Đang thực hiện
 
08/05/2018
Đăng bởi: Phan Châu
Lượt xem: 4542
Học bổng lên đến 100% từ Đại học James Cook Singapore
>>> Chương trình trải nghiệm Open House với JCU Singapore

Học bổng của Đại học James Cook Singapore cho kỳ nhập học tháng 7/2018

 
Mức học bổng Lưu ý
100% học bổng cho một năm học a) Học bổng cho một năm học tương đương với 8 môn học.
b) Học bổng sẽ được sử dụng vào học kì cuối của chương trình học.
c) Học sinh chuyển hẳn sang chương trình học tại Úc sẽ không được sử dụng học bổng.
d) Học bổng sẽ được quyết định bởi đại học James Cook.
e) Có điều kiện và yêu cầu kèm theo.
50% học bổng cho một năm học
25% học bổng cho một năm học
 
Ngày thi Học bổng Địa    điểm thi Thời gian thi Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký thi Lưu ý
03/06/2018 Hà Nội
Hồ Chí Minh
9am - 11am 28/05/2018
a) Hồ sơ được gửi sau ngày 28/5/2018 sẽ không được nhận
b) Thư học bổng phải được chấp nhận trong 1 tuần. Sau 1 tuần, học bổng sẽ bị hủy bỏ
 
Điều kiện thi học bổng:
a) Điểm trung bình cả năm lớp 11 đạt ít nhất 6.0, hoặc đã đậu kỳ thi tốt nghiệp cấp 3.
b) Thỏa mãn điều kiện đầu vào của Đại học James Cook cho chương trình Cử nhân hoặcThạc sỹ
c) Nộp Application Form hoàn chỉnh

Cách thức thi: Bài thi Aptitude Test

Chương trình học được áp dụng: Tất cả chương trình học


Trường ĐH James Cook chào đón thông báo từ chính phủ Úc và Singapore về việc JCU Singapore đạt được tình trạng ĐẠI HỌC. 
JCU là học viện Úc duy nhất tại Singapore được công nhận là ĐẠI HỌC. Điều này cho phép James Cook University thông báo với chính phủ, cộng đồng, với nhân viên và với sinh viên tương lai rằng James Cook là trường đại học ở 2 quốc gia với 3 khu học xá vùng nhiệt đới.
Giáo sư Sandra Harding, Phó Hiệu trưởng trường JCU, nói "chúng tôi muốn được xem là trường đại học Úc có khu học xá tại Singapore và chúng tôi được công nhận và chúng tôi muốn hiện diện là trường đại học".
"Khu học xá trường đại học James Cook tại Singapore thuộc sở hữu của trường. Thông báo này cho biết thêm tính chính danh và rõ ràng về vị trí của chúng tôi và tham vọng của chúng tôi là một trong những trường đại học lớn ở vùng nhiệt đới".

Những lý do chọn trường JCU:
- Nằm trong Top 2% các trường Đại học đứng đầu trên thế giới, đặc biệt đối với ngành Quản trị Du lịch khách sạn, JCU là một trong 12 trường tốt nhất trên thế giới.
- JCU Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá chính thống tại Singapore và cũng là ngôi trường duy nhất giành được giải thưởng cao quý nhất tại quốc gia này - "EDUTRUST STAR".
- Đội ngũ giảng viên đều có bằng Tiến sỹ. Trường sẽ luôn lấy thông tin phản hồi của sinh viên về từng giảng viên theo định kỳ để chắc rằng sinh viên luôn nhận được sự giảng dạy tốt nhất.
- Bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới. Sinh viên học tại JCU Singapore sẽ nhận được bằng cấp như những sinh viên học với JCU Úc và được chấp nhận trên toàn thế giới.
- Dễ dàng chuyển tiếp đi Úc và sinh viên cũng có thể tham gia chương trình giao lưu với các trường đại học trên thế giới.

 
Chương trình đào tạo
 
Trường đào tạo nhiều ngành khác nhau cả bậc học cử nhân và thạc sĩ, tất cả 10 ngành chính như: Kế toán, Kinh tế, Giáo dục mầm non, Sư phạm, Khoa học môi trường, Thiết kế Game, Công Nghệ Thông Tin, Tâm lý, Nghệ Thuật, Quản trị khách sạn và du lịch.

Các chương trình tiếng Anh:
  • Tiếng Anh (4 cấp độ): Chương trình tiếng anh dự bị (ELPP) được thiết kế để trang bị cho sinh viên đầy đủ khả năng nghe, nói, đọc hiểu tiếng Anh để theo học các khóa học chuyên ngành tại đại học James Cook Singapore. ELPP là một chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng, không chỉ được công nhận bởi đại học James Cook Australia mà còn bởi tổ chức NEAS. Chương trình này được quốc tế công nhận và đánh giá cao bởi các trường đại học, chính phủ, giáo viên, sinh viên trên toàn thế giới.
         + Học sinh học ELPP level 1,2,3 bằng kết quả IELTS, TOEFL không cần làm bài kiểm tra EPT tại trường.
               
        + Học sinh học ELPP level 4 cần làm bài kiểm tra EPT tại trường, kể cả có kết quả IELTS, TOEFL tương đương.

 
  • Để vào thẳng chương trình Foundation, kết quả bài kiểm tra EPT phải đạt ít nhất 69 điểm, kể cả bài kiểm tra EPT làm tại trường. Điểm bài kiểm tra EPT chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

 
- Dự bị đại học (8 tháng): Đại học James Cook Singapore đào tạo nhiều chương trình đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực giúp cho sinh viên lựa chọn dễ dàng hơn. Đặc biệt chương trình đào tạo dự bị đại học- khóa dành cho học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu vào thẳng Đại học, tạo ra nhiều cơ hội du học hơn cho học sinh THPT.
Sau khi hoàn tất thành công khóa Dự Bị Đại Học với điểm trung bình từ 65% trở lên sinh viên sẽ tiếp tục theo học bậc cử nhân, đặc biệt là Bậc Cử nhân kinh doanh song ngành với thời gian học 2 năm.
 
- Cao đẳng: Chương trình cao đẳng của đại học James Cook Singapore gồm cao đẳng kinh doanh và Cao đẳng Công nghệ thông tin, được thiết kế nhằm giúp sinh viên nắm vững kiến thức và là bước đệm cho chương trình học bậc cử nhân của sinh viên.
Chương trình cao đẳng có thời gian học là 8 tháng với 8 môn học, chia thành 2 học kỳ, bao gồm những kĩ năng quan trọng như viết, nói tiếng Anh và Toán, sau đó sinh viên sẽ được học tiếp chương trình cử nhân trong 16 tháng với 16 môn học sâu chuyên ngành hơn.

Các ngành học:
 
Kế toán (Accounting): Kế toán là một ngành học năng động và vẫn là cốt lõi của mỗi doanh nghiệp. Sự sụp đổ lớn gần đây của các công ty đã có một tác động rất lớn đn thế giới kinh doanh và dẫn đến sự tập trung sâu sắc và vai trò của kế toán.
Với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, sinh viên sẽ được giới thiệu tới một cái nhìn rộng lớn hơn về kế toán trên thế giới chẳng hạn như về mô hình kinh doanh và hệ thống thông tin, Luật kinh doanh và đạo đức kinh doanh, Kế toán tài chính và quản trị, Kiểm toán, Thuế và pháp luật, Quản trị và Kiểm soát hiệu quả công việc. Văn bằng chuyên ngành kế toán của nhà trường được công nhận bởi các cơ quan kế toán chuyên nghiệp của Úc, Viện Kế toán Úc (ICAA) và CPA Australia.

 
 
Kinh tế (Business): Sinh viên tốt nghiệp kinh tế sẽ được giữ nhiều vị trí quan trọng trên tất cả các lĩnh vực như tài chính, nghệ thuật, chính tri quốc phòng, khai thác mỏ, nông nghiệp, sản xuất, xuất khẩu, bất động sản, công nghệ, bán lẻ,vui chơi giải trí, du lịch, y tế, tổ chức từ thiện, các tổ chức phúc lợi xã hội và giáo dục.
Chương trình MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) tại Singapore có cấu trúc giống như chương trình học tại JCU ở Úc. Tuy nhiên, học chương trình này ở Singapore, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
 
Khóa học Thời gian
Bachelor of Business & Environmental Science  
 
 
 
 
 
2 năm full time
Bachelor of Business (Accounting)
Bachelor of Business (Business Intelligence & Information Systems)
Bachelor of Business (Financial Management)
Bachelor of Business (Hospitality & Tourism Management)
Bachelor of Business (International Business)
Bachelor of Business (Management)
Bachelor of Business (Marketing)
Bachelor of Business (Sports & Events Management)
Bachelor of Business
Master of Business Administration (Executive)  
 
 
 
 
16 tháng full time
Master of Business Administration
Master of Information Technology – Master of Business Administration
Master of International Tourism and Hospitality Management
Master of International Tourism and Hospitality Management – Master of Business Administration
Master of Professional Accounting
Master of Professional Accounting – Master of Business Administration
 
Giáo dục mầm non (Early Childhood) và Sư Phạm (Education):
Nổi tiếng với những chế độ đãi ngộ và phúc lợi xã hội cho người dân, Singapore đầu tư rất nhiều vào giáo dục, trong đó có chương trình giáo dục mầm non tại JCU.


Là một trong những trường đứng đầu tại Singapore về chất lượng giảng dạy, và chung mục tiêu đào tạo nên thế hệ trẻ có trình độ xuất sắc, JCU đưa chương trình giáo dục mầm non vào tuyển sinh với cả sinh viên quốc tế. Chương trình được công nhận bởi Hiệp hội Cố vấn Úc (ACA) và Hiệp hội Cố vấn Singapore (SAC).
Đây là ngành nằm trong nhóm những ngành được chấp nhận khi làm hồ sơ định cư tại Úc (Skilled Occupation List – SOL), nghĩa là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc tại Úc và xin định cư theo visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.
Chương trình giáo dục còn được công nhận tại Úc do Hiệp hội Úc Tư Vấn (ACA) và tại Singapore do Hiệp hội Singapore Tư Vấn (SAC).
 
Khóa học Thời gian học
Bachelor of Education (Early Childhood Education) 3 năm full time
Graduate Certificate of Career Development  6 tháng
Master of Education (Global Contexts)  
 1 năm
Master of Education (Leadership and Management)
Master of Guidance and Counselling 1 năm 6 tháng
 
Khoa học môi trường (Environmental Science): Trong thế kỷ 21, môi trường là một trong những vấn đề nhạy cảm cho mọi quốc gia do các chất độc hại, chất thải hay việc biến đổi khí hậu làm cho cuộc sống của con người ít nhiều bị đảo lộn.
Và ngày càng có nhiều ngành nghề kinh tế cũng đòi hỏi phải hiểu biết nhiều về môi trường vì vậy với ngành nghề khoa học môi trường sẽ cung cấp cho bạn kiến thức đầy đủ nhất, các nguyên tắc và thực tiễn về môi trường mà bạn cần phải nắm rõ khi tốt nghiệp.
 
Khóa học Thời gian học
Bachelor of Business & Environmental Science 2 năm
 
Công nghệ thông tin và thiết kế game (Information Technology and Game Design):
Chương trình Công nghệ thông tin tại James Cook, sinh viên sẽ học những kiến thức cốt lõi, cung cấp cho họ những kỹ năng thiết yếu cần thiết cho một sự nghiệp IT chuyên nghiệp.
Chương trình học chính bao gồm: thiết kế và sử dụng hệ thống máy tính và mạng. Một số khái niệm nghiên cứu bao gồm: lập trình (C, C + +, Java), nối mạng, đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, cấu trúc dữ liệu máy tính, công nghệ phần mềm, đồ họa máy tính, công nghệ web, đồ họa, kiến ​​trúc hệ thống, mạng máy tính, truyền thông dữ liệu, quản trị mạng, các dự án công nghệ thông tin, quản lý dự án.


Chương trình cử nhân công nghệ thông tin được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội công nghệ thông tin Úc ở mức độ chuyên nghiệp.
Phạm vi việc làm của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này cũng khá đa dạng: bao gồm một loạt các lĩnh vực từ giáo dục, quân đội, chơi game, tài chính …
Du học Singapore tại đại học công lập James Cook sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục Úc trên đất nước phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin và kỹ thuật số.
Sự kết hợp giữa hai yếu tố này là thế mạnh của chương trình dạy thiết kế game của đại học công lập Úc James Cooks tại Singapore.


Ngành công nghệ tương tác và Thiết kế game của Đại học công lập James Cook tập trung vào công nghệ tương tác thống nhất toàn diện – ứng dụng Web 2.0, Truyền thông kỹ thuật số, Công nghệ Web/Mobile, Thiết kế 2D/3D…
 
Khóa học Thời gian
Bachelor of Information Technology 2 năm
Master of Information Technology (Business Informatics)  
 
 
16 tháng
Master of Information Technology (Computing and Networking)
Master of Information Technology (Interactive Technologies & Games Design)       
Master of Information Technology – Master of Business Administration
 
Tâm lý học (Psychology): Tâm lý học hiện đang là ngành học thu hút rất nhiều bạn sinh viên theo học. Chuyên ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực tâm lý, hiểu sâu thêm về các vấn đề văn hóa – xã hội cũng như những suy nghĩ, hành vi và ứng xử của con người.
Quan trọng hơn, khi đến với James Cook, sinh viên có thể lựa chọn kết nối các môn học trong chuyên ngành tâm lý học và các chuyên ngành khác như kinh tế, công nghệ thông tin… Với bằng cấp từ đại học James Cook, bạn sẽ thêm vững tin khi tìm việc làm lúc ra trường trong khi chỉ bỏ ra một chi phí hợp lí mà bằng cấp lại mang tầm quốc tế.
 
Khóa Học Thời gian
Bachelor of Psychological Science (Honours) 1 năm
Bachelor of Psychological Science 2 năm
Doctor of Psychology (Clinical Psychology) 4 năm
Graduate Diploma of Psychology        1 năm
Master of Psychology (Clinical) 2 năm
 
Nghệ thuật (Art):
Là một khóa học bao gồm 24 môn học kết hợp nghiên cứu từ một loạt các ngành. Khi học bạn được khuyến khích để phát triển tư duy phê bình, giải quyết vấn đề, giao tiếp và kỹ năng nghiên cứu để học tập một cách thành công.Khóa học cung cấp cho sinh viên nhiều kiến ​​thức mở rộng và kỹ năng qua một loạt các ngành trong khóa học đó.

 
Khóa học Thời gian học
Bachelor of Arts (Psychology)           2 năm
 
Quản lý khách sạn và du lịch (Tourism and Hospitality):
Ngành quản trị du lịch và khách sạn của đại học James Cook  được xếp hạng là 1 trong 12 trường đào tạo tốt nhất trên thế giới.
Chương trình này đào tạo các lĩnh vực đa dạng như: khách sạn, khu du lịch, nhà hàng, câu lạc bộ, sòng bạc, các địa điểm hội nghị và tàu du lịch. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và sự hiểu biết về nguyên tắc kinh doanh cơ bản liên quan đến ngành công nghiệp khách sạn.
 
Khóa học Thời gian học
Bachelor of Business (Hospitality & Tourism Management) 2 năm
Master of International Tourism and Hospitality Management  
16 tháng
Master of International Tourism and Hospitality Management – Master of Business Administration           
 
Yêu Cầu Đầu Vào:
–  Đối với chương trình Dự bị Đại học: học xong lớp 11 với học lực trên 6,0 hoặc tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình dưới 6,9. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hết cấp độ 2 tiếng Anh của trường có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.
– Đối với chương trình Cao đẳng: tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình lớp 12 từ 6,9 đến 7,4. Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc hoàn tất tiếng Anh cấp độ 2 của trường.  Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân
– Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp PTTH với học lực lớp 12 trung bình trên 7,5. Tiếng Anh: IELTS 6.0, TOEFL 550.
– Đối với chương trình Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc) hoặc tốt nghiệp Cao đẳng (3 năm) và có kinh nghiệm làm việc. Tiếng Anh: IELTS 6.0, TOEFL 550 or TOEFL IBT 79.

Các điểm cần lưu ý:

-  Lớp tiếng Anh với 3 cấp độ và 6 kỳ khai giảng mỗi năm dành cho sinh viên chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL IBT

- Sinh viên học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.

- Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.

- Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

- Sinh viên học cử nhân kinh doanh được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang học (bằng kép) mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

- Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Công nghệ thông tin.

 - Có 3 kỳ khai giảng mỗi năm cho khoá học Cử nhân và Thạc sĩ.

                       
 
WESTERN EDUCATION CONSULTING
 
Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn