Đang thực hiện
 
26/10/2020
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 374
Trường trung học nội trú Washington Academy (Bang Maine) (E)
>>> Học bổng lên đến $12.500. Đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng tại đây

Washington Academy là trường THPT tư thục hàng đầu nằm ở một thị trấn cổ kính giáp biển. Với các khóa học nâng cao đa dạng, chương trình nghệ thuật chuyên sâu, hoạt động thể thao năng động và nhiều hoạt động ngoại khóa, chắc chắn các em sẽ rất háo hức khi được tham gia vào bất cứ hoạt động và các lớp học nào. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể đăng ký vào các trường đại học trên toàn quốc, và do có nhiều trường nổi tiếng tập trung gần đó, nhiều em sẽ tiếp tục học ở các trường phía đông bắc.

Cơ sở vật chất:
Cơ sở vật chất của Washington Academy gồm có tòa nhà nghệ thuật công nghiệp, phòng tập thể dục, một số sân tập luyện thể thao, tòa nhà mỹ thuật, và một hội trường âm nhạc lớn. Tòa nhà đầu tiên được sử dụng giảng dạy đã được xây năm 1823 với nhiều lớp học và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Thể thao và nghệ thuật:
Nhiều môn thể thao thi đấu của Washington Academy gồm như bóng đá, hoạt náo viên và bóng rổ đã giành một số chức vô địch toàn bang. Đội tuyển tennis của trường được tất cả các học sinh trong trường biết tới.
Khoa nghệ thuật của trường thường xuyên biểu diễn các vở kịch trong suốt năm học cũng như trong vở diễn mùa xuân thường niên. Học sinh cũng có thể học chơi đàn guitar hoặc học các điệu nhảy dân gian.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:
Ba ký túc xá tại Washington Academy đều có kết nối Wifi, truyền hình cáp và dịch vụ điện thoại. Mỗi khu ký túc đều có nhà bếp, phòng giải trí, dịch vụ giặt ủi và nhân viên trực 24 giờ mỗi ngày. Hầu hết các phòng trong ký túc đều là phòng đôi. Học sinh nội trú có thể tham gia vào các hoạt động của ký túc xá như tới các sự kiện hoặc các chuyến đi vào cuối tuần, ăn tối ấm cúng theo phong cách gia đình và các hoạt động ngoại khóa hàng ngày.

Thông tin chung:

Năm thành lập: 1792

Số lượng học sinh: 400 

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/13

Chương trình tiếng Anh ESL:

Chương trình Tú tài quốc tế IB: Không

Cấp bằng tốt nghiệp:

Ngoại ngữ: tiếng Hoa, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%


Điều kiện:
- Giới hạn đăng ký: GPA tối thiểu từ 2.0-2.5

- SLEP tối thiểu: Không yêu cầu

- TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu

- ELTiS tối thiểu: Không yêu cầu


Các khóa học nâng cao (AP): 
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ tiếng Latin, Nhạc lý, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Nghệ thuật phòng thu, Lịch sử Mỹ

Nghệ thuật:
Truyền thông ứng dụng, Ban nhạc, Hợp xướng, Điệu nhảy dân gian Thiết kế nhân vật hoạt hình số, Guitar, Nhạc lý, Nghệ thuật phòng thu, Nhà hát, Nghệ thuật thị giác.

Thể thao:
Nam
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh golf, Bóng đá Mỹ
Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội, Đấu vật
Mùa xuân: Bóng chày, Tennis, Điền kinh
Nữ
Mùa thu: Chạy việt dã, Hoạt náo viên, Đánh golf, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền
Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo viên, Bơi lội
Mùa xuân: Bóng mềm, Tennis, Điền kinh

Hoạt động ngoại khóa:
Hát Acapella, Cờ vua, Kỳ thi kiến thức Envirothon, Kịch, Hội đồng tính - Dị tính, Ban nhạc Jazz, Ban tổ chức dạ hội lớp 11, Đội toán học, Hội danh dự quốc gia, CLB Khoa học, CLB trượt tuyết, Hội đồng học sinh, CLB bảo tồn và phát triển bền vững, Tổ chức "Teens - 4  - Christ", Tạp chí văn học,....

Danh sách các trường đại học chấp nhận học sinh của trường:
Bates College, Boston College, Brandeis University, Byrn Mawr College, Carleton University, Colby College, Dartmouth University, Drexel University, Franklin Pierce University, Husson University, International Academy of Design and Technology, Middlebury College, New York University, Pennsylvania State University, Purdue University, Rutgers University, Syracuse University, South Carolina University, Simmons University, University of Texas at Austin, Vanderbilt University, Wheaton College, Westminster College, Worcester Polytechnic Institute.
 
 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn