Đang thực hiện
 
15/05/2017
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 330
Trường Trung học tư thục Community Christian School (Bang Oklahoma)

Được thành lập vào năm 1986, Community Christian School cung cấp cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 một nền tảng giá trị Kitô giáo và chương trình giảng dạy chuẩn bị bước vào đại học. Các trường học trong cộng đồng bao gồm khoảng 280 học sinh được chia thành các lớp học nhỏ, nơi họ có thể chủ động tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm cũng như nhận được sự quan tâm cá nhân khi họ cần giúp đỡ. Các giáo viên quan tâm và giúp đỡ học sinh ngay cả khi bên ngoài lớp học, có thể làm huấn luyện viên và làm cố vấn cho các câu lạc bộ. Học sinh có thể tham gia vào một loạt các chương trình thể dục, kỹ năng thông qua câu lạc bộ tăng cường của trường, đội cổ vũ và ban nhạc!

Từ khi thành lập, nhà trường đã liên tục mở rộng cơ sở và diện tích hiện tại là 34.000 dặm vuông, xây thêm 17 phòng học mới, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, thính phòng, máy tính của phòng thí nghiệm, phòng kỷ yếu, phòng ban nhạc và quán cà phê. Nhà trường mong được chào đón học sinh quốc tế. Tỷ lệ các trường đại học chấp nhận học sinh của trường lên đến 90%.

Vị trí:

Community Christian School nằm ở Norman cách 20 dặm về phía nam của thành phố Oklahoma. Dân số trong vùng khoảng 107.000 người và nổi tiếng nhất là Đại học Oklahoma. Thành phố có một số điểm tham quan văn hóa như nghệ thuật và viện bảo tàng lịch sử tự nhiên, phòng trưng bày, nhà hát và một số lễ hội. Học sinh cũng có thể thỏa thích mua sắm,  đến nhà hàng và một số trung tâm giải trí bao gồm khu phức hợp bơi lội và các lĩnh vực thể thao & tòa án. Với tất cả những điều này, rất dễ dàng để hiểu vì sao Tạp chí CNN/Money đã bình chọn Norman đứng thứ 6 các thành phố nhỏ tốt nhất tại Mỹ.

Khối lớp: 9 - 12

Chương trình ESL: Không

Số học sinh: 290

Tỷ lệ GV/ học sinh: 1/20

Thể thao: bóng rổ, cross country, golf, lacrosse, bóng đá, tennis

Các trường Cao đẳng và Đại học chấp nhận trường:

Baptist Bible College, Baylor University, Dallas Baptist University, John Brown University, Liberty University, North Texas State University, Pensacola Christian College, Princeton University, Stephen F. Austin University, Texas A & M University, University of Arkansas, University of Colorado, University of Illinois, University of Kentucky, University of Massachusetts, University of Tennessee, Vanderbilt University, Wichita State University

Sân bay quốc tế gần nhất: Will Rogers World Airport (OKC)

                     


BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn