Đang thực hiện
 
08/09/2014
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 757
Ưu đãi từ các đại học danh tiếng
Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập để nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng. Hiện nay tất cả các trường đại học của Singapore điều liên kết với hệ thống giáo dục của Anh, Pháp, Mỹ.
Một trong những lý do nữa mà nhiều bạn trẻ Việt Nam chọn du học Singapore chính là vì đường bay giữa Việt Nam và Singapore chỉ mất 1 tiếng 30 phút, đây cũng là đất nước sạch, văn minh và hòa bình ổn định.
 

Các trường Đại học

Một số trường Đại học tiêu biểu khi bạn quyết định đi du học Singapore mà bạn có thể dễ dàng theo học như: trường JCU Singapore, Curtin Singapore và Kaplan Singapore. Hiện nay các trường này đang có những ưu đãi rất hấp dẫn cho các bạn du học sinh muốn theo học tại trường.


Thành lập vào năm 2003, nằm trong hệ thống các khu học xá chính của Đại học công lập James Cook bang Queensland (Australia)
Theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong, trường JCU được xếp vào danh sách 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Chương trình dự bị đại học tại James Cook, Singapore (JCU) dành cho học sinh lớp 11. Học sinh chỉ mất chưa đến 3 năm (kể cả thời gian dự bị đại học) để lấy bằng cử nhân. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCUS đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian học ngắn hơn. Không những thế, khi học tại đây, dù học sinh chỉ Du học Singapore nhưng tấm bằng nhận được sẽ có giá trị tương đương tại Úc.
Đặc biệt, JCUS có chương trình cử nhân 2 chuyên ngành dành cho sinh viên mà không tốn thêm chi phí.
Sau khi hoàn thành thời gian du học Singapore tại JCU, cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên cũng rất đa dạng với hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam.
Khi đăng ký học tại JCU, học sinh sẽ được tặng IPAD 2 trong ngày nhập học bất kể đăng ký học tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân hay thạc sĩ tại trường James Cook Singapore.
 


Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử - đây là một trong những đại học uy tín nhất được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

 
Thứ hạng của trường
§  Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán tốt nhất thế giới 2014. 
§  Top 100 trường đào tạo ngành Truyền thông – Truyền thông đại chúng tốt nhất thế giới 2014. 
§  Top 25 đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới 2013. 
§  Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc 2013. 
§  Top 2 trường đào tạo Thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Úc 2013/2014. 
§  Top 4 trường đào tạo Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (Master of International Business) tốt nhất nước Úc 2013/2014. 
 
Điểm nổi bật khi học ở Curtin Singapore
§  Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm.
§  Curtin Singapore đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam.
§  Chương trình cử nhân: sinh viên được chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn.
§  Ngành học theo sát với ngành nghề liên quan
§  Nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%.
§  Có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản. 
Học kỳ tháng 11.2014, Đại học Curtin Singapore trao tặng học bổng hấp dẫn giá trị lên đến 145 triệu VND cho sinh viên nộp đơn vào kỳ nhập học tháng 11.2014 tại trường.
 

 
Vào Đại học với Học bổng cùng  Kaplan Higher Education Academy (Singapore)
Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.
 
Chương trình đào tạo
Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Higher Education Academy giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng.
 
Chương trình học bổng tài năng.
Hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng nhiều suất học bổng từ S$5.000 – S$10.000 cho sinh viên giỏi.
Ngoài ra, Kaplan Singapore còn trao tặng học bổng S$3.000 cho các bạn đăng ký khóa Thạc sỹ của Northumbria,  khai giảng 9/2014. 

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ
WESTERN EDUCATION CONSULTING
384/18 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 3933 0015
Email: contact@westernedu.vn
Website: www.westernedu.vn