Đang thực hiện
 
Trường nội trú bang Vermont
12/10/2018
Danh mục: Trung học
Đăng bởi: Western Education
Lượt xem: 445
Trường Lyndon Institute – Lyndon Center, Vermont

Được thành lập vào năm 1867, Lyndon Institute là một trường nội trú mang đậm tính lịch sử cho nam sinh và nữ sinh từ lớp 9-12, cung cấp chương trình dự bị đại học cũng như các khóa học về nghệ thuật, kinh doanh, tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, các ứng dụng máy tính và công nghệ. Khuôn viên 150 mẫu Anh của Lyndon Institute được tập trung vào ngôi làng lịch sử xanh mát Lyndon Center ở vùng Đông Bắc Vermont.

Cơ sở vật chất:
Các cơ sở vật chất cho học tập và thể thao trong trường bao gồm 27 tòa nhà với các lớp học kết nối mạng, 6 phòng thí nghiệm khoa học, 5 phòng máy tính, một trung tâm đa phương tiện truyền thông/ thư viện, 2 khu tập thể dục thể hình, 2 sân bóng đá, 2 sân bóng đá Mỹ, một sân khúc côn cầu, một sân bóng chày, một sân bóng mềm, và một khu điền kinh. Ngoài ra còn có một sân khúc côn cầu trên băng cộng đồng gần trường.

Thể thao và nghệ thuật:
Lyndon có các đội thể thao rất ấn tượng. Các bộ môn điền kinh trong nhà, bóng rổ nam, trượt tuyết vượt chướng ngại vật dành cho nữ, trượt tuyết núi Alpine dành cho nam, và bóng mềm nữ đều đoạt giải vô địch trong bang năm 2015-16. Lyndon Institute thể hiện cam kết của trường với nghệ thuật bằng cách yêu cầu tất cả học sinh có ít nhất một tín chỉ về mỹ thuật trong suốt những năm trung học. Học sinh có nhiều lựa chọn, bao gồm các lớp nghệ thuật cấp độ AP, hội họa, diễn xuất, giới thiệu và kỹ thuật nhảy múa, và hợp ca.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:
Trường có sáu ký túc xá vừa được tu sửa, ba ngôi nhà lớn và ba ngôi nhà nhỏ theo phong cách ký túc xá có thể chứa lên đến 100 học sinh nội trú. Khu vực sinh hoạt chung của mỗi ký túc xá được trang bị với một truyền hình, nhà bếp, và những máy tính. Hầu hết các phòng trong ký túc xá là phòng đơn.

Thông tin chung về trường:

Các lớp tại trường:
9-12


Số học sinh: 550 (14% quốc tế)

Tỷ lệ giáo viên / học sinh: 1:9

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 99%

Khóa học tiếng Anh cấp độ: Có - Sơ cấp đến nâng cao

Ngoại ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Trung,  tiếng Nga, tiếng Latin.

Các khóa học nâng cao: 
Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Nhạc lý, Vật lý 1, Vật lý 2, Nghệ thuật: Vẽ, Lịch sử Mỹ.

Nghệ thuật:  Phòng nghệ thuật, diễn xuất, khiêu vũ, nghệ thuật vinh danh, soạn thỏa cơ bản, sách nghệ thuật, hòa nhạc, mỹ thuật đò họa, sang tác ngẫu hứng, Ban nhạc hợp xướng, ban nhạc jazz, bale, học thuyết âm nhạc, vẽ, nhiếp ảnh, tranh in, quần thê hợp xướng, 3 tác phẩm sân khấu / năm

Thể thao:

Nam

Mùa thu: bóng chuyền, chạy việt dã, bóng đá, bóng đá Mỹ

Mùa đông: Trượt tuyết núi Alpine, Bóng rổ, Chơi bowling, Khúc côn cầu trên băng, Chạy đua trong nhà, Trượt tuyết Bắc Âu

Mùa xuân:  Đánh gôn, bóng chày, điền kinh, Ném đĩa

Nữ

Mùa thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền

Mùa đông: Trượt tuyết núi Alpine, Bóng rổ, Chơi Bowling, Hoạt náo, Khúc côn cầu trên băng, Chạy đua trong nhà, Trượt tuyết trong nhà

Mùa xuân:  Đánh gôn, Bóng mềm, Điền kinh, Ném dĩa

Hoạt động Ngoại khoá:
CLB hoạt hình, Hội danh dự thể thao, Kịch, Cưỡi ngựa, Pháp y, CLB Tiếng Pháp, Tạp chí văn học, Leo núi bằng xe đạp, Hội danh dự nghệ thuật quốc gia, CLB đi chơi, CLB tiếng Tây Ban Nha, Hội đồng học sinh, Phát triển bền vững, Công nghệ, Tennis, Sách niên giám.

Điều kiện:

- SLEP tối thiểu: Không chấp nhận

- TOEFL tối thiểu: 57

- ELTiS tối thiểu: 210

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận:
Arizona State University, Clarkson University, Dartmouth College, Drexel University, George Washington University, Indiana University - Bloomington, Ohio State University, Pennsylvania State University, Pratt Institute, University of California, University of Denver, University of Maryland, University of Minnesota, University of Tulsa, University of Vermont, University of Wisconsin,...

“ Đây là trường dự bị đại học tuyệt vời cung cấp đầy đủ thách thức và sự ủng hộ về học tập ở New England.

Chào mừng bạn đến Lyndon Institute! “

BẤM VÀO ĐÂY VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ

WESTERN EDUCATION CONSULTING


Phòng K02.31 - Tòa nhà Kingston Residence

223-223B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM


146 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (028) 3636 5411

Email: contact@westernedu.vn


Website: www.westernedu.vn