Đang thực hiện
 
Trường cao đẳng Highline - Highline College (Bang Washington)

Highline College được thành lập vào năm 1961, tọa lạc tại Des Moines, Washington, cách Seattle 20 phút đi xe; từ lâu, trường đã nổi tiếng về chất lượng học thuật và được công nhận trên toàn quốc là một trường cao đẳng cộng đồng công lập hàng đầu nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng đến sự đổi mới và toàn cầu hóa chương trình giảng dạy cho sinh viên.

Đọc thêm
Thiel College (Bang Pennsylvania)

Cơ hội học bổng lên đến US$40.000 Được thành lập vào năm 1866 với tư cách là một tổ chức giáo dục ở Tây Pennsylvania, Thiel College là một trường cao đẳng nghệ thuật độc lập cung cấp các chuyên ngành nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và tự nhiên, nghiên cứu chuyên ngành. 

Đọc thêm
La Roche College (Bang Pennsylvania)

>>> Cơ hội học bổng lên đến US $56.000/ 4 năm   La Roche College là trường tư thục giáo dục chương trình Liberal Arts (có thể hiểu là chương trình giáo dục đại cương), tọa lạc tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, thành phố được đánh giá là đáng sống nhất ở Mỹ. Trường luôn hỗ trợ cũng như khuyến khích sinh viên trở thành những người học tập suốt đời, giúp họ đạt được thành công trong công việc họ đã chọn.

Đọc thêm