Đang thực hiện
 
31/07/2014
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 571
Trung học Blackfriars Priory School – Nam Úc
Thông tin chung

Blackfriars là trường trung học tư thục Công giáo, tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide. Trường chỉ tuyển nam sinh và hiện có hơn 1.000 học sinh đang theo học. Học sinh quốc tế của trường đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Vietnam, Campuchia, Hàn Quốc và Philippines. Trường cũng giới hạn số sinh viên quốc tế, mỗi kỳ không tuyển quá 50 em nhằm bảo đảm chất lượng giảng dạy giúp các em có thể được quan tâm và đạt được sự hỗ trợ tốt nhất.

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc, là một thành phố ấm áp và thân thiện với dân số khoảng 1 triệu người. Đây là một thành phố sạch đẹp, an toàn và được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn đến học. Ngoài ra, so sánh với các thành phố khác của Úc, Adelaide có chi phí sinh hoạt tương đối thấp hơn, tương đương về mức độ đa văn hóa và các phương tiện vui chơi giải trí khác.

Số đăng ký CRICOS: 02485B Chương trình học Trường cung cấp chương trình học từ Tiểu học đến Trung học (lớp 12).

Các môn học phong phú và đầy tính thử thách có thể giúp học sinh theo đuổi vài ngành nghề khác sau này. Vài môn học đặt trưng được giảng dạy giúp học sinh đạt được đầy đủ điều kiện đầu vào cho các cấp lớp cao hơn.

Điều kiện đầu vào

Các ứng viên không đủ trình độ tiếng Anh cần tham gia vào các khóa dạy Anh văn tại trung tâm SA Adelaide Language Centre trước khi vào học khóa chính.

 

 BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING

Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston - 223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

ĐT: (028) 3636 5411      

Email: contact@westernedu.vn

Website: www.westernedu.vn