Đang thực hiện
 
Trường đại học Lipscomb - Lipscomb University (Bang Tennessee)

>>> Trường đang có chương trình học bổng dành cho bậc cử nhân lên đến $10.000 (có thể được cấp lại nếu sinh viên duy trì GPA 2.0) Đại học Lipscomb là một trường đại học tư thục, công giáo, tọa lạc tại thị trấn Nashville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Đọc thêm
Trường đại học James Madison (James Madison University)

Trường JMU là một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ với khuôn viên rộng lớn. Trường có 19.396 sinh viên chương trình đại học và 1.831 sinh viên chương trình thạc sĩ, trong đó 2% là sinh viên quốc tế đang theo học. Các ngành học thế mạnh của trường: ngành kinh tế, ngành sinh học, ngành khoa học và công nghệ, ngành nghệ thuật và thiết kế.

Đọc thêm
Trường đại học DePaul (DePaul University) - Bang Illinois

DePaul University được thành lập từ năm 1898, là trường đại học tư thục tọa lạc tại Chicago, bang Illinois. DePaul University là trường lớn thứ 3 tại Mỹ và được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất theo. Trường có 22.437 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 1.325 là sinh viên quốc tế.  

Đọc thêm