Đang thực hiện
 
Trường trung học tư thục Rancho Solano Preparatory School (Bang Arizona) (E)

Phương pháp giảng dạy của trường chú trọng việc bồi dưỡng năng lực của học sinh dựa trên năng khiếu của mỗi em và phát triển kỹ năng tư duy, giải quyết vấn đề và tranh luận, cũng như nâng cao thành tích của học sinh thông qua các hoạt động thảo luận tương tác lẫn nhau trong các nhóm nhỏ.Trường trung học nội trú Rancho Solano là trường tư thục duy nhất ở Phoenix được cấp phép đào tạo chương trình Tú tài quốc tế IB.

Đọc thêm
Trường trung học nội trú Cretin-Derham Hall - bang Minnesota (Amerigo)

Nằm ở trung tâm của Twin Cities, Cretin - Derham Hall là trường trung học công giáo mang lại cho học sinh nhiều cơ hội thành công thông qua các khóa học khác nhau, một chương trình STEM nổi trội, chương trình lãnh đạo. Ngoài chương trình học thuật, trường còn có các chương trình nghệ thuật và thể thao nhằm giúp các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện. Trường nhận được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence

Đọc thêm
Trường trung học nội trú Amerigo - Red Bank Catholic High School - Bang New Jersey

Học sinh có thể trải nghiệm trường học ảo (Global Consortium Virtual High School) để truy cập hơn 400 khóa học khám phá về chuyên ngành đại học và nghề nghiệp tương lai của mình.

Đọc thêm