Đang thực hiện
 
14/12/2018
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 446
Trường trung học tư thục nội trú Winchendon School (Bang Massachusetts) (E)
>>> Học bổng lên đến $29.000. Đăng ký tham gia học bổng tại đây

The Winchendon School là trường trung học truyền thống chuyên về dự bị đại học với quy mô từng lớp học nhỏ. Chương trình CoLAB của trường cho phép học sinh có thể hoàn thành dự án kéo dài trong kỳ học một cách độc lập với sự hỗ trợ hướng dẫn của các giáo viên. Trường là thành viên của chương trình đào tạo hiện đại, đây là chương trình mang tới cho học sinh đa dạng lựa chọn về các khóa học trực tuyến như khóa nâng cao, danh dự hay các khóa học thông thường.

Cơ sở vật chất:
The Winchendon School tọa lạc tại trung tâm của khu ngoại ô New England, cách thành phố Boston chưa đầy 2 giờ lái xe. Cơ sở vật chất của trường bao gồm trung tâm nghệ thuật mới, sân thể thao mới, phòng tập nghệ thuật trình diễn, tòa nhà dành cho nghiên cứu khoa học và toán, nhà kính và khu vườn có chuồng nuôi gà, sân trượt băng và sân gôn 18 lỗ.

Thể thao và nghệ thuật:
Trường cung cấp rất nhiều lựa chọn về thể thao liên trường các môn có tính giải trí cao. Nhiều học sinh của trường được tuyển để thi đấu ở cấp độ cao nhất cho các trường đại học.
Winchendon cũng nổi tiếng với chương trình nghệ thuật xuất sắc như buổi biểu diễn nghệ thuật thường niên của học sinh, sản xuất âm nhạc xuyên suốt năm học và sản xuất vở kịch mùa xuân.

Giải thưởng và thành tựu:
Một học sinh của The Winchendon School được Trung tâm phụ nữ quốc gia về công nghệ thông tin công nhận và trao giải thưởng "Khát vọng lập trình" trong hai năm liền.

Ký túc xá và đời sống học sinh:
Sáu ký túc xá của The Winchendon School sẽ cung cấp chỗ ở cho học sinh với hai bạn ở chung một phòng với nhau, và mỗi tầng đều có những người phụ trách quản lý học sinh. Các bạn học sinh sẽ có những lựa chọn mở rộng liên quan đến các hoạt động và các câu lạc bộ có thể tham gia ví dụ như phụ nữ trong nhóm ngành STEM, trượt ván trên tuyết và báo chí.

Thông tin chung:

Số lượng học sinh: 235

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/6

Chương trình tiếng Anh ESL: Có - Căn bản đến nâng cao

Chương trình Tú tài quốc tế IB: Không

Cấp bằng tốt nghiệp:

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ, Tiếng Hy lạp cổ đại, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Latin

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%

Các khóa học nâng cao:
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, So sánh chính phủ và các thể chế chính trị, Khoa học máy tính, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Tiếng Latin, Tâm lý học, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Chính phủ và thể chế chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Nghệ thuật:
Nền tảng 2D, Lịch sử nghệ thuật, Gốm sứ, Hợp xướng, Điêu khắc cổ điển và hiện đại, Kĩ năng viết sáng tạo, Vẽ, Thiết kế đồ họa, Trình diễn nhạc cụ, Ban nhạc Jazz, Âm nhạc, Lý thuyết âm nhạc và ảnh hưởng xã hội, Hội họa, Viết kịch bản, Nghệ thuật phòng thu, Nhà hát, Tìm hiểu về phim ảnh, Nhóm thanh nhạc

Thể thao:
Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng
Mùa xuân: Bóng chày, Cầu lông, Đánh gôn, Bóng vợt, Tennis, Ném đĩa
Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng
Mùa xuân: Cầu lông, Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Ném đĩa

Hoạt động ngoại khóa:
CLB Hát Acapella, Bóng rổ, Bowling, Khiêu vũ, CLB Hùng biện, CLB về sự đa dạng, Nghệ thuật, Thể dục giải trí, Hiệp hội về giới tính, Thể dục cơ bản, Đánh gôn, Đi bộ, Cưỡi ngựa, Ban nhạc Jazz, Báo chí, Lãnh đạo, CLB Toán, CLB Tinh thần và thể chất, Mô hình giả lập Liên Hiệp Quốc, Âm nhạc, Bóng bàn, CLB Rô-bốt, Hội chợ khoa học, Ban điều hành học sinh, Trượt tuyết, Bơi lội, Tennis, Chơi đàn Ukulele, Ném đĩa, Nhóm kỉ yếu,...

Danh sách các trường Đại học chấp nhận học sinh của trường:
Academy of Art University, Bishop University, Curry College, Elms College, Emmanuel College, Fairleigh Dickinson University, Johnson & Wales University, Keene State College, Lake Washington Institute of Technology, North Carolina State University, Oberlin College, Pennsylvania State University, Purdue University, Quinnipiac University, Regis College, Sacred Heart University, Suffolk University, Temple University, Trinity College, University of Massachusetts - Lowell, University of Connecticut, University of Massachusetts - Boston, Wentworth Institute of Technology, Wheelock College
 
 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn