Đang thực hiện
 
21/05/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 293
Trường trung học nội trú Justin - Sienna High School (bang California) (S, A)

>>> Trường đang có chương trình học bổng lên đến $15.000 dành cho kỳ nhập học tháng 9/2020

Giới thiệu:

Justin Sienna High School là một trường Công giáo nằm ở Napa, California. Trường cam kết chuẩn bị xuất sắc cho học sinh sống có đạo đức và trách nhiệm, tự tin với khả năng thích ứng và gắn kết với cộng đồng thế giới một cách độc lập. Justin Sienna giúp mỗi học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của mình, và cung cấp một chương trình học nâng cao nghiêm ngặt để đáp ứng nguyện vọng của học sinh. Trường tuyển khoảng 600 học sinh mỗi năm và khoảng 23 học sinh quốc tế.

Chương trình học:
Justin Sienna có một chương trình dự bị đại học đầy thách thức, với một chương trình học chính cũng như một loạt các môn tự chọn đa dạng. Ngoài chương trình giảng dạy học chính, Justin Sienna xây dựng một chương trình nghiên cứu tôn giáo để nâng cao tất cả các khía cạnh của cuộc sống cho học sinh. Trường có chương trình nâng cao tiếng Anh, khoa học, xã hội học, toán học và ngôn ngữ, nước ngoài, lập trình máy tính và tiếng Anh. Học sinh phải thành thạo tiếng Anh vì trường không có chương trình ESL. Học sinh quốc tế có thể tốt nghiệp từ Justin Siena High School sau một năm học nếu đạt được các yêu cầu của tiểu bang và địa phương.

Cơ sở vật chất:
Justin Sienna có một khuôn viên 37 hecta nằm ở Napa, Cali. Cơ sở vật chất trong khuôn viên Justin Sienna bao gồm phòng học, văn phòng hành chính, hai phòng tập thể dục, một phòng ăn, sân thể thao ngoài trời, trong đó có một sân điền kinh trong nhà, bốn phòng thí nghiệm máy tính, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật và thư viện.


Giảng viên:
Giảng viên tại trường rất nhiệt tình, lớp học nhỏ, do đó giáo viên có thể tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn, lôi cuốn và tập trung. Giáo viên rất tâm huyết và cam kết cho sự thành công của học sinh cả trong và ngoài giờ học.

Hoạt động ngoại khóa:
Thể thao, dàn hợp xướng, kịch giáng sinh, ban nhạc giao hưởng, hợp xướng giao hưởng, kịch, địa lý, thử thách trung học, giải toán nhanh, câu lạc bộ toán, hội yêu nước, ngày hành động 1 lần, chương trình khám phá các dòng thác, hội học sinh, niên giám,...

Thông tin chung:

Năm thành lập:
1966

Vị trí: Napa, California

Lớp: 9-12


Điểm ACT trung bình: 23.2

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/15

Chương trình tiếng Anh ELS: Không

Chi phí (tham khảo): $79.800

99% học sinh tốt nghiệp lên đại học


Các chương trình nâng cao (AP):
Chính trị và chính phủ Mỹ, Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Toán giải tích AB, Toán giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ và văn hóa Trung hoa, Ngôn ngữ và tác phẩm Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Kinh tế học vĩ mô, Kinh tế học vi mô, Vật lý I, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Hội họa, Lịch sử Hoa Kỳ, Lịch sử thế giới.

Các chương trình danh dự (Honors):
Toán đại số II, Văn học Mỹ, Hóa học, Ngôn ngữ và văn học Anh, Hình học, Văn học thế giới, Vật lý 9, Chuẩn bị cho giải tích, Tiếng Tây Ban Nha II, Tiếng Tây Ban Nha III, Lịch sử Hoa Kỳ.

Thể thao:
Bóng chày, Bóng rổ, Cổ động, Việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội và lặn, Quần vợt, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật.

Hoạt động ngoại khóa:
Hoạt hình và truyện tranh Nhật bản, CLB ARC, CLB cầu lông, Liên đoàn học bổng California, CLB hướng nghiệp, CLB tiếng Trung, CLB Kịch nói, CLB Đạp xe, CLB Khiêu vũ, CLB Ngoại giao, CLB Môi trường, CLB Thời trang F.I.D.M, CLB Tiếng Pháp, CLB Sinh hoạt vào Đêm thứ sáu, CLB Trò chơi điện tử, CLB J.A.M, Khoa học người máy, Phiên tòa mô phỏng,...

Danh sách các trường chấp nhận học sinh của trường:
Đại học bang Arizona, trường âm nhạc Berkelee, trường Boston College, đại học Boston, đại học Brown, học viện công nghệ California, đại học Case Western Reserve, đại học Columbia, đại học Cornell, đại học Duke, đại học Emory, đại học Fordham, đại học George Washington, đại học George town, đại học Maine, đại học Oregon, đại học Pennsylvania, đại học San Diego, đại học San Francisco, đại học Yale, đại học Nam California,...         

 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn