Đang thực hiện
 
Trường đại học Adelphi (ADELPHI UNIVERSITY)

Học bổng 4 năm 60.000 Đại học Adelphi tọa lạc tại thành phố Garden City, bang New York, là một trung tâm đô thị riêng biệt với vẻ đẹp tự nhiên và sống động. Sinh viên của Adelphi hoàn toàn có thể nhận được những cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những hoạt động văn hóa giải trí thú vị tại đây. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm vô cùng hấp dẫn từ các tập đoàn toàn cầu đang chờ đón các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như: AIG, JP Morgan Chase, JetBlue Airways, Goldman Sachs, PepsiCo, Philip Morris International, Pfizer Inc., Time Warner, Verizon.

Đọc thêm
Trường đại học Gonzaga - Gonzaga University - bang Washington

Đại học Gonzaga là trường tư thục được thành lập vào năm 1887 tại thành phố Spokane, bang Washington - thành phố được vinh danh là một trong những "Thành phố tốt nhất ở Hoa Kỳ" (National Geographic Traveller). Spokane còn được xếp hạng #15 những nơi sinh sống an toàn nhất tại Mỹ (theo Mid-Size Metro Areas).

Đọc thêm
Đại học Western Washington University (Bang Washington)

Western Washington University (WWU) là một trong 6 trường đại học công lập tại bang Washington, Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Bellingham, Washington, WWU được thành lập năm 1893.

Đọc thêm