học là nghiên cứu về tất cả các sinh vật sống siêu nhỏ mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Các sinh vật này bao gồm vi khuẩn, vi- rút, nấm, động vật nguyên sinh và tảo, được gọi chung là "vi khuẩn".

Đọc thêm